Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Mẹ chồng tráo thuốc an thai của con dâu với thuốc tránh thai của con gái và cái kết bất ngờ sau đó 3 tháng

28/10/2016 6:00:41 | Tân Huyền | 1084 lượt xem

(iBlog.vn) Nga sốc tới mức cô không thể đứng vững bước chân đi mà phải bò về tận phòng. Có chết Nga cũng không dám nghĩ mẹ chồng lại độc ác đến như thế với cả cháu nội của mình.

Yêu nhau được hơn 4 năm thì cả Huy và Nga quyết định đi đến hôn nhân, dù trước đó cả hai chịu sự ngăn cấm kịch liệt của mẹ Huy nhưng cuối cùng thì Huy một mực khăng khăng nếu không lấy được Nga thì anh sẽ ở vậy không chịu lấy vợ. Mẹ anh nghe thế thì hốt hoảng phải đồng ý, vậy nhưng từ lúc bắt đầu đám cưới cho đến khi kết thúc mẹ Huy đều nhìn Nga bằng ánh mắt khó chịu, không ưa nổi.

Hết chịu đựng ánh mắt xỉa xói của mẹ chồng, cô còn phải chịu đựng luôn là cô em chồng. Vì trong nhà Huy là con cả lại là con trai một nên khi cưới về việc muốn ở ra là không thể nào. Cô em chồng của Nga thì đang là sinh viên đại học năm cuối, suốt ngày chỉ biết ngửa tiền tiêu xài không biết nghĩ, đã thế còn không biết giúp đỡ việc nhà cùng chị dâu. Biết là thế nhưng cô cũng chẳng nói gì vì mẹ chồng cực kỳ cưng chiều con gái của mình.

Cứ tưởng mới về làm dâu thì mẹ chồng còn có thái độ này nọ với mình. Vậy nhưng khi Nga thông báo mình mang thai mẹ chồng cũng chẳng thèm nở nụ cười khiến cô cực kỳ tủi thân. Vậy rồi chẳng hiểu có chuyện gì xảy ra mà bỗng mấy ngày sau mẹ chồng bỗng hào hứng rủ Nga đi cắt mấy chén thuốc an thai về tẩm bổ. Khỏi phải nói cả Nga và chồng vui đến cỡ nào vì cuối cùng mẹ chồng cũng đã chịu mở lòng với cô.

iblog-vn

Nếu như ngày trước mẹ chồng bắt cô làm đủ thứ việc nhà, dậy sớm nấu cơm..thì bây giờ mọi việc bà đều làm hết thảy. Tới cả mức mà mẹ chồng Nga còn bắt cả cô em chồng khó tính vốn chỉ thích cằn nhằn cũng phải động tay chân làm việc nhà. Thấy như vậy Nga cũng ái ngại vì để mọi việc cho mẹ chồng làm cả nên cô luôn cố gắng ăn uống đầy đủ để sinh cho bà đứa cháu nội khỏe mạnh.

Bây giờ ngay đến cả cái việc uống thuốc của Nga mẹ chồng cũng phụ trách, bà bảo cô ăn xong cứ lên phòng nghỉ ngơi rồi bà bưng thuốc lên. Bà đợi cho đến khi Nga uống hết giọt cuối cùng mới bước xuống. Thấy mẹ chồng thay đổi đến như thế Nga cứ tưởng như mình đang nằm mơ.

Vậy nên khi mà cô đang sung sướng vì được mẹ chồng cưng một cách kỳ lạ thì cô lại điếng người như không đứng vững khi nghe lén được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng cô và một người phụ nữ nào đó.

– Bà có chắc là làm như vậy thì hiểu quả không. Tôi đã bỏ hơn 2 liều thuốc tránh thai vào bát thuốc cho nó uống rồi.

Nga sốc tới mức cô không thể đứng vững mà phải bò về tận phòng. Có chết Nga cũng không dám nghĩ mẹ chồng lại độc ác đến như thế với cả cháu nội của mình. Vừa khóc Nga vừa ôm bụng thương lấy đứa con chưa kịp ra đời đã phải hứng chịu bao nhiêu chuyện như thế này. Tối hôm đó cô định nói lại với chồng tất cả những việc độc ác của mẹ chồng nhưng cô nghĩ lại rồi âm thầm tìm cách để mẹ chồng phải sáng mắt ra.

Sáng hôm sau mẹ chồng lại tỏ vẻ yêu quý con dâu khiến cô thực sự cảm thấy ghê sợ mẹ chồng của mình. Hôm đó sau khi ăn bữa cơm tối xong như thường lệ thì mẹ chồng lại mang thuốc cho Nga uống. Cô lén lút đứng nấp ở phía sau phòng bếp quan sát thì tá hỏa thấy mẹ chồng đỏ thuốc ra làm hai cốc. Một cốc trộn thuốc tránh thai liều cao và một cốc thuốc an thai. Ngay lúc đó Nga cũng chỉ cầu mong là mình nghe nhầm và hiểu lầm mẹ chồng.

Vậy nhưng khi mang thuốc lên cho Nga thì mẹ chồng có ghé vào phòng cô em chồng bảo uống hết cốc nước an thai. Rồi bà quay sang phòng Nga đưa cho cô cốc thuốc còn lại. Vừa vào phòng mẹ chồng đã không thấy con dâu đâu, bà không thể ngờ rằng Nga đã âm thầm theo dõi và phát hiện ra hết. Nga cố tỏ vẻ bình tĩnh bước vào.

– Mẹ cứ để thuốc ở đó tý con uống. Mẹ xuống nghỉ ngơi đi cho khỏe.

– Không được, mẹ phải đợi con uống hết mơi an tâm là cháu nội mẹ khỏe mạnh.

– Con sẽ uống hết mà mẹ. Thuốc bổ nên con sẽ uống không còn giọt.

Nghe Nga nói vậy nên mẹ chồng cô đành phải xuống, vì nếu không bà sẽ sợ con dâu nghi ngờ ngay. Mẹ chồng vừa bước ra khỏi phòng, Nga nhanh như chớp đóng của lại rồi đổ bát thuốc đó xuống bồn rửa vì cô biết thể nào tý nữa mẹ chồng cũng sẽ lên và giục cô uống.

Mọi việc cứ thế trôi qua, mẹ chồng Nga vẫn không chịu dừng tay hãm hãi con dâu lại. Thế rồi Nga quyết định lật ngửa mọi chuyện, hôm đó cô xin phép mẹ chồng cho mình đi khám thai. Tất nhiên là bà đồng ý vì bà cũng đang muốn xem kết quả bao lâu nay mình làm được như thế nào. Vậy nhưng khi nghe kết quả mà Nga nói là thai nhi khỏe mạnh bình thường khiến bà Nga thay đổi hẳn cả sắc mặt.

– Mẹ làm sao vậy ạ. Sao mặt mẹ tái nhợt thế này _ Nga hốt hoảng dò hỏi.

– Không sao đâu. Nghe tin cháu nội khỏe mạnh là bà vui lắm rồi.

– Cũng nhờ ngày nào mẹ cũng cho con uống thuốc an thai nên em bé mới khỏe mạnh đấy ạ.

Nga vừa nói câu đó xong đã thấy mẹ chồng bỗng dưng giật nảy cả người như có tật, cô vừa nói vừa cố nhìn xem thần thái của mẹ chồng sốc nặng đến cỡ nào. Lúc này có lẽ mẹ chồng đang hiện ra hàng trăm thứ thắc mắc, vì sao con dâu uống thuốc tránh thai mà thai nhi vẫn khỏe mạnh được..

Những tưởng mọi chuyện đến đó là xong thì quả báo mà mẹ chồng Nga nhận chưa dừng tại đó. Hôm đó đang trong bữa cơm tối thì bỗng dưng em chồng Nga chạy vào nhà vệ sinh nôn ọe không ngừng. Lúc đó mẹ chồng cô hoảng hốt.

– Mày có thai rồi đúng không Trang ( tên em chồng) – Mẹ chồng hét lên

– Con ..con..

– Mày có thai với thằng nào? Mày có lớn mà không có khôn, tao cho mày ăn học để mày đú đởn với trai ạ.

– Con không biết. Con đã uống thuốc tránh thai rồi nhưng vẫn bị, bây giờ anh ấy bỏ con theo đứa khác rồi….

Nghe xong câu đó mà mẹ chồng Nga bỗng dưng ngã quỵ xuống, mặt tái cắt không còn giọt máu. Hóa ra mẹ chồng lén đổi lấy thuốc tránh thai của con gái mình để hãm hại con dâu. Nhưng thật không ngờ lại đến cơ sự này. Bà không thể mở miệng ra trách cứ ai vì mọi chuyện đến như ngày hôm nay đều do một tay bà tạo nghiệp…

Tags:
X