Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi phải làm sao khi vợ thích gọi tên người khác mỗi khi làm chuyện ấy!

03/07/2017 9:46:03 | Tống Anh | 320 lượt xem

(iBlog.vn)Tôi hoàn toàn mãn nguyện về chuyện chăn gối vợ chồng, nếu không nói thẳng là thấy bản thân như hoàng đế. Vậy mà một năm trở lại đây, vợ tôi có thêm một sở thích kỳ quặc là đôi khi em gọi tôi bằng tên khác, em cũng muốn tôi đôi khi nên làm như vậy lúc vợ chồng đang làm “chuyện ấy”.

Chuyện này làm em rất buồn và đau đầu nghĩ cách giải quyết mà không tìm ra cách nào cho tốt cần các bạn tư vấn giúp tôi.

Em kém tôi một tuổi, làm kế toán, còn tôi là kỹ sư, chúng tôi kết hôn được sáu năm. Em là cô gái rất nhanh nhẹn, xinh đẹp, đảm đang, thông minh, rất biết pha trò. Trước khi gặp em, có thể nói tôi là một tay chơi có tiếng. Bản thân không tin vào tình yêu sau mối tình thứ hai để lại cho tôi một vết thương sâu đậm. Gặp em rồi, tôi bắt đầu nhìn cuộc sống một cách khác, em cho tôi cảm giác được yêu và tin tưởng thật sự. Em được lòng bố mẹ tôi ngay ngày đầu gặp mặt, bà nội, ngoại cũng rất thích em vì khuôn mặt phúc hậu, vòng ba gợi cảm.

Lấy nhau đã được sáu năm mà vợ chồng tôi như đang ở tuần trăng mật. Ngày nào trước khi đi làm, rồi làm về đều được em hôn. Vợ tôi có sở thích nấu ăn nên em rất chăm làm cơm trưa cho tôi mang đi. Cứ tới giờ ăn là đồng nghiệp xuống mua cơm trưa, còn tôi ôm hộp cơm “miễn phí, xinh đẹp” ra ăn ngon lành. Tôi cho mấy cậu đồng nghiệp dùng thử vài lần, ai cũng tấm tắc khen ngon, ghen tị, tôi lại được bữa sướng đến mặt đỏ như quả cà chua.

hi-hung-tuong-lay-duoc-co-vo-ngoan-hien-sau-dem-dong-phong-toi-quyet-ly-hon-bang-moi-gia

Được mời tiệc là tôi đều chở em đi cùng, lần nào cũng được phổng mũi khi ai gặp đều khen em. Em biết cách ăn nói nên khi gặp lại ai cũng cho lời hỏi thăm tới vợ. Đến cả phu nhân hay ghen của ông giám đốc, cứ nhìn ai trẻ hơn mình mà bắt chuyện với chồng là chê, ghen lồng lộn mà lại cho em ngoại lệ, còn hết lời khen. Tôi hoàn toàn mãn nguyện về chuyện chăn gối vợ chồng, nếu không nói thẳng là thấy bản thân như hoàng đế. Vậy mà một năm trở lại đây, vợ tôi có thêm một sở thích kỳ quặc là đôi khi em gọi tôi bằng tên khác, em cũng muốn tôi đôi khi nên làm như vậy lúc vợ chồng đang làm “chuyện ấy”.

Tôi dù trước kia lăng nhăng thật nhưng có em rồi thay đổi nhiều, thành người đàn ông của gia đình. Từ trước đến nay tôi chưa gặp trường hợp, sở thích nào lạ lùng như vợ mình cả. Hỏi ra thì em nói đó cũng là một cách giúp bạn đời mãn nguyện, giữ bền chuyện chăn gối, khỏi phải ra ngoài tìm cái lạ; mặt khác vẫn chung thủy với bạn đời mà được gọi tên người khác, tìm cảm giác lạ.

Tôi có nên lo lắng chuyện này không? Có phải em đang có chuyện mập mờ giấu tôi? Hay đây chỉ là chuyện rất bình thường?

Tags:
X