Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi đưa vợ đi cấp cứu giữa đêm tân hôn vì lý do kinh hoàng

27/01/2016 7:00:36 | Tân Huyền | 842 lượt xem

(iBlog.vn) Tôi từ chỗ ngơ ngác đến bàng hoàng đau đớn. Thì ra tôi chỉ là thằng ngốc bị dắt mũi. Tôi không hiểu sao vợ tôi lại làm điều bỉ ổi đến thế.

Tôi năm nay 32 tuổi, sau khi lấy bằng thạc sĩ ở Singapore, tôi về làm quản lý của một chuỗi khách sạn. Vì mải mê phấn đấu sự nghiệp nên tôi không có thời gian tìm hiểu và làm quen bạn gái. Tôi lại là con trai duy nhất trong nhà nên bố mẹ tôi rất mong tôi yên bề gia thất.

Mấy tháng gần đây, sức khỏe mẹ tôi yếu đi nhiều. Khi đi khám, bác sĩ chẩn đoán mẹ tôi mắc bệnh ung thư, thời gian sống không kéo dài được bao lâu nữa. Khi biết bản thân mắc bệnh, mẹ tôi đã âm thầm sắp xếp cho tôi một cuộc hôn nhân với con gái của bạn bà. Vì chiều lòng mẹ nên tôi gật đầu đồng ý. Vì vậy, tôi quen và cưới vợ tôi bây giờ rất đơn giản, chóng vánh.

Hương là con gái bạn mẹ tôi, 26 tuổi. Tôi biết Hương từng qua vài mối tình, thậm chí có người còn nói với tôi Hương là loại con gái hư hỏng vì đã từng đi nhà nghỉ với người yêu cũ nhiều lần.

Tôi không để ý những chuyện đó bởi một người xinh đẹp như Hương, chưa từng yêu ai mới lạ. Tôi từng học tập ở môi trường phương Tây, bản thân tôi cũng là người phóng khoáng nên chuyện trinh tiết với tôi không quan trọng lắm.

Con người ta không thể thay đổi quá khứ nên tôi không mấy bận tâm đến những mối tình của cô ấy. Quan trọng nhất sau khi kết hôn, cô ấy là người vợ, người mẹ tốt.

iblog1
Ảnh minh họa

Quen nhau chưa lâu, cũng vài lần tôi rủ cô ấy đi chơi xa. Nhiều lần tôi chủ động ‘vượt rào’ nhưng cô ấy nhất định khước từ, sượng sùng, tôi bảo: ‘Đằng nào em cũng là vợ anh, sớm hay muộn có quan trọng gì đâu’.

Lần thì cô ấy nói chưa chuẩn bị tâm lý. Lần khác thì bảo đang trong kỳ ‘đèn đỏ’, có lần lại là trong người không được khỏe. Dù hơi tẽn tò nhưng tôi cũng ngầm hy vọng cô ấy ngoan thật.

Đám cưới sau đó diễn ra rất hoành tráng. Tất cả sẽ thật hoàn hảo nếu như không xảy ra sự cố hy hữu và cực kỳ tế nhị vào đêm tân hôn. Tôi phải đưa cô dâu của mình từ phòng thẳng đến bệnh viện. Tôi không hiểu sao khi vừa bắt đầu, cô ấy kêu đau và la thất thanh, máu chảy ào ào làm tôi sợ tái mặt.

Lúc đầu tôi còn lo lắng không biết có phải do mình quá nôn nóng vội vàng không. Nhưng khi nói chuyện với bác sĩ thì tôi vô cùng bàng hoàng. Bác sĩ trách tôi, vợ vừa phá thai được vài ngày sao đã vội quan hệ ngay, lại còn đến phòng khám nào tay nghề kém, nạo thai đến thủng cả dạ con. May mà tôi đưa đến bệnh viện sớm, chậm chút nữa là mất mạng.

Đêm tân hôn đáng lẽ tuyệt vời thì lại khó quên bởi Hương phải cắt bỏ dạ con, không còn khả năng làm mẹ nữa. Tôi từ chỗ ngơ ngác đến bàng hoàng đau đớn. Thì ra tôi chỉ là thằng ngốc bị dắt mũi. Tôi không hiểu sao vợ tôi lại làm điều bỉ ổi đến thế. Cô ấy đã có thai với người khác, cái thai đã hơn 3 tháng mà nỡ phá đi để kết hôn với tôi.

Sau khi tỉnh dậy, Hương giải thích rất nhiều với tôi nhưng đều không hợp tình hợp lý. Mẹ tôi thì tức tối đến bầm gan tím ruột vì bị lừa gạt đau đớn. Bà gọi điện cho mẹ Hương và nói trả lại con gái, chứ bà không bao giờ chấp nhận con dâu như vậy.

Vợ tôi và gia đình cô ấy thì quỳ xuống và xin gia đình tôi tha thứ nhưng mẹ tôi nhất quyết không chấp nhận Hương làm con dâu nữa.

Mấy ngày nay nhìn vợ tiều tụy đi trông thấy tôi cũng thương cô ấy. Nhưng để tha thứ cho hành động của cô ấy thì tôi không thể. Cũng may chúng tôi chưa đăng ký kết hôn. Nhưng chuyện này đã đồn ầm ĩ khắp nơi, giờ tôi chẳng còn biết giấu mặt đi đâu nữa. Biết giải quyết như thế nào bây giờ?

(Theo: 2sao.vn)

Tags:
X