Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Hồ Quang Hiếu diện áo dài rực rỡ đi chùa cầu an đầu năm

02/02/2017 3:00:03 | Kiều Oanh | 241 lượt xem

(iBlog.vn) – Dù bận rộn với lịch diễn nhưng nam ca sĩ không quên dành thời gian đi chùa cầu an cho cả gia đình trong dịp đầu năm mới.

Hồ Quang Hiếu diện áo dài rực rỡ đi chùa cầu an đầu năm1

Những ngày này, Hồ Quang Hiếu liên tục chia sẻ trên trang cá nhân những thông tin về lịch diễn tại nhiều địa điểm trong nước. Nam ca sĩ cho biết: ‘Ai cũng biết ngày Tết là thời gian mà bất kỳ ca sĩ nào cũng bận rộn chạy show phục vụ khán giả và Hiếu không nằm ngoài ngoại lệ đó. Do đó, những ngày trước Tết tranh thủ thời gian rảnh rỗi là cố gắng để sắm sửa, chuẩn bị nhà cửa chu toàn cho năm mới thật đẹp, nhiều may mắn’.

Hồ Quang Hiếu diện áo dài rực rỡ đi chùa cầu an đầu năm

Như thường lệ, mỗi mùa xuân đến Hồ Quang Hiếu đề sắp xếp thời gian đi chùa cầu bình an cho cả gia đình. Nam ca sĩ diện áo dài rực rỡ mang đến sự trẻ trung, tươi mới cho những ngày đầu năm.

Hồ Quang Hiếu diện áo dài rực rỡ đi chùa cầu an đầu năm2

Nói về những ngày tết vừa qua, Hồ Quang Hiếu chia sẻ: ‘Vốn xuất thân từ gia đình nghèo khó nên với Hiếu mỗi lần Tết đến là dịp tràn ngập niềm vui, bởi nhà cửa như được khoác chiếc áo mới và mình có rất nhiều đồ mới để khoe với mọi người.

Hồ Quang Hiếu diện áo dài rực rỡ đi chùa cầu an đầu năm3

Bây giờ khi kinh tế đã khá giả hơn Hiếu vẫn giữ thói quen sắm sửa cho ngày Tết được đủ đầy, dù nhiều khi mình đi diễn suốt ngày đêm không có cơ hội ở nhà. Trang trí và chuẩn bị cho ngày Tết khiến mình có cảm giác ấm áp, đoàn viên’.

Tags:
X