Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Lâm Á Hân unfriend trên Facebook và khẳng định chấm dứt tình bạn với tất cả thành viên nhóm BB&BG

30/12/2016 10:17:29 | Kiều Oanh | 257 lượt xem

(iBlog.vn) – Hotgirl bức xúc khi phát hiện các thành viên trong nhóm BB&BG đã có những phát ngôn trái chiều về vụ livestream tố chồng cũ gây ồn ào của mình.

Hơn một tháng kể từ khi vụ ồn ào liên quan đến việc hotgirl Lâm Á Hân (cựu thành viên nhóm BB&BG) livestream tố chồng cũ ngoại tình khiến báo chí tốn không ít giấy mực, vụ việc những tưởng đã chìm xuồng nhưng bất ngờ được nhân vật chính tạo bão trở lại.
Điều đáng nói là mặc dù từng khẳng định chồng ngoại tình và trong clip livestream của hotgirl cô đã bị chính người chồng của mình dùng lời lẽ nặng nề mắng chửi xối xả nhưng sau đó, cô lại bị bắt gặp tay trong tay với chồng cũ đi xem phim, ăn uống như chưa từng có chuyện cãi vả xảy ra. Vụ việc đã khiến cho Á Hân bị những người từng ủng hộ mình tẩy chay, trên mạng đã xuất hiện nhiều lời kêu gọi tẩy chay hotgirl này.

lam-a-han-unfriend-tren-facebook-va-khang-dinh-cham-dut-tinh-ban-voi-tat-ca-thanh-vien-nhom-bbbg3
Lâm Á Hân khi còn là thành viên của nhóm BB&BG

Ban đầu, khi vụ ồn ào xảy ra, các thành viên nhóm BB&BG đều chọn phương án im lặng, thậm chí khi chúng tôi liên hệ phỏng vấn, trưởng nhóm BB&BG đã rất thẳng thắn phát biểu: ‘Tôi nghĩ Á Hân đã đủ lớn để biết phải làm gì!’. Tuy nhiên, sau đó không lâu, chính BB Trần và một số thành viên BB&BG như: Tikhông, Kim Nhã… trong một talkshow đã có những phát biểu trái chiều về vụ việc của Á Hân.
Điểm chung của tất cả các phát biểu này là không hề… bênh vực Á Hân, cá biệt BB Trần còn ám chỉ không muốn quan tâm Lâm Á Hân vì đã từng khuyên cô nhưng bị hotgirl này ‘cãi lại’.
Đứng trước sự quay lưng của các thành viên trong nhóm BB&BG, Lâm Á Hân gần như không có phản ứng gì. Nhưng bất ngờ mới đây, hotgirl đã có những chia sẻ đầy bức xúc trên trang cá nhân, cô tuyên bố chấm dứt tình bạn với các thành viên trong nhóm BB&BG sau khi bị đả kích về chuyện hôn nhân.

lam-a-han-unfriend-tren-facebook-va-khang-dinh-cham-dut-tinh-ban-voi-tat-ca-thanh-vien-nhom-bbbg2 lam-a-han-unfriend-tren-facebook-va-khang-dinh-cham-dut-tinh-ban-voi-tat-ca-thanh-vien-nhom-bbbg1
Bức xúc vì bị các người bạn cũ quay lưng, Á Hân tuyên bố chấm dứt tình bạn với thái độ giận dữ

‘Vài lời cuối : Hân chưa bao giờ có sở thích tạo phốt để nổi tiếng, nếu cần Hân không đợi đến thời điểm hiện tại. Hân nhận sai vì lúc đó đã không kiềm chế được bản thân và mang việc gia đình lên MXH. Là Hân sai, Hân nhận, và sẽ không bao giờ Hân mang lên như thế nữa.
Sau vụ việc lần đó, Hân cũng gặp rất nhiều vấn đề, và đồng thời cũng thật sự nhận ra được đâu là những người Hân có thể tin, và đâu là những người cơ hội, nhiều mặt’ – Á Hân mở đầu đoạn chia sẻ.
Cô cho biết: ‘Vấn đề mọi người thắc mắc nhiều nhất TẠI SAO HÂN KHÔNG TRỞ LẠI VỚI BB&BG và SAU ĐÓ LÀ NHỮNG LỜI TỪ NHỮNG NGƯỜI HÂN XEM LÀ BẠN THỐT RA TỪ CHÍNH MIỆNG CỦA HỌ!
Hân quyết định rời nhóm và đồng hành cùng 1 công ty khác với sự vui vẻ từ tất cả, lúc đó thì trong nhóm đã có người nói những lời không hay về Hân, về những việc Hân đã không ngờ là sẽ được thốt ra từ miệng của người Hân xem là chị em tốt.
Và Hân chọn im lặng từ lúc đó và không đả động hay gặp gỡ, cho đến khi chuyện vừa rồi, Hân khá mệt mỏi với dư luận, thì chính họ lại lên tiếng xoáy vào vấn đề của Hân. Vậy, BẠN BÈ là phải lựa lúc mọi thứ của bạn đang ở thế khó khăn, và họ những người xem là bạn lại nói những lời đó vào cái thời điểm mà đáng ra nên im lặng để mọi thứ yên ắng thế à?’.
Hotgirl cũng lên tiếng khẳng định kết thúc tình bạn với các thành viên nhóm BB&BG, đồng thời nhắc lại ‘Thành công của BB&BG không phải của riêng 1 cá nhân nào.’ Cô khá tức giận: ‘Ban đầu mục đích của nhóm là gì, hãy nhớ kĩ, đó chưa bao giờ là công việc của Hân, và nhóm được như hôm nay cũng không phải là sự đóng góp của riêng 1 cá nhân nào. Làm ơn hãy nhớ và đừng mâu thuẫn với lời nói.
Hân nói luôn, Hân và nhóm kết thúc và không liên qan bất cứ điều gì với nhau nữa. Và đó chưa bao giờ là công việc, nên không cần nói mang công việc gì ra ở đây. Bạn bè cũng rất khó sau những lời nói đó chưa bao giờ có ý định qay lại hay trở lại như 1 tập thể, hay quay lại với công việc gì vs họ.
Ở hiện tại không liên quan, vô tình thấy vài clip họ nhắc đến mình chỉ thấy nghiệp diễn rất sâu ! Nên thôi rút, không liên quan đỡ mệt đầu. Đã từng làm gì, đối xử như thế nào cứ ngồi mà nhớ thật kĩ vào. Thì đúng là không lẽ các bạn tự bôi những người đang là thành viên trong nhóm, ai lại đi bênh người ngoài bao giờ, nên thôi vô ích lắm.
Hãy nhớ kĩ lý do Hân không đi cùng đường nữa, và lúc đó ai đã nói gì và làm gì ! Hân không động đến ai, nhưng cũng đừng ai động đến Hân.
Dành cho những người Hân đã từng giúp đỡ, những người mà lúc đầu Hân đã nghĩ là bạn bè và chưa bao giờ tiếc 1 chút gì khi giúp đỡ. Cám ơn đã cho Hân nhận ra con người của các bạn. Lợi dụng người khác thế mà không thấy áy náy sao.
Còn đây là cái cuối Hân dành cho vài người vô liêm sĩ, phá cuộc sống và mặt dày đến mức độ không thấy nhục nhã vì những việc mình đã làm, đời mày còn dài, tao không cần phải động đến mày vì bản thân mày nhơ nhuốc quá đến nổi quá bốc mùi nên tao không muốn dính dáng đến, nên đừng lại gần những gì liên quan đến cuộc sống của tao nếu mày muốn yên bình.’

lam-a-han-unfriend-tren-facebook-va-khang-dinh-cham-dut-tinh-ban-voi-tat-ca-thanh-vien-nhom-bbbg

Ngoài ra, trong chia sẻ mới nhất Á Hân còn ám chỉ các thành viên BB&BG là ‘bầy đàn’ khi đã đồng loạt lên tiếng về vụ hôn nhân của mình.

Tags:
X