Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

‘Mẹ, đây là bồ của chồng con, từ nay cô ấy sẽ thay con làm ô sin cho nhà này’

11/10/2017 5:07:35 | Tân Huyền | 257 lượt xem

(iBlog.vn) Câu nói của bồ khiến Vân điên tiết lắm, cô muốn lao tới tát cho bồ mấy cái điếng người cho hả giận. Thế nhưng nghĩ lại với loại đàn bà như cô ta có đánh chỉ bẩn tay.

Hùng và Vân cưới nhau đã được 5 năm ai nhìn vào cũng nói Hùng may mắn lắm mới cưới được cô vợ ngoan hiền lại chu đáo như Vân. Cứ tưởng có được cuộc hôn nhân trọn vẹn như vậy thì Hùng không còn mong muốn gì hơn. Ấy thế mà đùng một phát thì Vân biết tin chồng nuôi nhân tình bên ngoài. Thật ra không phải Vân điều tra này nọ mà chính cô bồ gọi điện đến chọc tức Vân, khỏi phải nói lúc đó cô choáng váng hụt hẫng như thế nào.
Nghe cô bồ nói đã mang thai đứa con của chồng mình là Vân điên tiết lắm, tối hôm đó Vân về kéo chồng nói rõ mọi chuyện thì Hùng chối đay đảy. Nghĩ chắc có người chọc phá hạnh phúc gia đình mình nên Vân cũng không muốn làm to chuyện.
Ấy thế nhưng 7 ngày sau cô bồ bỗng xuất hiện trước nhà Vân hung hăng đòi giật chồng công khai.
– Có mỗi việc mở cửa mà chị cũng lề mề vậy hả? Lỡ tôi ngất xỉu ảnh hưởng đến đứa con trong bụng thì anh Hùng không để yên cho chị đâu.

me-day-la-bo-cua-chong-con-tu-nay-co-ay-se-thay-con-lam-o-sin-cho-nha-nay
Câu nói của bồ khiến Vân điên tiết lắm, cô muốn lao tới tát cho bồ mấy cái điếng người cho hả giận. Thế nhưng nghĩ lại với loại đàn bà như cô ta có đánh chỉ bẩn tay lại làm cho chồng mình được thể cưới luôn cô ta thì coi như Vân bị sập bẫy. Thế là Vân lấy hết bĩnh tĩnh mời cô bồ vào nhà tử tế.
– Em vào đi, chậm thôi nhé không lại ảnh hưởng đến cái thai.
– Chị biết thế là khôn đấy. Lần này tôi đến đây là mong chị ra đi trong êm đẹp. Anh Hùng nói muốn ly hôn chị lâu lắm rồi…nếu chị đồng ý ly hôn tôi sẽ bảo anh ấy cho chị một khoản trợ cấp đủ sống sung sướng.
Đúng lúc bồ vừa dứt lời thì mẹ chồng Vân bước ra.
– Nhà mình có khách hả con.
– Vâng đúng rồi mẹ ạ. Đây là cô bồ của chồng con và đã mang thai đứa con trai trong bụng đấy à?
– Bồ của thằng Hùng ư?
– Anh Hùng nói sẽ ly hôn nên con sẽ dọn ra khỏi nhà mình. Từ nay cô bồ của chồng con sẽ về sống với mẹ. Cô ấy sẽ thay con làm ô sin trong cái nhà này.
Vân vừa nói vừa nhìn mẹ chồng nháy mắt, mẹ chồng hiểu ý nên cũng hốt hoảng.
– 1 ngày từ sáng tới chiều nào là lau nhà từ tầng 5 xuống tầng 1, rửa hết đống bát đũa, quần áo thì không được giặt máy, liệu bồ thằng Hùng có làm được không?
– Cô ta khỏe lắm nên chắc làm được. Ngày xưa con bầu bí cũng phải xắn tay lên mà làm nên mẹ không cần thuê ô sin đâu. Cứ để cô ta làm việc cho sau dễ đẻ. Giờ con xin phép mẹ con đi.
Nói rồi Vân kéo va ly đi, vậy nhưng cô chỉ đi du lịch mà thôi. Trong thời gian cô đi thì mẹ chồng Vân sẽ trực tiếp xử lý cô bồ của chồng mình. Thế rồi khi Vân bay đến nơi thì mở máy ra cô ôm bụng cười khi thấy 80 cuộc gọi nhớ của chồng mình cùng tin nhắn thách thức: ”Cám ơn chị đã nhường chồng dễ dàng nhé”. Đọc tin nhắn bồ Vân không tức mà còn mỉm cười vì cô biết cái kết hay ho đang ở phía sau.
Đúng 7 ngày đi hưởng thụ tự do Vân quay về nhà chồng, vừa thấy cô thì cô bồ lao nhanh ra cửa.
– Chị về đúng lúc lắm, tôi trả lại chồng cho chị đấy. Tôi không ở đây nữa đâu, hết chịu nổi với đống bát đũa bẩn thỉu, tay tôi rã rời vì giặt đống quần áo và cả tính bà mẹ chồng quái dị nữa. Tôi trả cô hết đấy.
– Sao thế được, cô đang mang thai con trai chồng tôi mà.
– Chẳng có đứa con trai nào cả, là tôi nói dối thôi.
Nghe bồ nói mà Vân cười hả hê lắm, tối hôm đó Hùng cầu xin mẹ và vợ tha thứ cho mình. Tất nhiên Vân tha thứ nhưng sẽ bắt chồng làm mấy việc để chấp dứt thói trăng hoa bên ngoài.

Tags:
X