Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Nhìn con dâu gầy như que củi, mẹ chồng lo con trai “hành” con dâu quá sức nên lên phòng khuyên ngăn nào ngờ…

18/01/2017 5:00:10 | Tân Huyền | 452 lượt xem

(iBlog.vn) Chuyện sặc sụa là đúng lúc vợ chồng Huy đang ân ái đến đoạn cao trào mà cái chuyện đáng nói ở đây là trong khi bà Hoa cứ lo lắng cô con dâu bị ” hành” thì ngược lại ở đây….

Từ ngày Huy đưa bạn gái về ra mắt gia đình xin cưới thì bà Hoa cứ lo lắng không tài nào ăn ngủ được, chẳng phải bà chê ỏng chê eo cô con dâu tương lai này nọ không vừa mắt mình mà điều khiến một người mẹ chồng như bà Hoa trăn trở đó chính là Liên quá gầy so với mức quy định. Nhìn tổng thể thì Liên được khuôn mặt xinh nhưng cân nặng chắc hẳn cô chưa được 40 kg, cứ nghĩ đến việc sau này kết hôn rồi thì không biết Liên có mang thai nổi không..Lo lắng như vậy nhưng bà Hoa vẫn không ngăn cấm chuyện tình cảm của các con vì bà biết nếu là duyên số thì không thể nào thay đổi được. Hơn nữa bà tin vào quyết định của con trai mình…

Thấy Liên gầy nên cứ mỗi dịp cuối tuần bà Hoa lại bảo cô đến rồi nấu những món tẩm bổ cho con dâu tương lai ăn với hi vọng cải thiện được số cân nặng trước khi cưới. Vậy nhưng mấy lần bà Hoa để ý thấy Liên đã gầy lại còn ăn ít, nếu cứ như vậy thì không đời nào béo lên được….Sợ nói thẳng ra thì sẽ khiến Liên buồn nên bà Hoa quyết định ngồi lại để nói chuyện với cậu con trai.

nhin-con-dau-gay-nhu-que-cui-me-chong-lo-con-trai-hanh-con-dau-qua-suc-nen-len-phong-khuyen-ngan-nao-ngo

– Mày làm cách gì thì làm đi chứ cái Liên nó gầy thế thì mẹ sợ lắm. Có khi nào nó bị bệnh gì không hả con?

– Không có chuyện ấy đâu mẹ ạ, cô ấy khỏe mạnh lắm. Với lại gầy cũng là do cơ địa của mỗi người mà..có nhiều người ăn mãi cũng vẫn không béo nổi.

– Thì mẹ lo nên cứ nói trước thế, nhớ chăm chút cho nó tý sau còn dễ mang thai.

– Chuyện đó mẹ cứ để con lo..

Thấy con trai nói như vậy bà Hoa cũng phần nào yên tâm, từ đó về sau mỗi lần Liên đến chơi thì bà thường bắt ép cô ăn nhiều hơn để lấy sức. Có được một bà mẹ chồng tương lai tâm lý như vậy đối với Liên thì không còn gì hạnh phúc bằng. Thú thật thì nhiều lần nhìn thấy cơ thể mình gầy đét không khác gì que củi Liên cũng ngán ngẩm, cố gắng ăn uống điều độ nhưng kết quả không có gì tiến triển. Chẳng còn cách nào khác nên Liên đành chờ đợi như lợi mẹ chồng mình nói sau này mang bầu sinh con thì cô sẽ béo lên

Và rồi điều gì đến cũng đến, một đám cưới đẹp như mơ của vợ chồng Liên và Huy diễn ra trong bầu không khí ấp áp và chúc phúc của mọi người. Nhìn các con hạnh phúc mà bà Hoa vui mừng đến phát khóc, sau khi khách khứa về hết thì bà Hoa cố tình thúc giục vợ chồng con dâu lên phòng nghỉ ngơi cho khỏe. Huy chỉ chờ mẹ nói câu đó liền kéo tay vợ lên phòng ngay lập tức..vì hơn ai hết anh mong được gần gũi với vợ đến không thể chịu đựng được nữa.

Cứ tưởng vợ chồng Huy có có một đêm tân hôn lãng mạn ngọt ngào, vậy nhưng đúng lúc cao trào thì có một sự cố bất thình lình xảy đếm. Mọi chuyện bắt đầu từ việc là sau khi dọn dẹp mọi thứ xong xuôi thì bà Hoa cũng quyết định đi ngủ một giấc sau mấy ngày bận rộn chuyện cưới xin. Vậy nhưng chẳng hiểu sao đúng lúc đó thì bà nhớ đến vợ chồng con dâu đang tân hôn trên phòng, bà Bà hốt hoảng vì quên béng mất cái việc dặn dò con trai đừng ” mạnh tay” quá lại khổ vợ. Cứ nghĩ đến thân hình chưa đến 40 kg của con dâu là bà Hoa không thể nào đứng yên được.

Biết là bây giờ mình lên cũng ngại nhưng không còn cách nào khác nên bà quyết định lên tận phòng để dặn dò con trai…Vậy nhưng chuyện sặc sụa là đúng lúc vợ chồng Huy đang ân ái đến đoạn cao trào mà cái chuyện đáng nói ở đây là trong khi bà Hoa cứ lo lắng cô con dâu bị ” hành” thì ngược lại ở đây là chính Huy mới đang bị vợ mình ” hành”. Đang say sưa thì bỗng Liên nhìn thấy mẹ chồng đang nhìn chằm chằm vào phòng….giây phút đó cả 3 người đứng đơ ra vì ngại…

– Mẹ..sao mẹ lại lên giờ này _ Huy tỏ vẻ tiếc nuối.

– Mẹ xin lỗi vì đã làm phiền hai đứa. Mẹ đang định lên dặn dò con bảo vợ gầy như thế thì đừng có ” mạnh” quá…Cơ mà nhìn cảnh tượng lúc này thì có lẽ mẹ đã lo không đúng chuyện rồi _ Bà Hoa cười tủm tỉm.

– Mẹ cứ trêu chúng con…

– Thôi hai đứa cứ tiếp tục đi…mẹ xuống nhà đây. Yên tâm là mẹ không lên nữa đâu…khóa chặt cửa vào nhé.

Nghe mẹ chồng nói vậy mà Liên ngại đến mức đỏ ửng cả hai mẹ, đêm tân hôn hôm đó vợ chồng Liên cứ nghĩ lại là cười sặc sụa. Đúng là đêm tân hôn đáng nhớ với việc được mẹ chồng quan tâm một cách hóm hỉnh và dễ thương.

Tags:
X