Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Trái tim em rung động chỉ vì một cái ôm?

06/04/2015 4:14:30 | Tân Huyền | 833 lượt xem

Em hoang mang không biết có phải em đã quá vội vàng hay không khi mà chỉ sau vài lần gặp gỡ em đã nhận lời yêu anh.

Hiện tại em đang hoang mang về mối quan hệ của mình. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên!

Em 24 tuổi và chưa hề có mối quan hệ yêu đương thực sự. Mối quan hệ của em với phái mạnh khá nhạt nhòa và có một khoảng cách rất lớn. Mặc dù em cũng cố gắng để hòa nhập và thân thiết hơn nhưng hình như không được. Em cũng không muốn lập gia đình. Có vài người muốn làm quen với em, nhưng em nghĩ họ chỉ thấy em có công việc ổn định và có thể tiến tới hôn nhân chứ không hẳn yêu em nên em đều từ chối.

Gần đây em có hay đi chơi với 1 người. Lúc đầu em cũng cảm giác anh ấy đang tán tỉnh mình vì suốt ngày anh nhắn tin khen em đủ thứ. Thật ra những lời anh nói lại khiến em không thoải mái vì nó không thật. 14/2 vừa rồi anh tặng hoa và socola cho em. Thế là em lại bị rung rinh. Hôm đó anh nắm tay em. Em cảm thấy vui vui và trái tim loạn nhịp.

Sau hôm đó, em thường khó ngủ và có nhiều suy nghĩ, mong muốn gặp và được anh ấy ôm. Tình cảm của bọn em cũng tiến triển thêm chút nữa khi anh đặt vấn đề em hãy làm bạn gái anh ấy. Rồi em cũng nói yêu anh ấy dù em không hoàn toàn tự nguyện (do anh ấy thúc ép quá). Chúng em còn hôn nhau nữa.

Em băn khoăn, có phải em đã tự đẩy tốc độ tìm hiểu lên nhanh quá không? Có phải em đã chủ động và gần như thành đôi rồi không? Thực ra ngày nào em cũng đau đầu vì chuyện này. Lúc nào gặp em cũng chỉ muốn ôm anh thôi nhưng em lại sợ mình chưa biết gì về con người thật của anh ý (mặc dù 2 gia đình rất thân thiết và bố mẹ em rất thích anh nhưng em cho rằng mọi thứ mới chỉ là biểu hiện bề ngoài chứ chưa biết con người thật của anh ra sao nên em lo lắng lắm). Em không biết mình muốn gì và việc mình nhận lời yêu anh ấy như vậy có phải là nhanh quá không?

iblog.vn

Mỗi lần bên anh, em đều khao khát được anh ôm. Có phải em đã yêu anh rồi hay không? (Ảnh minh họa)

Có phải em yêu anh ấy không? Em rung rinh nhiều người nhưng chỉ ở mức độ chốc lát và nhanh dịu, có phải lần này cũng vậy không? Từ trước đến giờ em rất sợ phải đối mặt với con người thật của chồng mình sau khi kết hôn, nếu không phải như mình nghĩ thì em sẽ phải đối diện thế nào đây? Lúc đó tình yêu không phải màu hồng nữa và cuộc sống không phải chỉ có 2 người đang yêu mà còn rất nhiều sự lo toan và cả gia đình 2 bên. Em rất sợ mình làm không tốt và cũng sợ đối diện với cuộc sống gia đình. Mong chị cho em một đáp án.

(Theo: Ngoisao.vn)

X