Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Yêu phải kẻ sở khanh và cái kết cho cô gái trẻ dễ tin người

12/08/2017 4:20:22 | Phương Vũ | 300 lượt xem

(iBlog.vn) – Lê sợ hãi trước hành động của Tú. Cô không dám tin đấy là Tú, anh bạn trai lãng mạn và tình cảm mà cô yêu.

Lê là cô gái vừa 19 tuổi, xinh xắn, đáng yêu. Có rất nhiều chàng trai tán tỉnh nhưng Lê không đồng ý. Thế mà cuối cùng Lê lại đổ gục trước sự ga lắng, điểm trai của Tú.

Tú là bạn của Lê, cả hai người quên biết nhau qua sự mai mối của người bạn chơi chung. Chính Tú nhắn tin làm quen cô trước và rồi vì nể bạn và cũng vì nghe những lời nói lịch sự của Tú mà Lê chấp nhận gặp mặt, uống cà phê.

Sau vài lần hẹn hò và hơn 1 tháng quen biết, Lê cũng nhận lời làm bạn gái Tú. Tú rất quan tâm cô, thường xuyên đưa Lê đi chơi, mua sắm. Từ ngày có bạn trai Lê sao nhãng việc học và thường xuyên trốn lớp. Cô yêu điên cuồng và muốn tìm hiểu những cung bậc của tình yêu. Tuy nhiên cô chưa bao giờ đi quá giới hạn ngoài những cái ôm, cái hôn với Tú.

 

yeu-phai-ke-so-khanh-va-cai-ket-cho-co-gai-tre-de-tin-nguoi

Thế nhưng một hôm, sau cuộc hẹn hò như thường, Tú đưa Lê đến một nhà nghỉ trong con hẻm nhỏ. Trong khi Lê run sợ chưa hiểu chuyện gì thì Tú đã lôi cô lên phòng.

Anh ta muốn Lê dâng hiến đời con gái cho mình nên lao vào cô như con hổ đói. Lê sợ hãi chống cự, cô không muốn việc này vì cô và anh chỉ mới quen nhau. Cô muốn giữ mình cho chồng.

Thế nhưng mặc cho Lê chống cự, Tú vẫn ép cô và Lê chỉ thoát thân khi cắn vào tay bã bạn trai sở khanh.

Lê lao nhanh ra đường và bỏ chạy, khuôn mặt đầy nước mắt cô đi như người vô hình. Người đường nhìn cô đầy kỳ lạ.

Sau hôm ấy, Lê mới biết Tú là gã sở khanh, anh ta quen nhiều cô gái và cái đích cuối cùng là muốn đưa họ lên giường sau đó phủi tay. May thay Lê đã thoát được anh ta không thì cô cũng trở thành nạn nhân tiếp theo.

Tags:
X