Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Phải mất 4 tiếng để tháo cái ‘ngàn vàng’ ra khỏi miệng vợ ngay trong đêm tân hôn

11/04/2017 3:27:31 | Tân Huyền | 566 lượt xem

(iBlog.vn) Luống cuống thế nào mà lúc vào nhà vệ sinh, Tuyết lại quên chốt cửa. Vậy là đang loay hoay mở cái ngàn vàng thì Tú đột ngột bước vào vì muốn hù Tuyết, và chuyện bi hài đã xảy ra…

Bị người yêu ruồng bỏ ngay sau khi vừa trao đi cái ngàn vàng, Tuyết ôm hận chỉ muốn tìm đến cái chết cho xong. Nhưng rồi nghĩ đi cũng phải nghĩ lại, cũng một phần là do Tuyết nhẹ dạ cả tin. Hơn nữa, nếu chết chỉ vì một kẻ bội bạc như thế thì có đáng hay không? Tuyết đã quyết rồi, Tuyết phải sống thật tốt, sống vui vẻ hơn để cho kẻ bội bạc kia biết rằng, hắn chẳng đáng giá một xu lẻ.

Tuyết chăm chút cho bản thân hơn. Ngoại hình của cô thay đổi đáng kể. Giờ gặp, nhiều người phải thốt lên kinh ngạc. Tuyết xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Không chỉ đầu tư vào ngoại hình, công việc của Tuyết cũng thăng tiến đáng kể. Xinh đẹp, giỏi giang, sống vui vẻ chính là mục đích mà Tuyết hướng tới sau khi bị phụ tình.

Và sự duyên dáng, nhanh nhẹn của Tuyết đã lọt vào mắt xanh của Tú, anh chàng làm ở công ty đối tác với công ty Tuyết. Tú đã gặp Tuyết trong một lần cả hai công ty có dịp giao lưu. Tú tiếp cận Tuyết rất nhẹ nhàng, không vồn vã, không vồ vập. Nhưng Tuyết làm ngơ tất cả. Không phải vì Tú không chân thành mà vì Tuyết sợ. Tuyết sợ bản thân mình không xứng đáng với Tú. Tuyết sợ trái tim lại thêm một lần nữa bị tổn thương.

phai-mat-4-tieng-de-thao-cai-ngan-vang-ra-khoi-mieng-vo-ngay-trong-dem-tan-hon

Nhưng rồi sự kiên trì, bền bỉ của Tú sau gần một năm cũng được đáp trả. Con tim Tuyết đã không thể trụ vững trước những tình cảm quá đỗi chân thành ở nơi Tú. Tuyết quyết định cho con tim mình một cơ hội. Dường như những tháng ngày ở bên Tú quá vui vẻ và hạnh phúc nên đã khiến cho Tuyết quên đi mất cái điều mình lo sợ kia. Và để khi Tú ngỏ lời cầu hôn, Tuyết đã chẳng ngại ngần gật đầu đồng ý.

Nhưng rồi càng gần tới ngày hôn lễ, Tuyết mới càng thấy bất an, lo sợ. Có vẻ như quá khứ đau buồn lại bất chợt dội về. Cộng thêm với quá nhiều câu chuyện mà Tuyết đọc được về đêm tân hôn, chồng phát hiện chuyện vợ không còn trong trắng nên bi kịch đã xảy ra. Nhưng lúc này, Tuyết đã chẳng còn đường lui. Tuyết quyết định lên mạng đặt mua thứ đó qua tư vấn của một cô bạn khá chuyên nghiệp trong chuyện này. Thật tâm Tuyết không phải không tin Tú, mà là Tuyết không tin vào sự rộng lượng, lòng vị tha, bao dung. Ích kỉ, bản thân ai cũng có, nếu đặt địa vị là Tuyết, chắc Tuyết cũng khó mà chấp nhận chuyện này.

Sau một ngày tiếp đón khách khứa, Tuyết thì mệt rã rời vì phải bước đi nhiều trên đôi giày cao gót, trong khi đó, Tú thì lại hừng hực khí thế. Nhìn sự háo hức của Tú hiện rõ trên khuôn mặt, Tuyết vội vã vào nhà vệ sinh làm gấp cái chuyện đó. Thật ra Tuyết định chuẩn bị từ trước rồi, nhưng suốt cả buổi tối, Tú cứ quanh quẩn bên Tuyết làm Tuyết chẳng có lúc nào mà làm được chuyện đó.

Luống cuống thế nào mà lúc vào nhà vệ sinh, Tuyết lại quên chốt cửa. Vậy là đang loay hoay mở cái ngàn vàng thì Tú đột ngột bước vào vì muốn hù Tuyết, và chuyện bi hài đã xảy ra. Tuyết hốt hoảng nên thay vì nhét xuống dưới, Tuyết lại bỏ luôn cái ngàn vàng vào miệng vì sợ Tú phát hiện ra sự giả dối. Nhìn bộ dạng lấm lét của Tuyết,

Tú thay vì nghi nghờ thì lại chọc cười Tuyết, khiến cho Tuyết quên mất câu chuyện cái ngàn vàng đang ở trong miệng và… Tuyết ú ớ khi cái ngàn vàng bị mắc kẹt trong khoang miệng.

Mặt Tuyết tái nhợt, ra sức lấy tay để đưa cái ngàn vàng ra ngoài nhưng bất lực. Thấy vậy, Tú tất tả lao vào giúp vợ một tay.Giúp là giúp thôi chứ lúc đó, Tú vẫn chưa biết cái thứ đang kẹt trong miệng Tuyết kia là cái gì. Khổ nỗi, càng loay hoay, nó lại càng tụt sâu vào trong. Tú định gọi cấp cứu nhưng Tuyết ra hiệu bằng cách lắc đầu, nước mắt nước mũi giàn dụa tỏ ý không đồng tình. Bản thân Tú cũng không muốn náo động cả nhà giữa đêm hôm khuya khoắt. Thôi đành phải dựa vào sức mình vậy. Và trời không phụ lòng người, sau 4 tiếng đồ hồ vật vã, Tú cũng giúp Tuyết tháo được cái thứ trời đánh đó ra.

Lúc này Tú mới có thời gian để hỏi vật lạ kia là cái gì. Tuyết định nói dối nhưng không đành lòng nên đã thú nhận tất cả. Nhìn bộ dạng đáng thương của Tuyết mà Tú không nhịn nổi cười rồi bất chợt Tú ôm chặt lấy Tuyết:
– Vợ ngốc này. May mà không có chuyện gì xảy ra với em. Làm anh sợ lắm có biết không? Chỉ cần em chân thành, chung thủy với anh là đủ. Còn cái ngàn vàng kia, không có cũng chẳng sao hết. Anh nói thật đấy! Bởi anh…

Anh cũng mất cái ngàn vàng rồi…
Tú cười hỉ hả trong khi nước mắt của Tuyết vẫn còn giàn dụa. Tuyết đã trải qua một đêm tân hôn đáng nhớ với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Nhưng cũng nhờ đó, Tuyết mới biết được Tú chân thành và đáng trân trọng đến mức nào. Đúng là trong cái rủi cũng có cái may rồi.

Tags:
X