Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Aaron Carter: ‘Bạn gái chia tay vì không chấp nhận tôi là người song tính luyến ái’

09/08/2017 4:11:00 | Kiều Oanh | 119 lượt xem

(iBlog.vn) – Nam ca sĩ 29 tuổi thú nhận về thiên hướng tình dục của anh với bạn gái và cô đã rất sốc.

1
Aaron Carter và cô bạn gái vừa chia tay, Madison Parker.

Sau khi thông tin chia tay được đăng tải trên báo chí vào đầu tuần này, Aaron Carter đã lên tiếng xác nhận trong chương trình The Bert Show. Nam ca sĩ cũng tiết lộ, hai người kết thúc mối quan hệ sau khi anh kể với bạn gái mình là người lưỡng tính (yêu cả nam và nữ).

“Tôi đã trò chuyện với bạn gái cũ của mình và cô ấy thực sự không chịu hiểu điều đó. Cô ấy không muốn hiểu. Và chuyện là thế đó!”, Aaron bộc bạch, “Bởi vậy, chúng tôi quyết định kết thúc mối quan hệ và chia đôi ngả đường”.

Bạn gái của Aaron Carter là Madison Parker – một nhiếp ảnh gia tự do. Cô đã cùng nam ca sĩ lái xe đi tour khắp nước Mỹ những ngày qua. Hồi tháng 7, Madison bị cảnh sát bắt giữ cùng Aaron vì tội tàng trữ cần sa trong xe và chống người thi hành công vụ.

Aaron không chỉ thú nhận thiên hướng tình dục của mình với bạn gái mà anh đã công khai với tất cả người hâm mộ thông qua Twitter. Nam ca sĩ đăng tải dòng tweet vào ngày 6/8: “Tôi lớn lên trong ngành công nghiệp giải trí khi còn rất nhỏ. Khoảng năm 13 tuổi, tôi bắt đầu bị hấp dẫn bởi những chàng trai, cô gái quanh mình. Cho đến khi 17 tuổi, sau vài mối quan hệ với các bạn gái, tôi bỗng nhận ra sức hút khác từ một người đàn ông luôn ở bên cạnh mình, làm việc cùng mình bấy lâu nay”.

Tags:
X