Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Bond girl khỏa thân đầu tiên trên màn ảnh vừa qua đời

31/05/2017 4:38:21 | Kiều Oanh | 280 lượt xem

‘Biểu tượng gợi cảm’ của màn ảnh thập niên 1970, Molly Peters, lặng lẽ ra đi vào ngày 30/5.

Thông tin về cái chết đột ngột của nữ diễn viên Molly Peters được đăng tải trên Twitter chính thức của James Bond: “Chúng tôi rất buồn khi nghe tin Molly Peters đã vĩnh biệt cõi đời ở tuổi 75. Mọi suy nghĩ của chúng tôi hướng về gia đình cô ấy”.

Bond girl khỏa thân đầu tiên trên màn ảnh vừa qua đời1

Nguyên nhân nữ diễn viên qua đời vẫn chưa được tiết lộ. Molly Peters vốn đã giải nghệ diễn xuất từ nhiều năm nay và sống cuộc đời bình lặng bên gia đình.

Người đẹp Anh từng nổi tiếng với vai diễn nữ y tá Patricia Fearing – người tình quyến rũ của điệp viên 007 trong phần phim Thunderball năm 1966. Molly Peters chính là Bond girl đầu tiên táo bạo diễn cảnh khỏa thân. Cô đào xinh đẹp đã có rất nhiều cảnh nude và cảnh yêu đương nóng bỏng với tài tử Sean Connery. Hội đồng kiểm duyệt phim ở Anh đã cắt đi nhiều cảnh nóng vì cho rằng chúng quá khiếm nhã trên màn ảnh rộng. Sau đó, phim vẫn bị dán mác X (chỉ dành cho khán giả trên 18 tuổi).

Bond girl khỏa thân đầu tiên trên màn ảnh vừa qua đời
Những cảnh quay gợi cảm của Molly Peters trong phim.

Sau bộ phim 007, Molly Peters trở thành biểu tượng gợi cảm và nhận được vô số lời mời đóng phim. Tuy nhiên, Molly chỉ tham gia một vài dự án điện ảnh rồi sớm giã từ sự nghiệp người mẫu và diễn viên vào cuối những năm 1960.

Tags:
X