Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Huyền My bị bầm dập đầu gối khi đóng phim ở Myanmar

19/03/2017 8:42:37 | Kiều Oanh | 147 lượt xem

(iBlog.vn) – Vì quá nhập tâm trong cảnh quay ngã, Á hậu đã bị xây xát và bầm tím đầu gối.

Huyền My bay sang Myanmar từ ngày 12/3 để quay bộ phim “Bridge over cloud” (tạm dịch: Cây cầu trên mây). Năm ngoái, Á hậu từng nhận lời tham gia diễn xuất trong dự án “The lover with beautiful heart”. Tuy nhiên, do điều kiện khách quan nên bộ phim chưa thực hiện được. Nhà sản xuất quyết định chọn kịch bản khác phù hợp hơn với Huyền My.

Huyền My bị bầm dập đầu gối khi đóng phim ở Myanmar

Ảnh minh họa

Trong phim, Huyền My vào vai một du học sinh Úc có tên May, cô và anh chàng Daniel (do diễn viên Nay Toe đảm nhiệm) đem lòng yêu nhau. Nhưng trong lúc May đi du học, Daniel ở nhà bị tai nạn mất trí nhớ và đem lòng yêu nàng bác sĩ Pan (do Hoa hậu siêu quốc gia Myanmar 2013) đảm nhiệm. Bộ phim xoay quanh mối tình tay ba đầy ngang trái và cuối phim nhân vật Pan bất ngờ qua đời, ba người họ không ai đến được với nhau.

Trong phim, Huyền My vào vai một du học sinh Australia tên May. Cô có chuyện tình ngọt ngào với anh chàng Daniel do diễn viên Nay Toe đảm nhiệm. Khi May đi du học, Daniel ở nhà bị tai nạn mất trí nhớ và nảy sinh tình cảm với bác sĩ Pan (do Hoa hậu siêu quốc gia Myanmar 2013 đóng). Mối tình tay ba đầy ngang trái đã không có lối thoát và cuối phim, Pan bất ngờ qua đời.

Tags:
X