Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ngoại trừ người đó, tôi không muốn ai thương tôi cả…

29/10/2014 8:36:58 | Tân Huyền | 1158 lượt xem

Bạn đã yêu hay đang độc thân. Bạn đã từng yêu bao giờ chưa? Hãy tự trả lời câu hỏi lòng mình với những gì sắp đọc sau đây

Rất nhiều người trong cuộc sống này khi gặp được một nửa yêu thương rồi lại coi đó là người quan trọng nhất, cảm xúc đó hệt như thể bản thân bị đắm chìm vào một thế giới khác, mới lạ và thú vị.

“Nếu không phải là người đó, tôi thực sự không muốn một ai bước chân vào trái tim này”.

Người đó là ai à! Người đó là người họ có thể đem hết tất cả yêu thương trong lòng trao một cách trọn vẹn mà không đòi hỏi đáp lại.

Ở bên người đó, họ có thể vui đùa thoải mái, làm những gì mình thích, nói những câu mình nghĩ mà chẳng phải mảy may suy nghĩ gì.

Ở bên người đó, họ có thể thả hết tâm sự vào đối phương một cách thoải mái nhất, họ có thể khóc, có thể cười, có thể cáu giận mà chẳng lo che giấu cảm xúc của bản thân nữa.

“Ngoại trừ người đó ra, tất cả những thứ tình cảm vụn vặt khác đối với tôi thật thừa thãi,vướng víu và phiền phức”.

iblog.vn

Khi đã bước vào thế giới ấy rồi, họ luôn mang trong mình một lòng chung thủy duy nhất, một tình cảm sâu sắc nhất, một niềm tin vững chắc nhất. Đa số họ không bị lung lay bởi những mối quan hệ vụn vặt khác ở bên ngoài, chỉ chăm chăm hướng tình cảm của mình về phía đối phương. Nhưng lại có những người lẳng lơ, không chung thủy, không có niềm tin và yêu thương nửa vời vào đối phương, họ thích có nhiều mối quan hệ trong cuộc sống, trong khi họ lại chẳng thể kiểm soát được chúng, họ thích được nhiều người theo đuổi, nhiều người yêu nhưng lại không thích người ta đi yêu một người khác.

Những người mắc phải mối quan hệ với một người lẳng lơ ấy thường sẽ mất hết niềm tin vào chuyện tình cảm, họ sợ cái cảm giác bị lừa lần nữa, họ sợ bị phản bội, bị bỏ rơi và trở nên ngu ngốc. Thật ra, những người như vậy lại là những người rất đáng thương.

Số ít, rất ít còn lại, lại là những người bất chất hết tất cả để đến với tình yêu, họ trông tội nghiệp đến nỗi, giống như loài thiêu thân cứ lao hết mình vào ánh sáng của ánh đèn cho dù kết quả có là bị bỏng rồi chết đi. Họ cũng vậy, họ lao vào tình yêu bất chấp tất cả những điều xảy đến với họ. Bảo họ ngu ngốc không ư? Có đấy nhưng mà dại dột thì nhiều hơn. Yêu rồi mà, bảo không nhớ thì có thể không nhớ sao? Không yêu là không yêu sao? Khó lắm…

Những người đã từng yêu thật lòng rồi sẽ hiểu cái cảm giác: “Ngoại trừ người đó ra, tôi không muốn ai thương tôi cả”.

Nhưng những người chưa thực sự yêu hết lòng mình, thì lại có những suy nghĩ ngược lại.

Câu hỏi này, chắc phải để tim của mỗi người trả lời thôi.

Tiên Mym

Tags:
X