Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vào nhà nghỉ, bạn gái đã sẵn sàng nhưng tay chân tôi không nhúc nhích nổi

01/11/2015 8:45:05 | admin | 697 lượt xem

(iBlog.vn) Vi lúc này đã cởi bỏ bộ đồ bên ngoài, trên người nàng chỉ còn mặc duy nhất bộ đồ nội y nóng bỏng, tư thế có vẻ đã sẵn sàng. Tôi nhìn nàng cũng phấn khích lắm.

Tôi năm nay 23 tuổi và đã có người yêu. Cô ấy tên Vi kém tôi 2 tuổi. Tôi có vẻ ngoài khá ưa nhìn, nhưng tính thì hơi nhút nhát. Người yêu hiện tại là do cô em họ của tôi mai mối, và thú thực chính Vi là người chủ động trong mối quan hệ tình cảm này trước chứ không phải là tôi. Các cụ nói chẳng sai, đúng là luật bù trừ, tôi ít nói thì cô ấy mạnh mẽ và rất chủ động.

Vi có thân hình nóng bỏng và đường cong gợi cảm. Nếu anh chàng nào có người yêu như vậy chắc là phải thèm muốn lắm, nhưng với tôi thì tiếc rằng, chưa bao giờ tôi có ý nghĩ chiếm đoạt cái cơ thể nóng bỏng ấy của bạn gái. Tôi luôn biết dè chừng, vì tôi sợ…

Yêu nhau đã 6 tháng, tình yêu của tôi cũng rất chân thành thể hiện qua việc tôi rất quan tâm tới Vi. Nhưng có lẽ khi thấy một gã trai hôn người yêu mà cũng buông tay như tôi thì cô ấy không tránh khỏi sự lo lắng, không biết ẩn đằng sau bộ mặt và dáng hình rất nam tính kia liệu có phải là?…

Vào nhà nghỉ, bạn gái đã sẵn sàng nhưng tay chân tôi không nhúc nhích nổi 1

Nhưng có lẽ khi thấy một gã trai hôn người yêu mà cũng buông tay như tôi thì cô ấy không tránh khỏi sự lo lắng (Ảnh minh họa)

Hiểu được tâm lý của người yêu, và cũng muốn chứng minh giới tính đích thực của mình, tôi quyết sẽ dẫn nàng vào nhà nghỉ.

Một buổi tối tôi rủ Vi đi chơi, sau một hồi lòng vòng, tôi vẫn chưa biết phải làm thế nào để dẫn người yêu vào nhà nghỉ cho nó hợp lý. Bí quá tôi đành cầu cứu thằng bạn thân, nó bảo tôi uống vài ly cho có khí thế. Vậy là tôi lại rủ Vi vào quán ăn đêm, chỉ có cớ đó tôi mới uống rượu được.

Vốn không biết uống rượu nên mới được ba chén tôi đã thấy trong người lâng lâng. Lúc ấy là 11h, Vi đòi về nhưng tôi nhất định không chịu. Tôi chở Vi đến một cái nhà nghỉ, cô ấy dùng dằng tôi nói lớn: “Đêm nay em phải vào đây với anh, anh sẽ chứng minh bản lĩnh đàn ông của mình cho em thấy. Anh là trai thẳng chứ không phải trai cong đâu”. Vi há hốc mồm, không ngờ mọi ngày người yêu nhút nhát, ít nói hôm nay lại mạnh bạo như thế.

– Anh say rồi, mình về đi.

– Anh không say mà, em có vào đây với anh không. Nếu em không đồng ý, mai thấy anh vào đây với cô khác thì đừng trách anh nhé.

Lại một lần nữa tôi làm Vi sửng sốt. Tôi mạnh dạn kéo Vi đi vào trong và chẳng cần biết cô ấy có đồng ý hay không. Thứ nước cất kia quả là có tác dụng kỳ diệu, biết thế này tôi đã sử dụng nó sớm để có thêm dũng khí đỡ bị người yêu nghi ngờ.

Lên phòng tôi thấy đầu hơi biêng biêng nên vào nhà tắm vã nước vào mặt cho tỉnh. Tiện lôi thêm chai rượu Vodka nhỏ thủ trong túi quần ra làm vài ngụm nữa để lấy khí thế. Chắc chắn đêm nay sẽ là một đêm vô cùng vui vẻ của tôi và người yêu, dù đây đích thị là lần đầu tiên của tôi. Nhưng không sao, tôi tin khi đã có chút hơi men mình sẽ làm được những thứ ngoài sức tưởng tượng.

Tôi bước ra ngoài, lúc này chân đã lảo đảo. Bước vài bước đến giường tôi ngồi sụp xuống. Vi lúc này đã cởi bỏ bộ đồ bên ng0ài, trên người nàng chỉ còn mặc duy nhất bộ đồ nội y nóng bỏng, tư thế có vẻ đã sẵn sàng. Tôi nhìn nàng cũng phấn khích lắm, vậy nhưng đúng cái giây phút nước sôi lửa bỏng này tự nhiên tôi thấy mắt mình mờ đi, tay chân thì không nhúc nhích nổi, cố gắng xích lại gần người yêu nhưng tôi đã không thể điều khiển được cơ thể mình nữa rồi. Sau đó thì tôi chẳng còn biết gì nữa.

Vào nhà nghỉ, bạn gái đã sẵn sàng nhưng tay chân tôi không nhúc nhích nổi 2

Vi lúc này đã cởi bỏ bộ đồ bên ng0ài, trên người nàng chỉ còn mặc duy nhất bộ đồ nội y nóng bỏng, tư thế có vẻ đã sẵn sàng. (Ảnh minh họa)

Sáng hôm sau tỉnh dậy, tôi mở bắt và bàng hoàng khi thấy mình trong một căn phòng lạ. Tôi cố trấn tĩnh và nhớ lại, rồi bỗng giật mình vì thấy có người mở cửa, Vi bước vào:

“Anh tỉnh chưa, chắc là vẫn chưa nhớ ra vì sao mình vào đây đúng không? Có đời ai như anh, đưa người yêu vào nhà nghỉ rồi say rượu nằm ngủ luôn chẳng biết trời đất là gì”. Lúc này thì tôi mới ngớ người, hóa ra là như vậy.

“Thôi anh dậy rửa mặt đi rồi về, hay là định ở lại đây luôn”, Vi ngồi xuống bên tôi nói như giận dỗi. Chả hiểu sao lúc ấy tôi lại kéo luôn cô ấy xuống bên mình: “Giờ anh bù cho đêm qua nhé”. Bình thường cho tôi uống cả chai rượu cũng chưa chắc làm được cái việc đó, vậy mà lúc ấy…

Đúng là lần vào nhà nghỉ nhớ đời, nhưng nhờ có thế mà tôi đã chứng minh được mình đích thị là “trai thẳng” và cưới được vợ một cách nhanh chóng.

Chuyện cách đây đã 5 năm nhưng giờ nhắc lại vẫn thấy buồn cười, là đàn ông mà trời ban cho cái tính nhát gái nó khổ thế đấy. Không biết đã có người đàn ông nào phải chứng minh giới tính thật của mình một cách hài hước giống như tôi không?

Tags:
X