Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Sự thật bẽ bàng của chồng ‘vàng 10’ hé lộ ngay sau đêm tân hôn

18/11/2015 9:02:56 | admin | 675 lượt xem

(iBlog.vn) Anh vốn chẳng có tình cảm gì với tôi mà chỉ mượn tôi để trả thù tình cũ và hả hê với điều đó. Nhìn bộ dạng say khướt của anh mỗi ngày, tôi vừa thương vừa ghét.

Trước đây tôi luôn nghĩ cho dù có thế nào thì với điều kiện của mình, ngoại hình ổn, học thức cao và công việc có mức lương khiến nhiều người ngưỡng mộ, tôi sẽ chẳng mấy khó khăn mà tìm được tấm chồng. Nhưng lần lượt từng đứa bạn tôi lên xe hoa trong khi tôi thì chưa có một người để yêu chứ đừng nói là gửi gắm cả đời.

Có lẽ duyên trời chưa đến thôi. Bởi tôi vốn khá xinh đẹp lại lanh lợi, cũng có vài anh tán tỉnh yêu đương nhưng chưa vào vòng đầu tiên đã bị loại vì quá kém hoặc những anh đấy không phải guu của tôi. Thành ra tới 28 tuổi mà tôi vẫn một thân một mình.

Tôi gặp chồng tôi trong một quán bar. Hôm ấy chẳng hiểu sao tôi lại nhầm anh với cậu bạn thân của mình. Thấy chiếc áo đường sau hao hao giống, tôi đến vỗ vai anh thật mạnh. Đến khi anh quay lại trừng mắt nhìn tôi mới giật nảy mình rồi rối rít xin lỗi. Sau đó anh xin tôi số điện thoại để có gì còn gọi tôi đưa đi bác sĩ. Trong lòng tôi thừa hiểu anh muốn làm quen nhưng vì người đàn ông này làm tôi cảm thấy khá thú vị nên tôi vui vẻ cho số điện thoại của mình.

Sự thật bẽ bàng của chồng 'vàng 10' hé lộ ngay sau đêm tân hôn 1
Đêm tân hôn chồng tôi bỏ đi bar đến sáng mới về. Ảnh minh họa.

Sau buổi tối ấy anh chủ động liên lạc với tôi nhiều hơn. Chúng tôi đi chơi với nhau, anh tỏ tình với tôi một tháng sau đó và dĩ nhiên tôi đã nhận lời dù chưa hiểu về anh lắm.

Bố mẹ tôi ở nhà giục con gái liên hồi. Các cụ đi đâu mỗi khi ai hỏi con gái 28 tuổi lấy chồng chưa thì sốt ruột lắm. Nên về nhà suốt ngày nhắc tôi chuyện chồng con. Thấy bố mẹ lo lắng, bản thân cũng biết nên sớm chọn chỗ để gả. Tôi càng vun vén cho mình và anh hơn.

Qủa đúng như mong muốn của tôi, chúng tôi yêu nhau được 3 tháng thì chồng tôi cầu hôn. Khi đó tôi còn ngỡ ngàng và sung sướng vì lúc gần cưới mới biết cơ ngơi nhà anh lớn thế nào. Bố anh làm chủ một công ty bất động sản tiếng tăm, mẹ cũng làm bà chủ của mấy spa lớn nhỏ trong thành phố. Tôi đinh ninh mình đúng là vớ được vàng 10 mà chưa hề lăn tăn điều gì về anh.

Kết hôn xong. Ngay đêm đầu tiên chồng tôi đã lộ bộ mặt thật. Vừa về đến nhà vì mệt quá nên tôi vào trong phòng tắm. Một lúc sau đi ra thì không thấy chồng đâu. Vừa cưới nhau mà anh ta đi chơi đến sáng bảnh mắt mới mò về mặc cho vợ nằm chỏng chơ ở nhà. Tiếp theo những ngày sau cũng vậy. Anh ta hôm nào cũng về trong tình trạng say khướt và lúc tức giận thì chửi tôi như một người làm trong nhà anh ta.

Sự thật bẽ bàng của chồng 'vàng 10' hé lộ ngay sau đêm tân hôn 2
Hóa ra anh ta lấy tôi chỉ để trả thù người tình cũ. Ảnh minh họa.

Càng ngày chồng tôi càng khác, dạo gần đây lúc vợ chồng ân ái, chồng tôi lại kêu tôi là Huyền khiến tôi giật mình. Khi hỏi thì anh ta chẳng nói chẳng rằng đi ra ngoài hút thuộc tới khi tôi ngủ mới vào.

Hôm qua trong lúc chồng say lại kêu tên cô gái kia tôi mới lờ mờ nhận ra chắc chắn cô ta không là người tình của chồng thì cũng là người quan trọng trong lòng anh lắm. Anh ta luôn chửi tôi là Huyền mỗi khi nhậu về mà tôi không biết đó là ai? Cuối cùng tôi bí mật hẹn gặp một người bạn thân của chồng để nói chuyện. Nghe bạn chồng kể hết mọi chuyện tôi mới ngớ người ra vì tôi giống hệt người yêu cũ của chồng nên mới ra cơ sự này. Anh và cô gái ấy yêu nhau 7 năm trời nhưng vì anh ham chơi nên cô gái kia cuối cùng đã lấy một người khác có chí hướng hơn anh.

Chồng tôi lấy tôi không phải vì tình yêu mà vì trả thù. Ngay từ lần đầu gặp tôi anh ta đã nung nấu sẽ dày vò tôi rồi xem tôi như cô gái đó. Anh vốn chẳng có tình cảm gì với tôi mà chỉ mượn tôi để trả thù tình cũ và hả hê với điều đó. Nhìn bộ dạng say khướt của anh mỗi ngày, tôi vừa thương vừa ghét. Tôi yêu anh thật lòng. Nhưng lại chỉ là vật thế thân cho cô gái anh ta yêu. Tôi có nên chia tay chồng khi vừa cưới chưa được 1 tháng không?

Tags:
X