Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ngày đến với anh em không còn trong trắng vì trót lầm lỡ…

11/02/2015 7:47:03 | Tân Huyền | 1407 lượt xem

Ngày đến với anh em đã không còn trong trắng như bao người con gái khác vì một lần lầm lỡ.

“Cuộc đời em đã lầm lỡ một lần, em đã trao cái quý giá nhất đời mình cho một chàng trai khác mà đó không phải là anh”. Khi em nói ra lời đó với anh và anh đã không từ bỏ em, không chê trách em là một cô gái hư hỏng, mà ngược lại anh còn an ủi và giúp em xóa bỏ đi cảm giác tội lỗi đó khi bên cạnh anh.

iblog.vn

Em và anh đến với nhau bằng cuộc hẹn đầu tiên giữa hai người xa lạ chưa từng gặp mặt nhau. Đúng hơn đó là một cuộc mai mối từ những đứa bạn. Từ ngày sau mối tình đầu tiên em đã không còn niềm tin vào tình yêu, dù bên cạnh em vẫn còn những người đàn ông khác quay quanh, nhưng em đã không còn cảm giác.

Anh là một chàng trai gốc Sài Gòn, công việc ổn định và có phần đẹp trai. Đó là những gì em biết được từ lần gặp đầu tiên ấy. Khi gặp anh em đã nhìn anh có một nét gì đó giống với người ấy, mối tình đầu của em.

Từ cuộc gặp đó và những cuộc hẹn sau này đã đưa em đến yêu anh, em không biết đó là tình yêu dành cho anh hay là do trong anh có hình ảnh của người ấy mà em đến với anh.

Những lúc ngồi bên nhau anh lại đưa ra câu hỏi mà em không thể trả lời được: “Em yêu anh ở điểm nào”, nhận được câu hỏi đó em chỉ biết ngồi lặng im và suy nghĩ “em yêu anh ở điểm nào”, phải chăng yêu anh vì đơn giản là yêu, yêu anh vì anh là chàng trai gốc Sài Gòn có điều kiện tốt hay em yêu anh vì trong anh có hình bóng của người cũ. Câu hỏi ấy em vẫn chưa thể trả lời được.

Dù không biết em yêu anh vì sao nhưng khi ở cạnh anh em luôn có cảm giác hạnh phúc và yên bình, em biết chắc rằng đó là cảm giác thật của mình và em muốn nói với anh điều đó.

Càng gần anh và hiểu anh nhiều hơn, những việc anh làm cho em và tình cảm của anh đã khiến em không thể che giấu điều gì trước anh. Em đã lựa chọn ngày để nói với anh về quá khứ của em, nói ra tất cả những phân vân, suy nghĩ và cả câu hỏi mà anh vẫn thường hỏi em nhưng đáp lại là sự im lặng của em, dù có phải mất anh.

Ngày nói ra tất cả em nghĩ là mình sẽ mất anh, mất đi tình yêu thật sự của mình. Nhưng khi nghe em nói lên tất cả anh đã không hờn trách hay giận dỗi mà đáp lại đó là sự cảm thông, sự thống hiểu của anh dành cho em, dành cho người con gái đã một lần lầm lỡ.

Anh à! Nếu giờ anh có hỏi em ngàn lần là “em yêu anh ở điểm nào” thì em có thể trả lời mà không suy nghĩ gì, em yêu anh không phải vì anh là một chàng trai Sài Gòn, hay ở anh có hình bóng của người cũ mà chỉ đơn giản là “em yêu anh”, tình yêu của một người con gái đã một lần lầm lỡ.

Hoàng Phong

X