Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nghe con nói cách chữa bệnh kỳ lạ của gã bác sĩ, một lần chồng về sớm rình và…

15/04/2017 3:56:58 | Tân Huyền | 493 lượt xem

(iBlog.vn) Là dân xây dựng nên Tú phải đi công trình suốt thành thử ở nhà lúc nào cũng chỉ có 2 mẹ con Lan.
Cũng vì chuyện này Tú đắn đo lắm, anh cảm thấy có lỗi với vợ con mà không biết tính sao khi đặc thù công việc của mình là vậy. Cũng may Lan là người phụ nữ hiểu chuyện, biết cảm thông nên cô chẳng bao giờ phàn nàn gì về chồng cả.

Dạo gần đây vợ không biết ăn uống kiểu gì mà bị đau dạ dày mới ch.ết. Xa nhà thì chớ, vợ lại bị bệnh khiến Tú không an tâm chút nào. Bắt vợ đi viện thì vợ kêu sợ cái mùi bệnh viện nên đã thuê bác sĩ tới khám và điều trị rồi. Cố lo xong công việc, xin về sớm mấy ngày Tú vội vã bắt xe về nhà thì vừa về đến cổng thằng con trai 4 tuổi của anh đã chạy tót ra ôm hôn rồi khoe.

– Bố ơi, lúc chiều chú bác sĩ đến khám bệnh cho mẹ đấy?? Nhưng sao khám bệnh thì lại c.ởi hết đồ rồi chú ấy lại còn nằm đè lên người mẹ khiến mẹ cứ rên ư ử bố ạ. Chắc chú ấy chọc kim tiêm nên mẹ mới đau thế bố nhỉ??

– Con nói sao cơ, chú bác sĩ c.ởi đồ rồi nằm đè lên người mẹ sao??

– Vâng, con nhìn thấy hết mà. Hôm nào lúc con đi học về chú ấy cũng đến, không tin bố chờ mà xem.

nghe-con-noi-cach-chua-benh-ky-la-cua-ga-bac-si-mot-lan-chong-ve-som-rinh-va

Chú ấy lại còn nằm đè lên người mẹ khiến mẹ cứ rên ư ử (ảnh minh họa)

– Thế giờ mẹ đâu??

– Mẹ sang bà nội lấy thức ăn rồi, bố có mua quà cho con không??

– Bố về gấp quá chưa mua được, mai bố đền cho nhé. Giờ con phải giữ bí mật chuyện bố về với mẹ nhé, bố muốn mẹ bất ngờ vào ngày mai.

– Dạ, thế bố phải mua nhiều đồ chơi cho con đấy nha.

– Rồi, ông tướng!!

Choáng váng trước nhưng lời con trai kể, Tú không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra khi mình vắng nhà nữa. Lánh tạm ra nh.à ngh.ỉ ngủ tạm 1 đêm, chiều tối hôm sau Tú mới lừa lừa về nhà rình vợ xem thế nào. Liệu chuyện có như lời con trai nói không??

Đứng ngoài cửa sổ nhìn vào, Tú sốc khi thấy tay bác sĩ mà vợ vẫn khen hết lời đang luồn tay vào áo trong của vợ đòi đụng chạm và đẩy vợ xuống giư.ờng làm chuyện đồi bại kia. Điều ngạc nhiên hơn cả là vợ anh không hề chống cự mà còn tỏ ra thích thú hưởng ứng. Sốc trước chuyện vợ làm, Tú không thể nhắm mắt cho qua mà rút điện thoại ra quay lại tất cả cảnh nóng đó rồi bình tĩnh gõ cửa.

– Tít (con trai vợ chồng Tú) đi chỗ khác chơi đi, mẹ đang khám bệnh, có muốn bị tiêm không mà đòi vào.

Không nói, Tú cứ thế mà đẩy cửa vào đứng ở đầu g.iường khiến vợ và gã bác sĩ kia tái mặt luống cuống buông nhau ra thanh minh…..

Không nói, Tú cứ thế mà đẩy cửa vào đứng ở đầu giư.ờng khiến vợ và gã bác sĩ kia tái mặt luống cuống buông nhau ra thanh minh.

– Anh ấy đến khám bệnh cho em thôi, anh ấy muốn kiểm tra kỹ hơn bệnh tình của em nên bảo em c.ởi đồ ra.

– Đúng, cô ấy nói đúng đấy. Tôi chỉ đến đây khám bệnh cho vợ anh thôi. Thôi chào 2 người tôi về.

– Đi đâu mà vội thế, anh đứng lại tôi có cái này hay lắm muốn cho anh xem.

– Anh định làm gì vậy??

– Anh nghĩ sao khi tôi cho bệnh nhân cũng như đồng nghiệp của anh biết cái cách mà anh chữa bệnh cho người ta thế này nhỉ?? Tôi chỉ e đoạn clip này lộ ra anh không những mất việc mà đến cái danh dự cũng không còn đấy.

– Anh, anh quay lén chúng tôi ư??

– Nhà tôi, tôi làm gì mà chẳng được. Sao nào, giờ thì thừa nhận rồi chứ??

– Vâng, tôi thừa nhận với anh là đã ngủ với vợ anh. Nhưng là cô ấy quyến rũ tôi, vợ anh bảo thiếu chồng nên trống trải muốn tìm người giải tỏa nhu cầu nên tôi mới…

– Lại đổ thừa cho nhau rồi. Vợ, cô còn câu gì để biện minh không??

– Em không có làm mà, anh phải tin em.

– Tin ư?? Từ lúc tôi nhìn thấy cô lên giư.ờng với thằng này thì niềm tin của tôi với cô đã chấm hết ở đây rồi. Cô và hắn ta hay cuốn xéo ngay khỏi đây trước khi tôi điên lên đăng đoạn clip này trên mạng. Cô biết thừa nó khiến cô mất nhiều thế nào rồi chứ??

– Em đi, em đi…

Vợ và gã bác sĩ kia dắt díu rời khỏi nhà, nhìn theo họ mà tôi cười khinh bỉ cay đắng. Cứ ngỡ vợ ngoan hiền ở nhà đợi tôi đi làm về, ai ngờ cô ấy lại đâm lén tôi sau lưng như vậy?? Liệu tôi chỉ nên dừng lại ở đây hay tung đoạn clip kia lên mạng cho đôi gian phu dâm phụ ấy không còn mặt mũi nào bước ra đường nữa??

Tags:
X