Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Yêu một người quay lưng lại với mình…

27/11/2014 3:25:42 | Kiều Oanh | 1156 lượt xem

Người ta nói yêu một người không yêu mình giống như đang ôm lấy cây xương rồng đầy gai,càng ôm chặt càng đau đớn, càng giãy dụa thì máu chảy ra càng nhiều…

Yêu một mình không hẳn chỉ là tình yêu của một người,chỉ là một nửa còn lại không thuộc về mình mà thôi.Bàn tay ấy không buông nhưng chỉ nắm hờ hững.

Em lặng lẽ đứng trong ánh chiều tà,hồ tây lồng lộng gió. Anh vẫn đứng đó,quay lưng lại với em, vẫn cái dáng hao hao gầy, màu sơ mi tím than cô độc. Lặng lẽ châm điếu thuốc, rồi hướng mắt xa xăm .Từng sợi khói lan tỏa như quấn lấy gương mặt không một chút biểu cảm kia. Em muốn ôm chặt lấy anh,nhưng,em không thể bước đến, em sợ trong một tích tắc nào đó anh sẽ tan biến theo ánh chiều kia. Anh không yêu em. Em biết.Với anh, em chỉ là dự bị . Dự bị cho những thời điểm bất chợt thấy cô đơn,dự bị cho những giây phút anh cảm thấy chán cái người mang tên người yêu chính thức của anh.Với anh,em chỉ là một cô gái hết lòng yêu anh,không đòi hỏi,một cái đầu ngây thơ trên một cơ thể trưởng thành.Sẵn sàng đến bên anh khi anh cần,và biết chấp nhận những thiệt thòi khi mượn anh từ một cô gái khác.

iblog3

Người ta nói yêu một người không yêu mình giống như đang ôm lấy cây xương rồng đầy gai,càng ôm chặt càng đau đớn, càng giãy dụa thì máu chảy ra càng nhiều.

Em đau đớn giãy dụa trong một mối quan hệ không rõ ràng và kết quả em là người tổn thương nhất. Càng vùng vẫy em lại càng thấy cô đơn, cô đơn trong giấc mơ của chính mình. Em không thể cướp anh từ tay cô ấy được. Em có thừa sự tham lam khi muốn chiếm anh là của riêng. Nhưng em không có đủ can đảm,không có đủ sự tàn nhẫn. Quan trọng là,anh đâu có yêu em.

Người anh yêu nhất không phải là cô ấy mà là chính bản thân anh thôi.

Anh không yêu em,em với anh chỉ là phương án tạm thời lấp đi khoảng trống.Cô ấy cũng không hạnh phúc hơn em dù đã chính thức sở hữu anh. Cái cô ấy sở hữu chỉ là anh với lớp mặt nạ giả dối. Đôi khi em nghĩ, vì chúng ta không có gì để ràng buộc nhau,thế nên em sẽ không sợ khi mất anh em sẽ đau đớn nhiều . Vì cơ bản em có bao giờ sở hữu anh đâu và em đã quá quen với cảm giác này rồi.

Những thứ thuộc về mình sẽ là của mình.Những thứ không là của mình thì có cố gắng mấy cũng sẽ không bao giờ là của mình

Buông tay.Sẽ đau đớn,trống trải một chút thôi.Nhưng chạy theo cái bóng của anh khiến em mệt mỏi quá rồi.Thà tàn nhẫn với bản thân mình một lúc còn hơn dai dẳng trong ăn năn hối hận nửa phần đời còn lại.Em tin sẽ luôn có một ai đó đợi bước cùng em ngoài kia.

Chúc người không yêu em hạnh phúc!

(Theo: Tapchi.guu.vn)

X