Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hậu trường nhí nhố của phim ‘Ghét thì yêu thôi’

13/10/2017 9:54:00 | Kiều Oanh | 171 lượt xem

(iBlog.vn – NSƯT Chí Trung và Vân Dung chu môi tạo dáng chụp ảnh cùng Phương Anh trong lúc chờ quay.

Hậu trường nhí nhố của phim 'Ghét thì yêu thôi'

Lên sóng từ 6/9, ‘Ghét thì yêu thôi’ ngày càng nhận được nhiều bình luận tích cực từ khán giả. Phim thuộc thể loại hài tình cảm, tạo nên tiếng cười nhẹ nhàng cho khán giả thông qua những tình huống hài hước, dở khóc dở cười của các nhân vật. Ở hậu trường, các diễn viên cũng có nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Trong ảnh, NSƯT Chí Trung và Vân Dung chu môi nhí nhảnh khi chụp ảnh ‘tự sướng’ cùng Phương Anh.

Hậu trường nhí nhố của phim 'Ghét thì yêu thôi'1

Diễn viên Hải Anh và Mạnh Hưng giả bộ ‘thanh niên xăm trổ’, đeo kính râm, mặc quần áo màu đen đối lập toàn toàn với vẻ nhí nhảnh của diễn viên Vân Dung. Trong phim, Vân Dung vào vai bà mẹ đơn thân tên Diễm và có biệt danh là Diễm ‘điệu’ vì rất điệu đà, nhí nhảnh.

Hậu trường nhí nhố của phim 'Ghét thì yêu thôi'2

Trang Cherry làm ‘mặt xấu’ khi thấy Phương Anh hướng ống kính về phía mình. Trong ‘Ghét thì yêu thôi’, Trang Cherry vào vai Phương Anh – cô gái hành nghề xe ôm, rất khẳng khái, nghĩa khí, thường bị chê vô duyên và là bạn thân của Kim do diễn viên Phương Anh đóng. Sau khi tham gia phim này, hai diễn viên Trang Cherry và Phương Anh trở nên thân thiết ở ngoài đời.

Tags:
X