Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Yêu người khác sau những lần xung đột với bạn gái

02/12/2014 6:30:32 | Tân Huyền | 823 lượt xem

Sau những lần xung đột, tình cảm của tôi dành cho bạn gái không còn nữa, điều đó khiến trái tim tôi dễ rung động với người con gái khác.

“Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau…”, trước đây khi nghe bài hát này tôi thấy thật nhảm nhí, cảm giác bài hát dành cho những con người sống không chung thủy, bội bạc, giờ đây dường như tôi đang thấy hình ảnh mình như vậy. Tôi quen cô ấy hơn ba năm, hai đứa thật sự rất thương nhau, tình yêu của em dành cho tôi nhiều lắm, đến nỗi chỉ biết sống vì tôi. Chính vì quá yêu mà cô ấy muốn kiểm soát cuộc sống của tôi, thường xuyên cãi về những vấn đề không đáng và nhiều lần tôi quyết định chia tay do quá mệt mỏi.

Khi cuộc sống mình bị kiểm soát như vậy, công việc thường ngày lại nhiều vướng bận, tôi cảm thấy chán nản vì không thể chịu áp lực cùng lúc từ công việc và chuyện tình cảm, chỉ muốn buông ra. Cô ấy năn nỉ và hứa sẽ thay đổi, những lần như vậy tôi đều suy nghĩ và quay lại, không phải vì thương hại mà tôi nghĩ bản thân mình vẫn còn yêu, không muốn xa cô ấy. Sau khoảng thời gian thường xuyên xung đột ấy, cuối cùng cô ấy cũng thay đổi, thông cảm cho tôi. Tôi mừng lắm vì sau này không còn cãi vã về những khác biệt lối sống, tính cách, chúng tôi đã hòa hợp nhau hơn. Sau những lần cãi vã ấy, tình cảm của tôi vơi bớt từ lúc nào không hay, dần dần tôi cảm thấy mình không còn cảm giác nhớ nhung, rạo rực khi ở bên, bảo em quá yếu đuối, cái tôi trong tôi lấn át hết tất cả, không còn là mình. Tôi tự phụ khi nghĩ em níu kéo lúc chia tay, nghĩ em yêu tôi, nghĩ em đã trao cho tôi tất cả thì dù tôi có làm gì em cũng tha thứ. Tôi đi chơi, thân mật với người con gái khác, em biết và rất đau khổ.

Điều gì đến cũng đến, khi thấy ảnh tôi ôm người khác và gọi là người yêu, em đã cương quyết dừng lại cuộc tình này. Tôi không tin em có thể rời xa mình, vẫn thách thức em, nghĩ em chỉ không liên lạc một vài ngày rồi sẽ lại về với tôi. Nhưng không, em đi và không một tin nhắn, không một hồi âm khi tôi nhắn tin hay gọi điện, cắt đứt mọi liên lạc. Lúc này tôi mới thấm thía những gì em đã phải chịu đựng, những gì tôi đã làm tổn thương em. Em đi và không bao giờ về bên tôi nữa.
Tôi quên mất em từng bảo có thể tha thứ cho tôi rất nhiều lỗi lầm nhưng sự phản bội thì không. Tôi giật mình sực tỉnh. Tôi đã phụ niềm tin và tình yêu của em. Đến bây giờ khi ngồi viết ra những dòng này tôi vẫn nhớ em vô hạn, muốn được ôm em vào lòng và không thể tha thứ cho bản thân. Khi mất đi mới biết điều gì quý giá, không còn em bên tôi, tôi hiểu, nước mắt đàn ông không giữ gìn được tình yêu của mình thì đã quá muộn. Cả đời này tôi có lỗi với em, em không cho tôi cơ hội được làm lại lần nữa. Xin lỗi em rất nhiều.

Theo Vnexpress

Tags: tâm sự
X