Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Người đàn ông vô tư dẫn bạn thân về nhà để… gạ tình vợ

25/09/2015 9:47:05 | admin | 1172 lượt xem

(iBlog.vn) – Tôi đau đớn lên kế hoạch đưa bạn thân về nhà ở cùng một thời gian. Và nhân cơ hội đó để cậu ấy chiếm lấy tình cảm của vợ tôi. Nhưng rồi mọi thứ khiến tôi chết lặng khi…

Có lẽ mọi người sẽ nghĩ tôi là gã chồng ngu ngốc khi làm chuyện này. Nhưng có là người trong cuộc mới thấu hiểu được nỗi lòng của một người chồng như tôi.

Tôi và vợ có một mối tình sâu đậm. Chúng tôi yêu nhau đến gần 6 năm mới làm đám cưới. Vợ tôi hiền lành, giỏi cam chịu và hiểu lễ nghĩa. Đôi khi tôi thấy hạnh phúc vì lấy được cô vợ như thế nhưng đôi lúc tôi chỉ ước rằng cô ấy là kẻ vô tâm điêu ngoa này nọ để có thể vô tình dứt bỏ tôi mà đi.

Ngày lấy nhau về chúng tôi đã rất hạnh phúc, chuyện chăn gối của vợ chồng cũng khá mặn nồng. Nhưng chỉ được thời gian ngắn thì tôi thấy giảm ham muốn. Lúc này công việc của tôi rất căng thẳng, lãnh đạo muốn đưa tôi lên làm giám đốc công ty nhưng nhiều kẻ lại muốn dìm tôi xuống. Cuộc chiến công việc khiến tôi stress nặng, vợ tôi hiểu và cảm thông nên cô ấy cũng không ý kiến gì.

Lúc đó chúng tôi muốn kế hoạch tầm 1 năm để đến lúc mọi thứ ổn định mới có con. Nhưng đây chính là quyết định sai lầm nhất của cuộc đời tôi. Giá như ngày đó không kế hoạch thì biết đâu chúng tôi đã có con với nhau.\

Nguoi dan ong vo tu dan ban than ve nha de… ga tinh vo

Sau 1 thời gian tôi không còn hứng thú với chuyện chăn gối nên âm thầm đi khám. Lúc này bác sĩ bảo vì tôi bị stress, hút thuốc, rượu bia nhiều nên dẫn đến rối loạn sinh lý và để lâu quá nên dẫn đến chứng liệt dương. Tôi rụng rời chân tay, chán nản vô cùng.

Đời sống chăn gối của chúng tôi rất tệ mặc dù tôi đã dùng nhiều biện pháp. Thế rồi tôi đòi ly hôn để giải thoát cho vợ nhưng cô ấy không chịu. Tôi biết cô ấy buồn nhưng lúc nào cũng động viên tôi rằng: “Tất cả rồi sẽ ổn”. Vợ tôi nhất quyết ở lại và nói nếu tôi không thể chữa trị được thì cô ấy muốn nhận con nuôi. Nhưng như thế thì phũ phàng với cô ấy quá, thế rồi tôi nảy ra một ý định.

Đợt đó bạn tôi về nước, cậu ấy có gặp lại tôi. Tôi rất vui mừng khi gặp lại người bạn thân của mình và có nhã ý mời cậu ấy về nhà chơi. Vì anh bạn đó đi Pháp từ bé nên muốn ở lại thăm thú Hà Nội. Tôi nhất quyết không cho cậu ấy thuê phòng và mời bạn về nhà.

Cậu ấy là người tốt lại chưa có vợ. Tôi cũng tâm sự hoàn cảnh của mình cho bạn nghe. Tôi mong có thể tác hợp bạn mình với vợ. Tôi phải thuyết phục mãi Phúc – Bạn tôi mới nhận lời và khi đưa bạn về nhà tôi cảm nhận cậu ấy cũng có vẻ quí mến vợ mình. Ban đầu vợ tôi khá ngại khi có người đàn ông khác ở chung nhà nhưng vì đó là bạn thân của tôi nên vợ vẫn tiếp đón niềm nở.

Phúc là một người tâm lý, lãng mạn, nhiều hôm còn dậy sớm giúp vợ tôi nấu cơm, cái điều mà tôi chưa làm bao giờ. Thấy họ hay nói chuyện với nhau tôi vừa đau lòng, vừa vui. Tôi yêu cô ấy nên muốn cô ấy được hạnh phúc.

Tôi cố tình vô tâm với vợ, đi sớm về muộn nhiều hơn để cô ấy có ghét tôi và có tình cảm với cậu bạn. Nhưng thú thực tim tôi đau nhói khi thấy họ ngày một thân thiết hơn. Cậu bạn tôi cũng hết sức thể hiện tình cảm, thậm chí nghĩ đến việc gạ tình.

Nhưng kết quả thì sao? Tôi đã lầm về mọi thứ, cô ấy chưa 1 lần hướng trái tim về phía cậu ấy. Trước mặt bạn tôi, vợ tôi luôn kể về kỷ niệm tình yêu ngày xưa của hai vợ chồng khiến Phúc không có cơ hội chen chân. Cô ấy nói yêu và tự hào về tôi. Vợ tôi còn giới thiệu cô bạn mình cho Phúc.

Một hôm, hai gã đàn ông chúng tôi ngồi chè chén, nói chuyện với nhau. Phúc tôi bảo tôi hãy trân trọng lấy cô ấy vì người vợ như vậy rất hiếm. Anh ấy kể lại mọi chuyện cho tôi nghe và khiến tôi bật khóc.

Tôi đã đọc nhiều tâm sự về việc vợ chồng vô sinh hay gặp trục trặc vấn đề chăn gối và khi họ lên kế hoạch đưa người thứ ba về nhà thì đã khiến đối phương nảy sinh tình cảm. Tôi cũng đã áp dụng phương pháp đó, nhưng chẳng ích gì vì có lẽ tôi đã đánh giá thấp tình cảm vợ dành cho mình. Qua những lời tâm sự của Phúc tôi thấy mình thật ngu ngốc khi làm như thế. Tôi rất yêu vợ và nếu mất cô ấy có lẽ tôi sẽ không sống nổi.

Tôi sẽ cố gắng chạy chữa nếu không được tôi sẽ nhận con nuôi. Đêm đó về nhà thấy vợ đang nằm ngủ, tôi đứng ngắm nhìn và rớt nước mắt. Yêu vợ, thương vợ và tôi muốn ôm cô ấy vào lòng để cảm ơn. Ông trời đang thử thách chúng tôi, nhưng cũng nhờ đó tôi mới nhận ra mình may mắn thế nào khi lấy được cô ấy.

Tags:
X