Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Vợ tôi lẳng lơ hay tôi quá khắt khe?

23/05/2016 3:00:47 | Tân Huyền | 490 lượt xem

(iBlog.vn) Lẽ ra tôi không định kể câu chuyện của mình, nhưng thấy các bạn có nhiều ý kiến, tôi cũng mạn phép được chia sẻ câu chuyện đang xảy ra trong chính ngôi nhà của mình.

Tôi và vợ lấy nhau cách đây 8 năm và có với nhau hai mặt con. Vợ tôi cũng giống như vợ các anh, là một cô gái đẹp. Cô ấy ý thức được giá trị bản thân mình. Tôi cũng được xem là một người đàn ông thành đạt và có vẻ bề ngoài đạo mạo dễ cuốn hút nhiều phụ nữ. Thời điểm khi chúng tôi còn khó khăn thì vợ tôi không đổi tính nết. Cô ấy chịu thương chịu khó lo lắng cho gia đình. Nhưng 3 năm gần đây khi sự nghiệp của tôi thăng tiến, gia đình có chút của ăn của để, vợ tôi bắt đầu giao lưu nhiều hơn và cô ấy cũng bắt đầu thay đổi từ đó.

Vợ tôi bắt đầu dành thời gian rỗi của mình để đi học nhảy. Cô ấy quyết tâm chinh phục bộ môn này nên ngoài giờ học chính là tuần 3 buổi thì cuối tuần cô ấy còn thuê người về nhà dạy riêng. Tôi có ý kiến thì cô ấy nói, thà học tập trung như thế này nhanh biết nhảy sau đỡ tốn tiền và đỡ tốn thời gian đi học. Tôi không nói gì nữa và để cô ấy tự do. Vì tôi nghĩ cô ấy cũng cần phải được hưởng thụ cuộc sống. Thế nhưng mọi chuyện đi xa hơn. Khi bắt đầu biết nhảy cô ấy tham gia nhiều các cuộc vui hơn. Việc trong nhà đã có bác giúp việc lâu năm lo. Có những lần tôi đi theo cô ấy đến những câu lạc bộ của cô ấy mới thấy vợ mình và những người đàn ông kia rất gần gũi qua những điệu nhảy. Đành rằng nhảy đôi là phải có va chạm, cầm nắm tay, eo của nhau. Nhưng nói thực tôi không thể chịu được. Tôi nói vợ về và từ ấy không cho cô ấy đi nữa. Cô ấy nhất quyết không chịu. Cô ấy nói tôi ghen vớ vẩn, bởi vì nếu thật sự có chuyện trai gái gì xảy ra thì cô ấy đã không phải là người chủ động rủ tôi đến câu lạc bộ. Cô ấy chỉ muốn đưa tôi vào với niềm yêu thích của các điệu nhảy. Thêm một lần nữa tôi không nói gì nhưng những cử chỉ lúng liếng của cô ấy, những cái va chạm cơ thể, tôi rất khó bỏ qua khỏi đầu.

iblog.vn

Lần khác tôi đưa vợ đi dự tiệc cùng công ty. Cô ấy mất đúng hai tiếng để chuẩn bị đồ đạc váy áo và trang điểm. Xong xuôi cô ấy xuất hiện trong một chiếc váy hở sâu ngực và khoét lưng đến tận thắt lưng. Tôi gay gắt bảo cô ấy thay ngay. Cô ấy nói “em đẹp là vì chồng” và thủng thẳng đi ra xe chờ tôi trước. Sát giờ tôi không buồn nói nữa, lên xe chở cô ấy đi dự tiệc mà lòng không thoải mái chút nào. Tôi nói cô ấy nên lấy cái áo khoác vào, cô ấy nói: “em có ngay đây” và dơ ra chiếc khăn mỏng choàng vào che bớt phần thân trên. Nhưng nói thực trông thế càng khêu gợi vì đó là chiếc khăn mỏng tang. Lúc vào dự tiệc, cô ấy như cá gặp nước. Gặp ai cũng miệng cười mắt lúng liếng. Các gã đàn ông ai cũng ra cụng ly cùng vợ tôi. Lúc tôi đi vệ sinh trở lại đang có một gã đồng nghiệp trên tổng công ty ngồi gần vợ tôi, khoác tay vòng vào ghế vợ tôi ngồi. Tôi tức giận đi ra thì lão ta xin lỗi đứng dậy và không quên chúc mừng tôi vì “vợ anh đẹp quá”. Ngay sau đó, tôi kéo vợ ra xe đi về. Cô ấy vẫn ấm ức vì đang vui mà phải về.

Vợ tôi bây giờ đã thay đổi rất nhiều. Cô ấy luôn biện minh rằng: Bao năm em vất vả, giờ là lúc em lấy lại bản thân. Nhưng lấy lại đâu chẳng thấy tôi chỉ thấy thay vào một người vợ ngoan hiền khi xưa là một người vợ mang phần lẳng lơ. Tôi không chịu được. Xin hỏi tôi quá bảo thủ và khắt khe? Hay vợ tôi thực sự là người lẳng lơ? Tôi phải làm sao để kéo vợ trở lại như những ngày xưa lúc chúng tôi còn vất vả. Xin cảm ơn mọi người!

Văn Tùng

Tags:
X