Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tá hỏa khi biết chồng lên giường với ‘osin’ đáng tuổi mẹ mình

27/03/2017 3:13:19 | Tân Huyền | 356 lượt xem

(iBlog.vn) Vừa bước vào phòng, một cảnh tượng không thể tin nổi đập vào mắt khiến tôi muốn khụy xuống. Người chồng đốn mạt đang quất chặt lấy osin đáng tuổi mẹ mình ngay trên chiếc giường ngủ.

ta-hoa-khi-biet-chong-len-giuong-voi-osin-dang-tuoi-me-minh
ảnh minh họa

Tôi là con gái út trong gia đình giàu có, bố mẹ là cán bộ công an đã nghỉ hưu. Vốn có chút nhan sắc nên tôi được nhiều chàng trai nhà giàu theo đuổi. Thế nhưng chả biết số phận run rủi thế nào mà tôi lại yêu và quyết định làm vợ anh, một người ở quê lên thành phố lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Ban đầu, bố mẹ tôi phản đối quyết liệt vì sợ con gái sẽ khổ nhưng trước thái độ cương quyết của tôi nên đành nhượng bộ.

Cưới xong chúng tôi xin phép ra ở riêng trong một căn hộ do bố mẹ tôi tặng nên không phải lo cảnh đi thuê mướn phòng trọ như nhiều đôi trẻ khác. Những ngày đầu, cuộc sống vợ chồng khá hạnh phúc. Vài tháng sau thì tôi có bầu, vốn yếu sức nên mọi việc trong nhà từ bé đến lớn tôi đều phó thác cho chồng. Và ông xã đã đảm đương rất ổn khiến tôi thêm tự tin mình đã đúng khi trao thân gửi phận cho anh.

Thế rồi con trai đầu lòng của chúng tôi cũng chào đời. Dù rất hạnh phúc vì được lên chức nhưng lo lắng sớm bủa vây lấy đôi trẻ bởi gia đình hai bên đều bận rộn, không có điều kiện giúp đỡ. Do vậy, mẹ tôi bàn tính tìm cho hai đứa người giúp việc ở quê.

Lo sợ chồng tôi mê gái trẻ, rước vào nhà thì như mỡ để miệng mèo nên bà đã tìm thuê một phụ nữ khoảng 50 tuổi. Cô ấy thật thà, nhanh nhẹn và sạch sẽ nên tôi cũng ưng ý. Với suy nghĩ rằng, thuê một người đàn bà đáng tuổi mẹ anh, lại quê mùa nên tôi cũng yên tâm rằng chồng mình sẽ không tòm tem gì.

Dù vậy tôi đã nhầm, nhầm to là đằng khác. Có nằm mơ tôi cũng chẳng thể tưởng tượng được rằng ông chồng đốn mạt của mình lại nổi máu dê với cả osin già.

Một lần, để con trai ở nhà với người giúp việc, tôi đi siêu thị cùng mấy đứa bạn gái thời Đại học. Đến tầm trưa trở về nhà trong tâm trạng phấn khích vì mua được những món đồ đúng ý thích, tôi bỗng sững người khi thấy chiếc xe máy của chồng dựng ở giữa sân còn đôi giày thì xếp ngay ngắn trước cửa nhà. Tôi khá bất ngờ và tự hỏi mình từ một tháng trở lại đây, khi có osin, chẳng bao giờ ông xã về nhà giữa buổi thế này.

Linh tính mách bảo có chuyện gì đó không ổn khiến tôi hồi hộp. Tôi nhẹ nhàng mở khóa cửa, bước vào phòng khách thì thấy con trai đang ngủ ngon lành trên chiếc võng, trong khi chẳng thấy chồng tôi và người giúp việc đâu cả. Chợt nghe tiếng động lạ, tôi tiến về hướng phòng ngủ của hai vợ chồng. Nghé sát tai, tôi nghe rõ mồn một tiếng thở dốc của chồng và người phụ nữ kia.

Càng nghe, cơn điên tức trong đầu tôi càng bốc hỏa và đến khi không còn chịu được nữa, tôi bất ngờ đẩy mạnh cửa tiến vào.
Một cảnh tượng không thể tin nổi đập vào mắt khiến tôi muốn khụy xuống. Người chồng mà tôi hết mực yêu thương, cãi cả bố mẹ để được cưới đang quấn chặt lấy bà osin già ngay trên chiếc giường ngủ của hai đứa trong tình trạng trần như nhộng.
Cả hai ú ớ, luống cuống vơ vội đống quần áo. Chờ cho họ mặc đồ xong, tôi gọi cả hai ra phòng khách nói chuyện. Tôi lập tức ném cục tiền lương tháng này vào mặt mụ giúp việc và đuổi thẳng cổ ra khỏi nhà mà không cần hỏi han.
Chồng tôi thú nhận rằng đây là lần thứ 3 họ làm “chuyện ấy”, hai lần trước diễn ra trong phòng tắm và tất cả xảy ra trong vòng một tháng trở lại đây. Anh thanh minh rằng, vì vợ kiêng cữ chuyện ấy mà anh thì luôn bức xúc. Nhiều lần định bóc “bánh trả tiền” nhưng sợ lây bệnh truyền nhiễm nên lại thôi.

Và rồi một lần nhìn thấy cô giúp việc ăn mặc đồ mát mẻ ở nhà, thú tính anh lại nổi lên. Nhân mỗi lần tôi cho con bú anh lại xuống bếp gạ gẫm. Anh dọa sẽ đuổi việc nếu bà kêu lên. Mỗi lần xong việc, anh lại cho bà tiền khi thì 50 nghìn khi thì 100 nghìn…
Nghe đến đây máu trong người tôi sôi lên, tôi muốn chém anh ra làm trăm mảnh cho hả giận. Tôi hối hận vì đã phớt lờ lời khuyên can của bố mẹ để rồi giờ phải chịu kết cục thế này .

Ý nghĩ ly hôn xuất hiện trong đầu tôi. Tôi viết liền một mạch nhưng nhìn đứa con bé bỏng đang ngủ ngon lành tôi lại vò nát. Tôi không dám nghĩ đến cảnh con lớn lên mà không có bố, cũng chẳng dám để bạn bè biết được tôi lại ly hôn người chồng mà mình luôn ca ngợi.

Mấy ngày nay, tôi như người trên mây. Hàng đêm, cho con trai ngủ xong tôi lại khóc thầm. Nghĩ đến cảnh chồng ngủ với bà osin già tôi lại thấy ghêm tởm người chồng của mình nhưng lại chẳng dám bỏ…

Tags:
X