Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sốc nặng khi biết sự thật sau việc chồng cố “nhịn” để bảo vệ vợ

07/11/2015 8:03:52 | admin | 834 lượt xem

(iBlog.vn) Sự ngưỡng mộ của tôi giành cho chồng hoàn toàn biến mất mà thay vào đó là cảm giác khinh bỉ khi những dòng tin nhắn ấy hiện lên…

Trước khi lấy chồng tôi nổi tiếng thuộc hàng nhan sắc, có lẽ vì thế mà chồng tôi luôn chiều chuộng, nâng niu tôi hết mực. Nhưng kể từ khi tôi có thai thì nhan sắc kiều diễm ấy xuống dốc không phanh. Làn da trắng hồng xuất hiện chi chít những vết rạn dù mới ở tháng thứ 2. Mụn và tàn nhang bỗng từ đâu bay đến, thi nhau tàn phá khuôn mặt xinh đẹp của cô. Chưa kể việc tăng cân quá nhanh khiến tôi bề ngang còn to hơn bề dọc.

Mặc dù mang bầu nhưng sức khỏe của hai mẹ con tôi rất tốt nên hầu như tôi không phải kiêng khem gì nhiều, kể cả chuyện vợ chồng. Nhưng chồng cô, anh lại vô cùng lo lắng cho tôi. Anh nói anh sợ tôi mệt và ảnh hưởng đến con nên nhu cầu bản thân anh sẽ cố nín nhịn. Tôi cảm động trước tình cảm và sự hy sinh của anh vô cùng nên cố gắng chăm sóc tốt cho bản thân, không để anh phải phiền lòng. Và mọi chuyện, tôi luôn tin tưởng anh tuyệt đối.

Nhưng rồi khi bụng bầu của tôi tới tháng thứ 7 thì chuyện chồng cố nín nhịn khiến tôi bắt đầu lo lắng. Tôi lo cho sức khỏe của anh vì tôi biết đàn ông bị “cấm vận” lâu ngày sẽ sinh cáu bẳn, bực tức. Nhưng tôi thấy lạ là anh vẫn vui vẻ, thậm chí còn có phần trẻ ra và rất hay cầm điện thoại rồi ngồi cười một mình. Khi tôi hỏi lý do anh vui vẻ đến thế thì anh trả lời anh đang đọc truyện cười. Mỗi khi đi ngủ là ôm gối quay vào một góc ngáy khò khò, vợ nằm ngay cạnh cũng chẳng thiết tha ôm ấp, vỗ về gì. Thậm chí khi tôi cố tình gợi ý anh thì anh còn đẩy tôi ra, than mệt, rồi giục tôi đi ngủ để giữ gìn sức khỏe. Quyên hoang mang lắm. Chẳng lẽ anh lại có sức chịu đựng tốt đến thế? Rồi tôi chợt nghĩ đến giả thiết: Hay là anh có bồ.

Dù tin tưởng chồng nhưng tôi vẫn phải quyết định kiểm tra điện thoại của anh. Sự ngưỡng mộ của tôi giành cho chồng hoàn toàn biến mất mà thay vào đó là cảm giác khinh bỉ khi những dòng tin nhắn ấy hiện lên. Những tin nhắn gạ tình, đong đưa của anh với rất nhiều số máy lạ trong điện thoại khiến tôi chết điếng. Thì ra, sự thật sau việc anh cố nín nhịn chỉ là vì anh đã no nê sau khi “bóc bánh trả tiền”.

6db09636a5654c7e5822ef759e41d32312cd546e

Sự thật sau việc anh cố nín nhịn chỉ là vì anh đã no nê sau khi “bóc bánh trả tiền”. (Ảnh minh họa)

Khi tôi đem mọi chuyện ra chất vất thì ban đầu anh quanh co chối cãi nhưng sau đó thì “ngoan ngoãn” gật đầu thừa nhận. Nực cười thay khi anh ngụy biện rằng anh làm như thế cũng là vì không muốn cô mệt, lại sợ ảnh hưởng tới con, mà nhu cầu của anh thì không thể thiếu được, vì thế anh mới chọn cách ấy để an toàn cho cả gia đình. Vậy mà tôi đã từng cảm động trước tấm lòng cao thượng của anh đấy.

Những chuỗi ngày sau đó tôi lâm vào tình trạng hoảng loạn. Tâm trạng lúc nào cũng buồn rầu, chán chường, mệt mỏi. Cứ nhắm lại là tôi lại nghĩ tới những chuyện xấu xa anh đã làm. Không kiềm chế được, tôi lại lớn tiếng trách móc anh thì bất ngờ khi anh hét lên: “Cô có thôi đi không, cô thử vào soi gương lại xem, nếu cô là tôi thì liệu cô còn muốn lên giường với cái thân hình phì nộn và bộ mặt đầy mụn nữa không?”.

Tôi bàng hoàng trước từng lời từ tâm can của anh. Nỗi đau bị phản bội còn chưa kịp nguôi ngoai, thì giờ anh lại tiếp tục dội thêm gáo nước lạnh vào tôi khi cho tôi biết thêm một phần lý do anh ngoại tình. Tôi mang thai con anh mà anh lại lỡ đối xử với tôi như vậy. Cô lo sợ nếu sau này sinh con xong cô già hơn, xấu hơn thì chắc anh sẽ đá bay cô ra khỏi nhà mất.

Tags:
X