Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Trả tình em trọn kiếp được không anh?

30/04/2015 7:20:33 | Tân Huyền | 722 lượt xem

Dường như gió khẽ thì thầm lướt qua, vô tình hay hữu ý mà nhắn gửi: Anh ra đi chẳng bao giờ quay trở lại!

Con người là vậy, rất dễ yêu và cũng dễ đổi thay. Dường như lúc con tim yếu đuối, người ta tìm đến nhau dễ dàng mà chẳng hề ngăn cách bởi một quy tắc nào cả.

iblog.vn
Gió khẽ thì thầm lướt qua, vô tình hay hữu ý mà nhắn gửi: Anh ra đi chẳng bao giờ quay trở lại!

Ngày ta đến với nhau cũng nhẹ nhàng giống như đón nhận một định mệnh của cuộc sống. Nhưng khi xa nhau và chấm dứt cái định mệnh ấy, thì em chẳng thể ngờ nó lại cay nghiệt đến thế.

Thành người lạ có vui lắm không anh? Anh chẳng còn nhận những dòng tin nhắn, cuộc gọi hay đơn giản chẳng còn nhận gì từ nơi em

Thành người lạ chắc là vui anh nhỉ? Em nghe nói dạo này anh bận lắm, bên cô ấy vẫn nụ cười ngày ấy, dành giống em những cử chỉ yêu thương.

Thành người lạ anh có phiền không anh? Anh có bị làm phiền bởi những dòng tin nhắn mới, hay những câu ân cần hỏi han của một người lạ mà em chưa từng biết?

Thành người lạ chắc chẳng phiền đâu anh nhỉ? Em nghe nói hai người làm đám cưới? Em chẳng thể tin điều đó là sự thật!

Anh biết không, tình em cao thượng lắm? Em chẳng trách anh về lòng người thay đổi. Ai đó nói với em rằng con tim là một vòng luân chuyển, đập nhiều lần nhưng cũng phải nghỉ ngơi rồi thay đổi tần suất khác. Cớ sao em trách anh thay đổi theo cái quy luật ấy?

Ở nơi đó em mong anh luôn hạnh phúc. Em cầu nguyện cho anh những điều tuyệt vời nhất, chẳng phải đó là điều em muốn khi mình ở bên nhau?

Em nghe người ta bảo, mình yêu nhau là cái duyên trời ban và khi xa nhau là đã hoàn thành hết cái nhiệm vụ trả nghĩa cho nhau từ kiếp trước. Em chợt cười nhạt thì ra mình không nợ nhau được cả đời anh nhỉ? Chỉ nợ nhau có một phần đời đến thế, cuối con đường ta chẳng hề nợ nhau.

Em vẫn thấy tiếc quãng thời gian bên nhau mặn nồng ấy. Hình như em vẫn còn quên đòi nợ anh gì thì phải? Anh đã trả em trái tim lành chưa nhỉ? Hãy trả em sự yêu thương ban đầu ngọt ngào của tình nghĩa? Chắc anh lại hẹn kiếp sau nữa phải không? Dù rất lâu nhưng mình hẹn thêm lần nữa nhé?

Anh nhớ trả tình em trọn kiếp sau được không anh?

Trang Hoàng

Tags:
X