Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

“Nhìn lại mình đi, cả tài và làm tình có bằng ai, gầm gừ là nhanh”

05/10/2015 5:00:16 | Tân Huyền | 913 lượt xem

(iBlog.vn) Có lần thấy vợ gọi điện ghen tuông với người đàn ông kia, tôi có khuyên nhủ vợ nên quay đầu. Cô ấy không biết điều lại còn chửi chồng: “Nhìn lại mình đi, cả tài cả làm tình đều có bằng ai, chỉ gầm gừ là nhanh”.

Tôi là người đàn ông bị cắm sừng. Mà không phải trên trán tôi chỉ mọc đôi sừng thôi đâu. Tôi chẳng dám đếm bởi đầu tôi chẳng còn chỗ để mà sừng tòi lên nữa. Tôi cũng thấy tôi thật thảm hại!

Beautiful girl crying.
Tôi là người đàn ông bị cắm sừng. Mà không phải trên trán tôi chỉ mọc đôi sừng thôi đâu. Tôi chẳng dám đếm bởi đầu tôi chẳng còn chỗ để mà sừng tòi lên nữa

Đến tận bây giờ tôi vẫn chưa định hình nổi lý do để gia đình bị đổ nát thế này. Tôi vốn là người hiền lành, biết chăm lo cho gia đình, các con học hành giỏi giang, ngoan ngoãn. Bề ngoài gia đình tôi là gia đình văn hóa. Nhưng chỉ trong chăn mới biết chăn có rận thôi.

Giá như được quay thời gian trở về 10 năm trước, thuở mới cưới nhau. Vợ chồng tôi đi lên từ đôi bàn tay trắng. Dẫu vất vả, nhọc nhằn nhưng bát cơm cùng sẻ nửa. Đến nay, dù đã được làm chủ công ty tư nhân, có nhà lầu, bốn bánh mà tôi bất lực chẳng làm chủ được gia đình mình.

Từ ngày có kinh tế khấm khá, vợ tôi trở thành khách quen thuộc của các spa và shop thời trang. Đôi mắt em phun xăm trông lúng liếng đa tình. Đôi lúc tôi được hãnh diện khi đi tiếp khách với vợ đẹp. Song giá như mọi việc chỉ dừng lại ở đó thì trái tim tôi không bị xạo nhịp rồi.

Vợ tôi thường giao du với người khác giới hơn. Khi gặp đàn ông thường ôm hôn như kiểu phương Tây. Có lần vợ tôi hôn một người bạn trai lâu tới tận 2 phút. Tôi đánh hắng nhắc vợ thì em thản nhiên đáp: “Chào kiểu xã giao thôi. Mới thế mà anh đã ghen à? Thế mà đòi làm giám đốc”.

Đầu năm trước, vợ tôi đã thân thiết quá đà với đối tác của chồng. Em hẹn đi ăn cơm với khách mà không có chồng đi cùng. Tôi đã lén bí mật cài định vị vào xe của em. Song chiếc xe cứ lừng lững đứng ở trước nhà hàng thôi. Còn chủ nhân của chiếc xe thì tôi không thể bắt được.

Chỉ biết lúc về nhà, môi vợ tôi đã nhợt màu son và có mùi nước hoa của đàn ông. Tôi ức lắm. Định bụng gọi điện rồi tới đấm vào mặt thẳng vào mặt thằng khốn nạn kia. Song làm vậy, công ty tôi sẽ bị mất đi một khoản tiền không nhỏ.

Có lần thấy vợ gọi điện ghen tuông với người đàn ông kia, tôi có khuyên nhủ vợ nên quay đầu về bờ. Cô ấy đã không biết điều lại còn chửi chồng: “Nhìn lại mình đi, cả tài cả làm tình đều có bằng ai, chỉ gầm gừ là nhanh”.

Dứt cuộc tình đó chưa bao lâu, vợ tôi lại lao vào gần gũi quá đà với bạn thân học cùng cấp 3 với tôi. Tôi và cậu bạn đã đi uống rượu mấy lần để hiểu lòng nhau. Tôi tá hỏa khi biết vợ tôi mới chính là người chủ động lao vào cậu bạn.

Tôi nóng cả mặt khi nghe bạn kể: “Tôi có lỗi với với cậu quá. Tháng trước có lần vợ cậu rủ tôi đi uống nước và cứ mời mọc tôi làm cái chuyện khốn nạn ấy. Nhưng đàn bà thiếu gì, sao tôi phải mân mê vào vợ bạn chứ”.

Đau nhất là thằng bạn tôi còn kể rằng vợ tôi cứ gạ gẫm nó. Khi nó đứng lên, vợ tôi còn cố tình nhét tiền vào túi nó bảo: “Bo cho anh để lần sau gặp là phải mềm nhũn chứ đừng cứng thế này”. Nghe thằng bạn căm phẫn kể, tôi chỉ muốn chui xuống lỗ để khỏi phải chịu đựng nỗi nhục này.

Sao ở nhà vợ hỡ hững với chồng thế mà lại ham hố đổ đốn với đàn ông bên ngoài vậy? Tôi phát hiện ra không chỉ đàn ông thích của lạ mà đàn bà cũng thích hàng mới. Cô vợ đốn mạt của tôi đã trở thành cô vợ chung mất rồi.

Trên đường về, do quá uất ức với vợ, tôi đã bị tai nạn giao thông, may còn bảo tồn được tính mạng, chỉ bị vỡ xương bánh chè. Chồng nằm viện gần tuần mà vợ tôi mỗi ngày vào viện chăm chồng chưa quá 2 tiếng. Hỏi, thì vợ toàn lấy cớ bận công việc không thể ở lại chăm chồng.

Tôi định bụng sẽ ly hôn vợ. Song kinh tế đang khó khăn. Giờ mà phải chia nửa công ty với vợ thì tôi dễ bị phá sản lắm. Mà có người vợ như vầy thì tôi nhục quá. Các con tôi làm sao trưởng thành đúng hướng khi có người mẹ lăng nhăng thế được?

Tôi biết với tính khí của vợ thì sẽ chẳng nghe tôi khuyên giải đâu, thương thuyết tài sản khi ly hôn lại càng khó hơn. Tôi nên làm gì để vợ trở về ngoan hiền như xưa và nếu có phải ra tòa thì đỡ thiệt hại về kinh tế nhất? Xin mọi người hãy tư vấn giúp tôi với!

(Theo: Hanoimoi.com.vn)

Tags:
X