Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nghĩ vợ sắp chết, chồng ngang nhiên đưa bồ về nhà hú hí nhưng vừa cởi váy người tình ra thì ngất luôn vì…

04/09/2016 6:00:35 | Tân Huyền | 550 lượt xem

(iBlog.vn) Nói rồi anh bế thốc cô nhân tình nóng bỏng của mình lên phòng ngủ của hai vợ chồng, mặc vợ nằm bất động, hai đứa con vẫn sáng đèn học ở phòng bên cạnh.

Sống với nhau 10 năm và có 2 đứa con chung cuộc sống của anh chị đã không còn hạnh phúc như những ngày đầu. Chị phát hiện chồng ngoại tình từ 3 năm trước và gia đình chị bắt đầu lục đục từ đó. Bị vợ phát hiện anh không thay đổi mà vẫn lún sâu vào cuộc sống vụng trộm với người tình.

3 tháng trước chị đã quá mệt mỏi và muốn chấm dứt mọi chuyện, đúng lúc chị định viết đơn ly hôn thì cũng là lúc phát hiện mình bị ung thư vòm họng. Đau đớn vô cùng, anh nhỏ giọt nước mắt xót thương người vợ, anh hứa không bồ bịch nữa mà chăm sóc hai con tử tế. Chị biết những giọt nước mắt không thật lòng nhưng vẫn cố gắng cầu xin anh sau khi chị mất hãy lo cho hai đứa con còn nhỏ dại tử tế. Nếu anh lấy cô vợ không ra gì thì con chị sẽ khổ.

iblog.vn

Chị bắt đầu vào viện chữa trị căn bệnh của mình. Anh sẵn sàng cấp tiền cho vợ lo thuốc thang nhưng chưa một lần đưa chị vào viện vì anh còn bận đi với người tình. 2 đứa con chị cũng nhờ người em gái đưa đón đi học giúp chứ anh nói công việc của anh phải họp liên miên về muộn không đón được.

Chị buồn lắm nhưng biết làm sao. Chị sắp chết rồi, anh rồi sau này kiểu gì chẳng rước cô ta về nhà thay chị. Nhưng nếu con chị sống với cô ấy, chắc chắn chúng sẽ khổ, chị không thể để con mình thiệt thòi như thế được.

Hôm ấy bệnh chị đã nặng lắm rồi, chị cấm khẩu không nói được. Người gầy như xác ve, em gái đưa chị về nhà rồi nhờ anh rể chăm giúp ban đêm cô ấy cũng phải về lo cho gia đình ở nhà. Vậy nhưng chị mới được đưa về từ chiều thì ngay tối đó anh đã đưa nhân tình về nhà.

Hai đứa con học trên phòng rồi tự ngủ, chúng cứ ngỡ bố đang chăm mẹ ở dưới. Nhân tình của anh bước vào nhà trong bộ váy bó sát hở nửa ngực, bước lại gần nắm tay người phụ nữ bất hạnh đang nằm thoi thóp trên giường kia rồi nói: “Thôi số phận chị hẩm hiu phải đành chịu vậy. Anh bảo với em khi nào chị chết em sẽ thay chị lo toan gia đình” rồi nở nụ cười ranh mãnh đi lên phòng ngủ cùng với chồng chị.

– Nhìn thế kia chắc cũng chẳng sống nổi 1 tuần nữa đâu anh nhỉ.

– Cái gì mà 1 tuần, chỉ 3 ngày nữa thôi em. Và lo toan ma chay xong thì 1 tuần sau là chúng mình được vui vẻ bên nhau rồi, anh chỉ mong có ngày đó thôi.

Nói rồi anh bế thốc cô nhân tình nóng bỏng của mình lên phòng ngủ của hai vợ chồng, mặc vợ nằm bất động, hai đứa con vẫn sáng đèn học ở phòng bên cạnh. Anh nhanh chóng lột chiếc váy bó sát của nhân tình ra, nhưng chiếc váy vừa tuột khỏi người cô ta thì tất cả choáng váng khi nghe thấy giọng nói đó:

– Các người được lắm, tưởng tôi cấm khẩu nằm đó không làm gì được nên ngang ngược thế này đúng không.

– Ơ… em… không phải là em sắp chết bệnh viện trả về sao?

– Anh sung sướng lắm đúng không. Tiếc cho anh chuyện tôi bị ung thư chỉ là kết quả khám lần đầu thôi, sau đó bác sĩ kết luận tôi chi bị u lành và đã tiến hành mổ. Tôi thoát chết nhưng ca mổ khiến tôi suy nhược nhiều, tôi đã cố tình đóng giả mình sắp chết để xem phản ứng của anh ra sao. Thật không ngờ…

– Anh…

– Đơn tôi viết sẵn và kí trong bệnh viện rồi đấy, anh kí vào nữa là xong nhưng đừng hi vọng đưa người tình của anh về đây. Tài sản phải chia đôi, căn nhà này sẽ bán, tôi sẽ nuôi hai con còn con người khố nạn như anh thì cũng nhờ người phụ nữ kia hốt đi giùm. Tôi cảm ơn lắm lắm.

Anh không thể tin vào mắt mình khi thấy vợ đang đứng trước cửa phòng nói rành rọt từng câu từng chữ mà không nhỏ một giọt nước mắt nào.

Tags:
X