Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Mẹ báo tin vợ tai nạn nguy kịch chồng bình thản nói: “Cô ta vào nhà nghỉ hú hí với trai, chết cũng đáng lắm” và sự thật khiến chồng choáng váng

21/01/2017 11:00:38 | Tân Huyền | 545 lượt xem

(iBlog.vn) Mẹ cứ mặc xác cô ta..loại vợ như vậy con không cần nữa. Lâu nay cô ta giấu con vào nhà nghỉ hú hí với trai..cô ta chết cũng đáng lắm.

Vợ chồng Liên và Huy kết hôn đến nay đã được gần 7 năm trời, có với nhau hai cậu con trai kháu khỉnh thông minh. Chẳng thế mà người ngoài nhìn vào ai cũng thầm ngưỡng mộ với Liên khi có được chồng giỏi con ngoan, bản thân Liên cũng cảm thấy mình thật may mắn khi được làm dâu một gia đình tử tế như vậy. Dù người ta nói cảnh sống chung giữa mẹ chồng – nàng dâu thì chắc chắn mâu thuẫn bất hoàn, nhưng với Liên thì hoàn toàn ngược lại cô vô cùng được mẹ chồng yêu quý và cưng chịu.

Cứ tưởng niềm hạnh phúc ấy của gia đình Liên sẽ kéo dài mãi mãi nào ngờ mọi thứ chấp dứt kể từ khi công ty của chồng cô phá sản, nợ nần chồng chất. Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp có trong tay tất cả bỗng chốc mọi thứ biến mất khiến Huy chán chường, cứ thế anh lao vào con đường rượu chè cờ bạc. Mỗi lần về nhà nhìn thấy vợ con là Huy lại chửi bới đay nghiến, nhìn chồng mình như vậy Liên chỉ biết bật khóc…cô không dám trách chồng vì hơn ai hết Liên hiểu chồng mình đang trải qua cú sốc và cần thời gian để bình tâm trở lại.

me-bao-tin-vo-tai-nan-nguy-kich-chong-binh-than-noi-co-ta-vao-nha-nghi-hu-hi-voi-trai-chet-cung-dang-lam-va-su-that-khien-chong-choang-vang

Nhiều người nói tình cảnh của chồng như vậy thì thôi Liên bỏ quách Huy cho xong rồi kiếm một người tử tế khác làm lại cuộc đời, vậy nhưng trong thâm tâm Liên cô chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ bỏ rơi chồng mình lại giữa những bộn bề khó khăn lúc này. Nhiều lúc cả nhà đang ăn bữa cơm thì bị bọn chủ nợ ập đến đánh chửi…nhưng điều đó càng làm cho Liên mạnh mẽ và cố gắng cùng chồng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

– Em biết đây là thời điểm khó khăn nhất của anh..nhưng xin anh hãy bình tâm. Vì dù có như thế nào đi chăng nữa em cũng sẽ không bỏ anh lại một mình.

Nghe được những lời nói thật tâm ấy của vợ mà Huy chỉ biết bật khóc nức nở mà tự nhủ với bản thân mình phải cố gắng để vợ con không phải khổ sở thêm nữa. Vậy nhưng khi Huy đang dần dần lấy lại được tinh thần thì một lần nữa anh lại nhận được sự đả kích lớn từ người vợ mà anh đã đặt hết hi vọng. Mọi chuyện là ngày hôm đó khi Huy đang đi vay tiền để trả nợ và gây dựng sự nghiệp nhưng đúng cái giây phút ấy thì anh lại nhìn thấy cô vợ của mình ăn mặc đẹp đẽ bước vào nhà nghỉ. Nhìn thấy cảnh đó Huy đau đớn tột cùng anh không thể hiểu nổi vì sao trước mặt mình thì vợ hẹn thề như thế vậy mà bây giờ cô ấy lại đi làm cái trò hèn hạ ấy.

Quá đau đớn Huy lại tìm đến rượu chè…với anh giờ không còn ai để tin tưởng và hơn hết anh cũng chẳng còn thiết tha gì thêm nữa. Nhìn vợ vào nhà nghỉ hú hí với gã đàn ông khác Huy chỉ muốn lao đến đánh đập cho hả dạ..nhưng sau cùng suy nghĩ lại anh cũng chẳng còn cần đến người vợ như Liên nữa nên anh cứ giữ kín mọi chuyện. Từ khi biết được bí mật dơ bẩn ấy của vợ Huy tỏ thái độ khinh thường cô, cáu bẳn và thường xuyên hành hạ Liên.

– Loại đàn bà như cô đúng là hèn hạ, trước mặt tôi thì cô tỏ ra thanh cao. Nhưng sau lưng thì không khác gì con đàn bà rẻ tiền.

– Anh…sao anh lại nói những lời như vậy được cơ chứ? Em đã làm gì có lỗi với anh nào.

– Cô không cần giả vờ giả vịt…cô làm gì thì tự cô biết…

Nghe được những lời nói ấy của chồng và Liên chỉ biết bật khóc nức nở, còn đối với Huy sau khi mắng chửi vợ thì anh hả dạ vô cùng. Dù còn rất yêu vợ nhưng cứ nghĩ đến việc Liên đã phản bội lại mình nên Huy quyết định sẽ ly hôn với Liên đường ai nấy đi. Ngày hôm đó khi vừa viết xong đơn ly hôn thì bỗng mẹ Huy lao đến bật khóc nức nở.

– Vào viện nhanh đi con…Cái Liên nó bị tai nạn đang nằm cấp cứu trong bệnh viện..chưa biết sống chết thế nào…

– Mẹ cứ mặc xác cô ta..loại vợ như vậy con không cần nữa. Lâu nay cô ta giấu con vào nhà nghỉ hú hí với trai..cô ta chết cũng đáng lắm.

Nghe thấy Huy nói như vậy mẹ anh ôm chặt ngực khóc không ra tiếng ngã quỵ xuống…

– Con ơi là con..mày trách lầm vợ mày rồi. Lâu nay con Liên đến nhà nghỉ…nhưng không phải đi làm cái chuyện tày đình đó..mà nó xin làm lao công dọn vệ sinh ở đó.

– Mẹ..mẹ nói như vậy là sao? Vợ con đến làm lao công thì tại sao lại ăn mặc đẹp như vậy chứ?

– Cũng chỉ vì nó giữ thể diện cho mày…sợ người ta nói vợ giám đốc mà ăn mặc khổ sở. Cái chuyện nó xin làm nhân viên vệ sinh ở nhà nghỉ là nó tâm sự cả với mẹ..nhưng sợ mày lo nên nó bắt mẹ giữ bí mật. Con Liên nó bảo cố gắng kiếm tiền giúp mày trả nợ đấy.

Nghe đến đó mà Huy bật khóc nức nở..anh vội phóng xe lao đến bệnh viện. Hóa ra lâu nay trong khi Huy nản chí thì Liên vẫn luôn cố gắng bươn chải để lo lắng mọi chuyện cho gia đình…ôn vợ vào lòng Huy cầu xin sự tha thứ. Cũng may là Liên đã qua khỏi cơn nguy kịch nếu không Huy sẽ sống trong đau khổ dằn vặt. Huy tự hứa với bản thân sẽ không bao giờ làm vợ khổ nữa..anh sẽ sớm gây dựng lại sự nghiệp cho vợ cuộc sống như ngày xưa.

Tags:
X