Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Tủi nhục chồng đòi tự tử nếu không lấy được người tình

02/05/2016 2:24:00 | Tân Huyền | 666 lượt xem

(iBlog.vn) Tôi đã không còn nước mắt để khóc khi chứng kiến cảnh chồng điên cuồng gọi tên người tình ngay sau khi thoát khỏi nguy kịch.

Lấy nhau được 10 năm, tôi sinh cho anh được 2 đứa con đủ nếp đủ tẻ và cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng vui vẻ chẳng lời qua tiếng lại bao giờ.

Anh đi làm còn tôi ở nhà vừa nội trợ vừa làm thêm việc lặt vặt theo dạng khoán sản phẩm từ những quan hệ quen biết.
Cuộc sống của vợ chồng tôi không quá nồng nàn ngọt ngào nhưng bù lại tôi cảm nhận được sự bình yên giản dị.

Thời gian cứ thấy trôi đi trong bình lặng và yên ấm, 2 con của tôi lớn lên trong tình yêu đủ đầy của mẹ cha.

Tôi vẫn ngày ngày sống trong những dự định cho gia đình nhỏ. Tôi tích cực học nấu ăn, làm thật nhiều bữa cơm thật ngon và bổ dưỡng cho gia đình.

32

Tôi đã từng nghe người ta nói ‘tình yêu nhanh nhất là đi qua đường dạ dày’, vì vậy tôi càng tích cực chăm sóc chồng con hơn.

Trong mắt họ hàng hai bên, bạn bè của anh tôi trở thành mẫu phụ nữ đáng mơ ước của nhiều người.

Tuy tôi đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng sắc vóc so với tuổi cũng thuộc dạng ‘trẻ dai’, lại thêm miệng nói tay làm chăm chỉ nên người người yêu mến.

Tôi tự tin sẽ giữ được gia đình thật hạnh phúc và giúp cho chồng con có được một cuộc sống thoải mái nhất. Ấy vậy mà trời chẳng thấu lòng người…

Hôm ấy vào một ngày trời vào đông chẳng hiểu sao dắt xe ra cửa thì xe không nổ, sợ muộn giờ đưa con đi học tôi mượn tạm xe của chồng.

Đưa con đi học, biết hôm nay anh được nghỉ bù ca trực đêm qua, tôi nhanh nhảu mang xe đi rửa cho chồng.

Khi mở cốp xe, tôi nhìn thấy hóa đơn tiền chụp ảnh cưới mang tên chồng. Và rồi giác quan của người phụ nữ mách bảo, tôi đã truy đến tận địa chỉ cửa hàng chụp ảnh cưới.

Những hình ảnh ngọt ngào tình tứ của chồng và cô gái lạ khiến tôi không thể thở được, nước mắt cứ thế tuôn rơi. Tôi ngồi thụp xuống rồi òa khóc, tôi gọi điện cho gia đình anh về để họp gia đình.

Trước sự thật ấy, chồng tôi thản nhiên đòi chia tay để đi cưới người đàn bà khác.

Mấy tháng trời sống trong đau khổ tôi van xin anh giữ lấy hạnh phúc gia đình thương lấy con nhưng chồng tôi nhất quyết đòi ly dị. Anh nói, chỉ có như vậy mới danh chính ngôn thuận cưới cô ả kia về nhà.

Tôi dùng dằng vì thương con vì yêu chồng nhưng cuối cùng chồng tôi quyết định uống thuốc tự tử và may thay tôi về nhà kịp thời cứu được anh.

Cả tuần trời anh nằm trong bệnh viện tôi cung phụng chăm bẵm ấy vậy mà khi tỉnh lại anh điên cuồng gọi điện cho người phụ nữ kia.

Tôi chết lặng trong sự đau đớn và tủi nhục. Tôi hèn nhát đến thế sao? Tôi không thể buông tay anh được, tôi muốn con tôi có cha và tôi cần có một người đàn ông để nương tựa. Tôi phải làm sao bây giờ? Tôi nên làm gì để được hạnh phúc đây?

(Theo: Afamily.vn)

Tags:
X