Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

‘Mình ‘làm việc’ ngay trước mặt cô vợ bị bệnh tim của anh cho cô ta sốc chết luôn nhé!’ và cái kết ngoài sức tưởng tượng

17/09/2016 9:00:37 | Tân Huyền | 654 lượt xem

(iBlog.vn) Nói rồi họ ôm hôn nhau, sờ soạng nhau trước mặt Ly. Ly chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phải chịu đựng cảnh này nên ôm ngực rồi ngã lăn ra đất.

Ly là con nhà giàu, vì thế nên khi biết cô bị bệnh tim bẩm sinh nhưng Nam vẫn đồng ý cưới cô làm vợ. Mẹ Nam không đồng ý quyết định của con trai vì bà không muốn con trai mình phí cả đời vì một cô gái bị bệnh tim bẩm sinh, rồi còn chuyện con cái, chuyện gia đình nữa, nếu Ly cứ ốm đau cả đời như thế thì con trai bà sẽ khổ. Nhưng Nam đã quyết, anh là người đàn ông có tham vọng, anh muốn dùng Ly làm bàn đạp để thực hiện cho mơ ước được leo cao trong công việc của mình.

Thế là Nam cưới Ly. Bạn bè anh cũng ngạc nhiên vì Nam đẹp trai, tài giỏi lại đi cưới một người vợ suốt ngày nằm trên giường bệnh như Ly. Nhưng Nam bảo rằng Ly là người vợ hoàn hảo cho mình, cô ấy sẽ giúp anh được nhiều thứ.

Lấy nhau về rồi Nam mới biết có vợ đau ốm mệt mỏi như thế nào. Hôm nào anh cũng thấy Ly nằm trên giường thở mệt nhọc, Nam cũng không bao giờ dám to tiếng với vợ vì chỉ hơi một tí là Ly lại lăn đùng ra ngất xỉu. Nhưng bù lại, từ ngày lấy Ly, công việc của Nam tiến triển rất tốt vì được bố vợ đỡ đầu. Anh từ chức trưởng phòng đã được lên làm phó giám đốc rồi giám đốc khối kinh doanh. Công việc thăng tiến thuận lợi khiến Nam vui lắm. Nhưng ngược lại, cuộc sống gia đình của Nam đúng là thảm họa vì vợ Nam đau ốm, anh dường như không giải quyết được nhu cầu giường chiếu với vợ mà phải đi tìm gái ở bên ngoài.
iblog-vn

Rồi Nam gặp Huyền – cô gái có đầy đủ yếu tố khiến Nam mê như điếu đổ. Họ lao vào nhau quên trời đất. Nhưng vì Nam vẫn sợ nhà vợ nên anh không dám công khai mà chỉ lén lút hẹn hò với Huyền ở bên ngoài. Huyền thì khác, cô nghe hết chuyện của Nam thì tỏ ra tức giận với Ly, cô nghĩ Ly chính là người cản đường để Nam đến với mình nên ngày nào Huyền cũng đòi Nam công khai để được danh chính ngôn thuận trở thành người phụ nữ của anh.

Nhưng Nam vẫn cứ lần lữa. Anh yêu Huyền, say mê cô thật đấy nhưng công sức anh xây dựng cho sự nghiệp mình gần chục năm nay không thể để trôi sông trôi biển được. Anh bảo chờ thời cơ thích hợp rồi sẽ bỏ vợ cưới Huyền.

Ấy vậy mà thời cơ cũng đến thật. Đó là lúc bố vợ của Nam bị ốm nằm liệt giường và không ai quản lý công ty. Nam được đưa lên nắm quyền và anh càng vui hơn khi nghe bác sỹ nói bố vợ anh sẽ không qua khỏi trong tuần này.

Hôm đó, Huyền gây sức ép bắt Nam đưa về nhà. Nghĩ bây giờ tình hình cũng ổn hơn rồi nên Nam đồng ý. Nam đưa Huyền về nhà mình rồi tổ chức ăn uống ở đấy, xong xuôi, Huyền kéo Nam vào phòng vợ anh rồi nói:

– Mình làm chuyện đó ngay trước mặt cô vợ bị bệnh tim của anh cho cô ta sốc chết luôn để anh đỡ chăm.

Nam hơi sốc nhưng rồi cũng cười bảo với Huyền:

– Ý kiến của em hay đấy, anh chịu đựng cô ta lâu lắm rồi. Giới thiệu với vợ đây là bồ anh nhưng tương lai sẽ là vợ anh. Giờ em mà chết thì người ta cũng nghĩ là chết do bị bệnh tim thôi chứ không ai nghi ngờ gì cả đâu nhỉ.

Nói rồi họ ôm hôn nhau, sờ soạng nhau trước mặt Ly. Ly chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ phải chịu đựng cảnh này nên ôm ngực rồi ngã lăn ra đất. Đúng lúc đó, cửa phòng bật mở, bố vợ , mẹ vợ Nam xông vào. Trong lúc mẹ vợ anh chạy lại phía con gái thì bố vợ Nam đứng giữa cửa, tay cầm một cái gậy chỉ thẳng vào mặt Nam rồi quát:

– Thằng con con rể đốn mạt, mày tàn đời rồi.

– Ơ… bố, chẳng phải bố đang ở bệnh viện sao ạ?

– Mày nghĩ tao sắp chết nên bày trò hại con gái tao chứ gì? Cả cái con trời đánh này nữa.

– Con… con…

– Tao nghĩ nếu mày vượt qua được bài kiểm tra cuối cùng này sẽ giao cơ nghiệp lại cho mày, ai ngờ mày cũng lòi cái mặt chuột ra. Cút khỏi nhà tao ngay.

Nói rồi ông cầm gậy đuổi đánh Nam và Huyền ra đường. Ly lúc đó đã được đưa lên xe cấp cứu. Thế là Nam đã bị mất tất cả chỉ sau 2 phút, Huyền thấy Nam giờ chẳng khác gì thằng đàn ông vô dụng cũng bỏ anh đi theo người khác.

Nam ôm mặt khóc ròng. Anh đã cược cả hạnh phúc đời mình để chấp nhận lấy cô vợ bị bệnh tim, thế mà chính anh lại đánh mất tất cả vào phút chót.

Tags:
X