Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vợ đột ngột bị mù sau 1 đêm chăm mẹ chồng ốm và sự thật rợn người phía sau

05/08/2016 7:00:18 | Tân Huyền | 680 lượt xem

(iBlog.vn) Từng lời mẹ chồng nói trong cuộc gọi với bố chồng như tiếng sét kinh hoàng giáng thẳng xuống đầu Chi. Lẽ nào họ nhận nuôi Phong chỉ là vì lý do này thôi đấy ư?

Ai cũng nói Chi có số hưởng khi yêu được Phong. Nhà Phong bề thế, quyền lực, giàu có nhất cái vùng này. Những người có máu mặt cũng phải kính nể gia đình Phong vài phần. Nhà Phong lại chỉ có hai anh em trai. Anh trai Phong thì ốm yếu, dặt dẹo nên người ta đồn đoán rằng mọi thứ lộc lá sẽ rơi vào hết Phong. Nhưng có mấy ai biết được rằng, Phong chỉ là con nuôi của bố mẹ Phong. Một đứa trẻ bị bỏ rơi được xin về.

Phong là trẻ bị bỏ rơi. Nếu như không có bố mẹ nuôi dang tay đón nhận, nuôi dưỡng thì chắc Phong đã chẳng thể có được thành quả như ngày hôm nay và cũng không có cơ hội được gặp Chi. Còn về phía Chi, Chi yêu Phong không phải vì gia đình Phong giàu có. Chi yêu Phong vì con người thẳng thắn, cương trực của Phong. Sự chân thành của Phong dành cho Chi đáng giá hơn bất cứ thứ vàng bạc, châu báu nào trên đời này.

Sau khi kết hôn cùng Phong, Chi dù có ý định chuyển ra ở riêng cho thoải mái nhưng Phong nói Chi hãy cố gắng chờ thêm một thời gian nữa. Đợi sức khỏe của người anh trai tốt hơn, Phong sẽ giao hết quyền quản lý cho anh ấy. Có như vậy, Phong mới yên tâm ra đi được và sẽ ra đi với hai bàn tay trắng. Vì Phong biết, Phong chỉ là con nuôi, có được như ngày hôm nay, Phong đã mãn nguyện lắm rồi và Phong sẽ không đòi hỏi thêm bất cứ điều gì cả. Chi hiểu Phong là người đàn ông trọng tình trọng nghĩa nên yêu cầu đó của Phong, cũng không có gì là quá khó chấp nhận.

iblog.vn

Bố mẹ chồng rất yêu thương hai vợ chồng Chi. Chi về làm dâu mà sướng hơn cả ở nhà. Chẳng phải động tay động chân vào bất cứ việc gì. Mẹ chồng Chi không cho Chi làm mà muốn Chi tập trung sức khỏe để sinh cho bà một thẳng cháu trai khảu khỉnh. Khi ấy, Chi đã nghĩ mình là người phụ nữ may mắn nhất thế gian khi có được người chồng mẫu mực, nhà chồng tốt. Cho tới 1 ngày…

Bệnh tình của anh trai Phong ngày càng nặng. Mẹ chồng cũng vì thế mà đổ bệnh nằm giường. Phong thì đi công tác. Bố chồng thì bận rộn với việc ở công ty. Ở nhà chỉ còn mình Chi lo gánh vác tất cả. Tuy có người giúp việc nhưng Chi vẫn muốn tự mình chăm sóc cho mẹ chồng. Và bí mật động trời của bố mẹ chồng đã bị Chi phát hiện trong một đêm mưa gió bão bùng.

– Ông đã thuê người sắp xếp tạo ra tại nạn cho thằng Phong chưa? Con trai mình đang cần gấp một quả thận của nó đấy? Ông không nhanh thì con mình chết, có vậy thôi!

Từng lời mẹ chồng nói trong cuộc gọi với bố chồng như tiếng sét kinh hoàng giáng thẳng xuống đầu Chi. Lẽ nào họ nhận nuôi Phong chỉ là vì lý do này thôi đấy ư? Chân tay run lẩy bẩy, Chi đánh rơi bát cháo trên tay. Tiếng động đã khiến mẹ chồng Chi phát hiện ra. Nhìn Chi bằng ánh mắt gằn đỏ những tia máu nhỏ.

– Cô đã nghe được những gì rồi? Cô giỏi lắm, dám lén lút theo dõi tôi ư? Nói cho cô biết, nếu muốn sống yên ổn bên chồng cô thì khôn hồn đừng có tiết lộ bí mật này. Còn nếu không, hậu quả sẽ khôn lương nếu cô mở miệng đấy!

Mẹ chồng Chi vừa nói vừa dồn Chi đến gần cầu thang. Quá sợ hãi, hoảng loạn, Chi đã trượt chân và… Máu chảy lênh láng trên sàn nhà. Chi thấy mắt mình cứ thế mờ dần dưới khuôn mặt ác nghiệt của mẹ chồng.

Cú va đập quá mạnh khiến Chi bị mù, não bị tổn thương. Phong đón nhận cái tin đó mà cứ như người bị rút mất hồn. Vài ngày trước, Chi vẫn còn khỏe mạnh, tươi cười vậy mà hôm nay đã trở thành thế này. Phong khóc nấc lên bên giường bệnh của Chi. Anh trai Phong chứng kiến cảnh ấy, liền đẩy xe lăn tiến vào:

– Không phải là anh em ruột thịt nhưng anh rất quý em. Thương vợ, em hãy đưa cô ấy ra khỏi ngôi nhà này đi. Vụ tai nạn này, là do mẹ của chúng ta gây ra nhưng anh lại là nguyên nhân chính.

Phong bàng hoàng khi nghe anh trai thuật lại mọi sự tình. Ôm chặt lấy anh trai, Phong thương anh mình lắm. Nếu như chưa có Chi, Phong tình nguyện làm điều ấy cho anh trai mình. Phong thật sự thấy bế tắc, không biết mình nên cư xử như thế nào cho đúng trong cái hoàn cảnh éo le này nữa. Vì tình nghĩa với nhau mà người ta dồn nhau đến đường cùng thế này. Câu chuyện cứ ngỡ là hư cấu mà nó thật đến mức nghiệt ngã, tàn nhẫn. Có tội, có tổn thương nhất thì cũng chỉ có là Phong mà thôi.

Tags:
X