Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Trước đây cô đã ăn nằm với thằng nào rồi ?

26/11/2014 8:00:37 | admin | 10353 lượt xem

Hùng và Lan yêu nhau khi cả hai đang còn là sinh viên đại học. Khi yêu, có nhiều lúc Hùng muốn đi quá giới hạn nhưng Lan không đồng ý vì cô lo sợ chuyện học hành của mình sẽ bị dang dở. Hơn nữa, chứng kiến cảnh của một số bạn gái ngày ngày phải vác bụng bầu lên giảng đường, tối về lại lủi thủi một mình trong phòng trọ mà chẳng thấy bóng dáng người yêu đâu đã khiến Lan thêm quyết tâm giữ mình trước người yêu.

35

Khi hai người đã ra trường và tìm được một công việc ổn định. Hùng lại bàn với với Lan chuyện về sống chung với nhau nhưng Lan vẫn một mực từ chối.

Đã có lúc Hùng tỏ ra giận dỗi: “Yêu nhau, về ở với nhau là chuyện bình thường mà sao em khó khăn với anh trong chuyện ấy thế? Mấy đứa lớp mình chúng nó cũng sống chung với nhau có làm sao đâu. Anh Hải ở xóm trọ cũ của anh cũng ở với người yêu một năm rồi mới cưới đó thôi. Mình sống trước với nhau thì càng hiểu nhau hơn, lúc cưới đỡ mất thời gian phải làm quen với cuộc sống gia đình”.

Lan cố gắng xoa dịu người yêu: “Anh đã đợi được em 3 năm, cố gắng đợi em thêm một thời gian nữa. Sang năm được tuổi, bọn mình tổ chức đám cưới. Khi đó đường đường chính chính sống với nhau, chứ đâu cứ phải lén lén lút lút như mấy người kia em thấy khổ quá”. Biết chẳng thể nào thuyết phục được người yêu nên Hùng cũng đành thôi.

Công việc của Hùng tương đối bận, đi làm cả ngày về đến nhà đã 8 giờ tối nên anh chẳng mấy khi nấu cơm mà ra quán ăn cho tiện. Mới đi làm được nửa năm mà Hùng đã gầy đi trông thấy, thương người yêu Lan chuyển đến ở gần xóm trọ của Hùng để tranh thủ mỗi buổi chiều đi làm về cơm nước cho anh.

Biết nếu ở gần nhau quá nhiều sẽ có lúc cô không giữ nổi mình trước người yêu, mà Hùng thì lúc nào cũng ham muốn chuyện đó nên sau khi cơm nước xong Lan lại rủ Hùng lang thang hóng mát rồi nhân tiện đưa cô về nhà luôn.

Thế nhưng, Hùng như con hổ đói thèm khát từ lâu, anh ta luôn tận dụng mọi cơ hội khi hai người gần nhau, Lan cố duy trì khoảng cách nhưng quá khó. Tối đó trời mưa, ăn cơm xong Lan không thể cùng Hùng đi chơi như thường lệ, hai người ngồi lại trong phòng xem phim. Một bộ phim tình cảm với nhiều cảnh lãng mạn đã khiến bản năng ham muốn trong Hùng trỗi dậy. Không kiềm chế được tình cảm Hùng đã ôm ghì lấy Lan, Lan cố giãy giụa nhưng cô quá yếu đuối trước Hùng.

Tưởng rằng sau bao lần bị người yêu từ chối, khi đã được thoả mãn rồi thì Hùng phải mãn nguyện và vui sướng lắm. Đằng này sau khi hai người đã đi quá giới hạn, Hùng chẳng có biểu hiện gì, thậm chí còn lấy áo mưa đưa Lan về luôn chứ không đợi mưa ngớt. Lan hơi bất ngờ, nhưng bản thân cô đang giận Hùng vì chuyện vừa xảy ra nên hai người chẳng ai nói với ai câu nào.

Chiều hôm sau, như thường lệ, đi làm về Lan lại tới nhà Hùng để nấu cơm, song thật bất ngờ Hùng đã thay ổ khoá, gọi điện anh không nghe máy. 8 giờ Hùng mới đi làm về, nhìn thấy cô anh cũng không hỏi một câu. Lan tỏ ý trách móc: “Sao anh thay khoá mà không báo cho em biết, gọi điện cũng không nghe máy làm em lo”. Hùng sa sầm nét mặt rồi lên giọng: “Cô tưởng cô tử tế lắm hả mà lên giọng trách mắng người khác? Cô cũng biết lo lắng cho tôi cơ đấy?”. Thấy người yêu đột ngột đổi giọng, Lan ngơ ngác không hiểu có chuyện gì xảy ra.

Nhưng cũng không cần Lan cất lời hỏi thì Hùng đã tiếp tục: “Cô còn giả bộ ngây thơ hả? Nếu như hôm qua tôi không quyết tâm thì không biết tôi sẽ bị cô lừa đến bao giờ. Tôi hỏi cô, trước đây cô đã ăn nằm với thằng nào rồi hả?”. Lan oà khóc và nói trong nước mắt: “Làm gì có chuyện đó”. “Thế tại sao khi quan hệ với tôi cô lại không ra máu, thế chẳng phải là cô đã mất trinh rồi sao?” – giọng Hùng dữ dằn hơn.

Lan chết điếng người. Thì ra sau khi “gần gũi” mà không thấy dấu vết gì, Hùng đã nghi ngờ cô. Nhưng chính cô cũng không biết trả lời Hùng thế nào dù thực sự trước đó cô chưa từng đi quá giới hạn với bất kỳ người đàn ông nào.

Không dừng lại ở đó, Hùng tiếp tục suy diễn và đay nghiến Lan: “Những lần trước khi tôi đòi hỏi cô đều từ chối là do cô sợ tôi phát hiện đúng không? Cô đã sắp đặt hết, tôi chỉ là quân cờ trong tay cô mà thôi. Nếu tôi không sớm tỉnh táo thì không biết chừng có ngày tôi lấy nhầm đĩ về làm vợ”.

Lan khóc như mưa, cô một mực khẳng định cô hoàn toàn trong sáng. Thậm chí cô đề nghị hai người đến gặp bác sĩ để tìm hiểu rõ mọi chuyện vì đọc sách báo cô biết có nhiều trường hợp cũng giống như cô. Nhưng với Hùng, tất cả những điều Lan nói lúc này chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Anh ta luôn miệng nói cô “lừa gạt”, “giả tạo”… và muốn cắt đứt quan hệ với cô ngay lập tức.

Ở đời không ai học hết được chữ “ngờ”. Hoá ra Hùng chẳng phải là người đàn ông rộng lượng, yêu thương Lan thật lòng như cô vẫn nghĩ. Anh ta luôn đòi hỏi đi quá giới hạn với người yêu nhưng khi phát hiện người yêu không còn trinh tiết (dù trong trường hợp này Lan đang chịu oan uổng) anh ta lại không thể chấp nhận. Ngày Lan trao trọn tấm thân trong trắng cho người yêu cũng là ngày cô nhận lại sự khinh rẻ, ruồng rẫy từ Hùng. Lan đau đớn, vì đã yêu nhầm người.

Theo gocnhatky.com

X