Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi bủn rủn khi nhìn cảnh chồng ‘tăng ca’ với người đàn bà bằng tuổi mẹ mình

16/09/2016 7:00:42 | Tân Huyền | 515 lượt xem

(iBlog.vn) Tôi và anh yêu nhau ngay từ những ngày đầu vào cổng trường Đại học, sau 4 năm học chúng tôi vẫn giữ được tình yêu như buổi đầu.

Vừa ra trường bác sỹ đã bảo chúng tôi phải cưới gấp, thế là dù chưa có việc nhưng đám cưới hạnh phúc của chúng tôi vẫn diễn ra trọn vẹn.

Sau khi cưới chúng tôi về ở trong căn hộ thuê nhỏ nhưng rất đẹp. Với bụng bầu 3 tháng tôi được chồng đặc cách ở nhà khi nào đẻ xong rồi đi làm, còn anh sẽ đảm nhiệm việc kiếm tiền. Sau một tuần vất vả tìm việc anh đã được nhận vào làm trong công ty điện tử theo đúng ngành của anh học.

Mấy tháng đầu lương anh chỉ đủ nuôi hai cái miệng ăn, nhưng từ tháng thứ 4 trở đi anh bảo do làm việc tốt nên giám đốc tăng lương cho anh. Từ đó cuộc sống của hai vợ chồng trở nên dễ thở hơn đi chợ tôi không phải nghĩ đến chuyện thiếu trước hụt sau nữa. Không những thế hàng ngày anh còn làm cả ca đêm giúp cho vợ chồng tôi có khoản tích luỹ dành cho con chuẩn bị sinh.

Nhiều buổi làm tăng ca rất mệt nên từ lâu rồi anh cũng chẳng mặn mà gì chuyện chăn gối của vợ chồng, nhiều lần gợi ý anh nhưng anh nhỏ nhẹ bảo: “có bầu vợ chồng quan hệ nhiều không tốt cho con đâu”. Nghe anh nói thế tôi đâm lo nên không nghĩ đến chuyện đòi hỏi anh về vấn đề quan hệ nữa.

Không biết công việc của anh thế nào mà dạo này đi làm chẳng có giờ giấc gì có khi đi từ sáng sớm hôm thì sếp gọi mới đi làm. Mà cũng lạ đi làm một kỹ sư điện tử tôi nghĩ phải mặc đồng phục chứ sao lại mặc những bộ đồ sang trọng người lại thơm phức nhìn như giám đốc thế. Có lúc tôi thấy anh đứng trước gương rất lâu rồi vuốt ve như thể mình già lắm thì phải.

Đứa con đến nay đã được năm tháng là lúc tôi và anh có thể thoải mái dành cho nhau mà không cần phải lo lắng gì. Bữa tối hôm ấy ru con ngủ sớm tôi lên giường ăn mặc rất gợi cảm chờ anh về. Chờ mãi tôi ngủ lúc nào không biết và khi tỉnh dậy thì đã 12h, nghe tiếng vòi hoa sen xả nước là biết anh vừa đi làm về.

Nằm bên cạnh anh tôi hết ôm ấp rồi hôn hít kích thích sự ham muốn của anh mà sao anh không hề có cảm giác gì, tôi giận dỗi trách cứ anh thì anh kêu làm mệt rồi miễn cưỡng trả bài sau một năm nhịn đói nhịn khát. Với thái độ gượng ép của anh làm tôi cảm thấy thật tủi nhục như mình ham hố chuyện đó lắm hay sao. Mặc dù rất thèm nhưng tôi hất mạnh anh ra và mặc quần áo vào trong lòng ấm ức giận dỗi.

Mỗi lần giặt quần áo cho anh tôi đều lộn hết túi quần túi áo để giặt, đúng là đi đêm lắm có ngày gặp ma chẳng sai chút nào. Nhìn thấy một bao cao su còn nguyên chưa bóc tôi đã mờ hiểu ra tại sao anh lại chán tôi, có lẽ anh đã quan hệ với ai trong công ty ngoài giờ làm thảo nào anh hay về muộn.

Dù rất đau đớn khi biết chồng có tình nhân nhưng tôi vẫn cố nén nỗi uất ức vào trong lòng để tìm xem cô ta là ai mà lại chiếm được trái tim của anh, người mà yêu vợ con hết mực.

Anh vừa ra khỏi nhà tôi cũng nhanh chân khoá cổng rồi địu con trước bụng để theo anh. Anh đi xe máy còn tôi đi xe taxi nên anh không ngờ được đang bị theo dõi. Đi một hồi anh không đến công ty mà vào một ngôi biệt thự rất sang trọng. Nửa muốn vào theo chân anh nửa không, tim tôi đập thình thịch, đứa con vẫn ngủ ngon lành trước bụng mẹ.

Cố trấn tĩnh lại tôi kéo then cửa không khoá ra và khe khẽ bước vào trong nhà, qua cửa kính tôi nhìn thấy anh lăn xả vào mụ đàn bà vừa già vừa béo kia. Cả hai người vội vàng lột quần áo giúp nhau như thể đói khát từ lâu lắm hay sao vậy. Chân tôi bủn rủn mắt tôi cứ nhoà đi, tiếng con khóc làm tôi giật mình vội vỗ về nhưng có lẽ họ đã nghe thấy.
iblog-vn

Hai người đang quấn quýt vào nhau vội buông ra, tôi đẩy cửa vào chứng kiến hết những việc mà người chồng yêu quý của mình làm. Tôi chạy đến đánh liên tiếp vào anh: “vậy mà anh bảo yêu em đến trọn đời, anh bảo đi làm sao anh lại ở đây với mụ đàn bà đáng tuổi mẹ anh, vậy anh chính là trai bao?”.

Anh chỉ im lặng còn người đàn bà cười thích thú: “anh ấy thuộc về tôi rồi, cả năm nay anh làm tiền vất vả để nuôi mẹ con cô đấy”. Nói rồi bà cầm xấp tiền đưa cho anh và bảo: “mang về lo mà li dị sớm rồi quay về đây em chờ anh”. Nghe bà ta nói anh em tôi sởn cả gai ốc. Tôi hất nắm tiền trên tay bà ta rồi quỵ xuống gào lên: “nếu biết anh kiếm đồng tiền dơ bẩn để nuôi vợ con thì em thà đói khát còn hạnh phúc hơn”.

Hai mẹ con tôi ôm nhau khóc nức nở còn anh ra sức xin lỗi và hứa sẽ không qua lại nơi này nữa. Nhưng lời hối lỗi của anh quá muộn rồi trái tim tôi đã không còn niềm tin tình yêu dành cho anh nữa, làm sao tôi có thể sống chung với người chồng lừa dối phản bội mình từ lâu rồi. Anh của ngày xưa đã chết rồi. 

Tags:
X