Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ngày đầu tiên về ra mắt, bạn gái quyết không rửa bát giúp mẹ tôi vì sợ gãy móng tay

11/09/2016 3:00:48 | Tân Huyền | 478 lượt xem

(iBlog.vn) Là một cô gái xinh đẹp con nhà giàu nên tôi luôn có rất nhiều chàng trai vây quanh, chỉ cần gật đầu cái là các chàng trai xin được theo bảo vệ suốt đời.

Nhưng có lẽ những thứ gì càng dễ dàng có được thường sẽ không làm cho tôi tôn trọng, nên nhìn những chàng trai đó chẳng có gì hấp dẫn lôi cuốn cả.

Một lần đi chơi với công ty, trong khi bọn con trai xúm xít chơi với tôi thì anh chẳng thèm quan tâm đến tôi lại cứ xoắn lấy mấy bạn gái khiến tôi có cảm giác tò mò thích thú. Vậy là tôi quyết định sẽ phải chiếm bằng được trái tim của anh.

Ấy vậy mà phải mất một tuần tôi mới có thể tiếp cận và làm quen được với anh, rồi dần dần hai người có vẻ nói chuyện rất hợp nhau, tình yêu đến với chúng tôi từ lúc nào không hay. Anh tỏ ra rất quan tâm chăm sóc tôi, tôi cũng không từ chối bất kỳ những gì anh tặng tôi mà còn đòi hỏi thêm, bởi trong ý nghĩ của tôi con gái chỉ có giá khi yêu nên mất mát gì mà không đòi hỏi.

Dù công việc rất bận nhưng mỗi lần tôi có hứng là rủ anh đi chơi anh vẫn cố sắp xếp thời gian để chiều lòng tôi. Nếu anh mà không đi tôi sẽ giận cho mấy ngày rồi thao hồ vất vả mà dỗ dành. Với bản tính rất thích lãng mạn nên tôi gợi ý anh ngày nào cũng tặng tôi một bông hoa hồng để trong phòng cho đẹp và nhìn bông hoa em luôn nhớ tới anh. Thế là dù cho mưa to gió lớn anh vẫn đến tặng hoa tôi mỗi ngày kèm theo một món quà nho nhỏ nữa.

Ở công ty mỗi khi thích ăn gì là tôi gọi anh đi mua khiến cho đám bạn gái thấy ghen tỵ khi tôi có người yêu vừa đẹp trai lại ga lăng. Có lần anh rủ tôi về chơi nhà anh, ăn xong anh bảo tôi rửa bát giúp mẹ anh tôi ngớ người bảo: “nhà em toàn có chị giúp việc làm thôi, em sợ hỏng hết móng tay”. Chuyện có vậy thôi mà anh giận tôi mất mấy ngày, tôi đành phải xuống nước đến nhà anh khóc lóc rồi nói anh quá gia trưởng chứ ngày nay phụ nữ là làm những việc khác chứ tính chi mấy chuyện cỏn con đó.
iblog-vn

Rồi hai chúng tôi vui vẻ trở lại, có lẽ những giây phút giận dỗi nhau khiến hai đứa thêm yêu nhau nhiều hơn. Tình yêu say đắm của hai đứa cũng chẳng được bao lâu rồi điệp khúc giận dỗi nhau lại diễn ra.

Hôm ấy tôi rủ anh đi công viên nước chơi vậy mà anh lại từ chối bảo có việc bận dù cho tôi khóc lóc giận dỗi anh cũng mặc kệ bảo có việc rất quan trọng không thể dừng được, không đi được khiến tôi phải ở nhà buồn rũ. Để giết thời gian tôi phóng xe hết phố này rồi đến phố khác điểm dừng cuối cùng của tôi trong quán kem nổi tiếng.

Đang ngơ ngác tìm ghế tôi nhìn bốn xung quanh chợt thấy người yêu mình đang ngồi ăn kem rồi cười nói rất vui vẻ với một người phụ nữ với một đứa trẻ như thể họ là một gia đình, chẳng hiểu chuyện gì tôi hùng hổ đến tát mạnh cho anh một cái rồi nói: “anh bảo có việc bận vậy mà lại đi với con nào thế này, lại có đứa trẻ con nữa có phải con anh không?”.

Tôi đứng đợi anh giải thích vậy mà anh nhìn chằm chằm vào mắt tôi như muốn ăn tươi nuốt sống tôi vậy. Tức giận vì sự dối trá của anh khiến nước mắt tôi cứ trào ra, rồi tôi bỏ đi anh ta cũng chẳng thèm chạy đi kéo lại như những lần trước nữa.

Nằm nì ở nhà khóc lóc thảm thiết mẹ tôi thấy vậy thương con gái nên đến nhà anh ấy yêu cầu anh ta đến xin lỗi và dỗ dành con gái vậy mà anh ấy chẳng động lòng còn nói với mẹ tôi: “cháu chán con bác lắm rồi, cô ấy lúc nào cũng đòi hỏi hết điều này với điều khác vì yêu em nên cháu luôn đáp ứng, vậy mà hơi tý giận dỗi rồi chẳng tin tưởng người yêu, chia tay cho sớm còn hơn lấy nhau không chịu nổi nhau ảnh hưởng đến gia đình”.

Nghe những lời mẹ thuật lại tôi như tỉnh ngộ ra vội vã đến nhà anh để làm lành. Mẹ anh bảo: “nó đưa tiễn hai mẹ con chị gái vào Nam rồi, đó là đứa con gái riêng của bác trai mà, hai chị em nó quý nhau lắm, bác cũng thấy đỡ chạnh lòng”.

Biết được lỗi lầm của mình tôi đã ra sức xin lỗi khóc lóc van xin anh tha thứ nhưng anh đã nói dứt khoát: “chúng ta chia tay thôi, anh hết chịu nổi em rồi”. Hàng ngày tôi đến gặp anh anh đều tránh mặt, gọi anh thì anh tắt máy dù có nhắn tin thế nào anh cũng không nhắn lại. Chẳng nhẽ tình yêu của anh dành cho tôi đã hết sao, tôi không thể mất anh được chỉ xin anh cho em một cơ hội làm lại từ đầu. Các bạn ơi tôi phải làm gì để lấy lại tình yêu của mình.

Tags:
X