Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tôi “thèm” mùi đàn ông đích thực

24/08/2017 3:00:18 | Tân Huyền | 462 lượt xem

(iBlog.vn) Chồng tôi hay uống rượu và hút thuốc lá với lượng tương đối lớn trong ngày, nhưng lại hầu như không đánh răng, rửa tay, tắm rửa. Từ khi lấy nhau đến giờ, hầu như chúng tôi không hôn nhau. Khi đứng gần hay khi quan hệ, tôi thường phải ngoảnh mặt đi nơi khác…

toi-them-mui-dan-ong-dich-thuc

Tôi 34 tuổi, là bác sĩ. Đã lập gia đình 10 năm và có một bé trai, một bé gái. Nhìn chung vợ chồng tôi sống hòa thuận, nhường nhịn nhau. Chồng tôi là một người tốt, thương yêu vợ con. Nhìn bề ngoài, ai cũng bảo tôi là người vợ hạnh phúc. Nhưng có những điều khổ sở mà chẳng biết tâm sự cùng ai. Đó là thói quen sinh hoạt bẩn thỉu và luộm thuộm của chồng tôi.

Mỗi bữa ăn anh ấy uống 5-6 chén rượu (trừ buổi sáng), mỗi ngày hút 2 gói thuốc lá, nhưng hầu như không đánh răng, rửa tay, tắm rửa. Tôi đã có nhiều biện pháp nhưng nay tôi cảm thấy đã mệt mỏi. Từ nói khéo, giận dỗi, nói thẳng. Lúc đầu lấy lý do vì sức khỏe tôi khuyên anh uống ít, và giảm thuốc. Anh ấy trả lời rằng: “Anh nghe em tất cả, trừ 2 vấn đề này”. Mà đúng thế thật. Mọi vấn đề khác anh rất chiều tôi, nhưng rượu và thuốc anh không bỏ.

Các bạn biết không tôi thường xuyên nhắc nhở chồng đi tắm, đánh răng trước khi đi ngủ. Thậm chí nhiều lúc tôi phải rửa mặt, lau tay, tắm rửa cho anh ấy vì tôi không thể ngủ được vì mùi cơ thể của anh. Khi tôi mệt, hoặc vì lý do gì đó mà vợ chồng không thể quan hệ được thì anh không hề vệ sinh cá nhân, 1 ngày, 2 ngày, hay cả tuần cũng vậy.

Từ khi lấy nhau, hầu như chúng tôi không hôn nhau. Khi đứng gần chồng tôi hay khi quan hệ tôi thường phải ngoảnh mặt đi nơi khác. Có những lúc tôi rất thèm khát, nhưng khi anh lại gần cảm xúc lại tan biến. Có hôm anh mệt không uống rượu, hôm ấy anh đỡ hôi hơn tôi thì thầm rằng hôm nay anh rất tuyệt. Anh nghe rất vui. Và 2 ngày sau đó anh vệ sinh rất sạch sẽ, không uống rượu, nhưng sau đâu lại vào đấy. Có lúc đang hưng phấn, tôi quên nên ghé mặt gần anh là cảm xúc tôi lại nguội lạnh.

Tôi thật sự thèm khát một nụ hôn… Và một lần khi tôi đang làm việc thì bị ngất, phải nằm ở khoa. Anh ta là sếp, đã điều trị cho tôi. Trong khoa anh ta là người được mọi người quý mến vì chuyên môn giỏi, nhiệt tình, có trách nhiệm và nghiêm túc. Một lần, khi anh đến kiểm tra sức khỏe cho tôi để cho ra viện. Hôm ấy là ngày nghỉ nên trong khoa rất vắng. Khi anh cúi xuống khám cho tôi, lần đầu tiên tôi cảm nhận được hơi thở, mùi da thịt của một người đàn ông. Tôi nhắm mắt và anh ấy hôn tôi.

Tôi như chết lặng, tôi thật sự như được sống lại. Tôi phải làm sao bây giờ. Tôi đang yêu chồng tôi lắm, chỉ vì tôi không có bản lĩnh để vượt qua sự cám dỗ mà thôi. Hãy cho tôi một lời khuyên.

Tags:
X