Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Con gái Choi Jin Sil gây sốc khi đăng ảnh treo cổ

10/06/2017 5:41:28 | Kiều Oanh | 232 lượt xem

(iBlog.vn) – Jun Hee khiến không ít người lo lắng khi để tấm ảnh một phụ nữ thắt cổ trên Instagram.

Jun Hee, con gái của diễn viên quá cố Choi Jin Sil hôm 7/6 gây sốc cho nhiều người khi đăng tải trên trang Instagram bức hình một cô gái treo cổ, kèm theo những dòng chia sẻ đầy tâm trạng: “Những tổn thương của các thành viên trong gia đình là quá lớn. Hãy giúp tôi”. Vài giờ sau khi đăng tải bức hình này, Jun Hee xóa chúng đi và thêm một vài hình ảnh khác với tâm trạng tươi vui hơn, cô bé viết: “Xin đừng lo lắng cho tôi, tôi vẫn ổn”.

Con gái Choi Jin Sil gây sốc khi đăng ảnh treo cổ
Tấm hình được Jun Hee chia sẻ.

Choi Jun Hee mất mẹ vào thời điểm 2008, khi đó bé gái mới chỉ 5 tuổi. 5 năm sau, cô bé tiếp tục hứng chịu nỗi đau bố qua đời. Điều đặc biệt, cả bố lẫn mẹ của Jun Hee đều chọn cách treo cổ tự tử – đây được cho là một gánh nặng tâm lý lớn với cô bé và anh trai. Ở tuổi thiếu niên, hai anh em được bà ngoại chăm sóc, với mong mỏi cháu vượt qua nỗi đau và có một cuộc sống bình thường.

Ngay sau khi Choi Jun Hee có những dòng chia sẻ gây hoang mang, bạn bè, người thân đã vào động viên cô bé rất nhiều. Bạn cô bé viết: “Rất nhiều điều đẹp đẽ chờ đợi em phía trước, cố gắng lên”, “Hãy mạnh mẽ nào cô gái”…

Tags:
X