Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bố mẹ Suboi chúc mừng con gái trở thành đại sứ xe hơi

12/09/2017 3:12:38 | Kiều Oanh | 127 lượt xem

(iBlog.vn) – Nữ rapper là gương mặt thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam của một hãng xe nổi tiếng.

Mới đây, Suboi có buổi họp báo công bố cô là đại sứ thương hiệu đầu tiên của một hãng xe hơi tại Việt Nam. Bố mẹ của nữ rapper cũng có mặt để chúc mừng con gái.

Bố mẹ Suboi chúc mừng con gái trở thành đại sứ xe hơi

Tại sự kiện, Suboi kể câu chuyện về chiếc xe hơi đầu tiên mà gia đình cô dành dụm để mua cùng nhau. ‘Cả gia đình bà nội hùn lại để mua và các cô chú thay nhau giữ xe thật sạch. Người cầm lái chính là bố tôi, bữa nay bố tôi đang ngồi dưới kia, người đàn ông kẹp hai vạt áo vô nách đứng chống nạnh, nhìn cái xe mới rửa sạch bong rồi chỉ cho đứa con gái út của mình đó gọi là cái xe cá mập. Hàng ngày ông thức dậy mỗi buổi sáng để lái những chuyến xe dài, có khi tới khuya, có khi qua mấy hôm sau. Bữa nào chạy đèo dốc, mẹ cũng chờ nhấc từng tiếng reo điện thoại, kê nệm nằm sát cửa mà ngủ. Muốn gọi cũng không dám gọi, sợ bố đang chạy xe. Qua mấy năm như vậy, bằng đôi mắt của một đứa nhỏ, tôi hiểu đó là cuộc sống’.

Bố mẹ Suboi chúc mừng con gái trở thành đại sứ xe hơi1

Suboi cũng chia sẻ thêm: ‘Tôi tên là Suboi, một rapper người Việt Nam và tôi thích ví von mình với một cái cây. Cây đổ thì mới nghe cái ầm chứ còn trong thời gian nó đang phát triển, đang sống thì chẳng có âm thanh gì cả, phải không quý vị? Tôi cạnh tranh với chính mình trong âm nhạc, tôi du hành xa gần bằng thể lực và cả trí óc. Phải chắc chắn rằng hôm nay mình làm tốt hơn ngày hôm qua, hôm kia, là một cái version 2.0 tốt hơn cái version beta! Bằng cách này, mới có chuyện hình ảnh một thanh niên Việt Nam xuất hiện trên billboard quảng trường thời đại New York và được làm việc với ông Jean-Paul Goude, hoặc là gặp gỡ cựu tổng thống Obama. Đó chính là chất lượng mà tôi dành tặng cho công việc, cuộc sống và cho sự hoàn thiện của chính con người mình nữa!’.

Tags:
X