Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Lý do các cặp đôi Kbiz luôn khiếp sợ ngày 1/1

23/12/2016 2:19:19 | Kiều Oanh | 203 lượt xem

(iBlog.vn) – 6 năm nay, các cặp đôi nổi tiếng đều bị phanh phui chuyện tình cảm vào đúng dịp đầu năm mới.

Một tin đồn cho rằng các cặp đôi nổi tiếng xứ củ sâm đều ‘kiêng kị’ một ngày đó là 1/1. Không biết trùng hợp hay có sự tính toán từ trước của giới truyền thông, cứ đúng ngày này, một cặp đôi đình đám đang hẹn hò bí mật sẽ được công khai.
Truyền thống này bắt đầu từ năm 2010 cho đến nay (trừ năm 2011, 2012). Do đó, đầu năm mới, thay vì tay trong tay, các cặp đôi thường nơm nớp lo lắng tên của mình sẽ xuất hiện trên loạt mặt báo. Năm 2017 đang đến rất gần, các fan náo nức không biết cặp đôi nào sẽ tiếp tục ‘lên thớt’.

1/1/2010: Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin

ly-do-cac-cap-doi-kbiz-luon-khiep-so-ngay-11

Cặp đôi ‘mở hàng’ cho ‘ngày kị’ này là 2 ngôi sao hạng A Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin. Vào ngày đầu tiên của năm 2010, tin tức tiết lộ mối quan hệ lãng mạn giữa nữ diễn viên quyến rũ và nam diễn viên hài đã làm rung chuyển giới giải trí Hàn Quốc. Cả hai đã hẹn hò bí mật được 2 năm trước khi được tờ Ilgan Sports công khai. Đến nay, cặp đôi này đã chia tay.
1/1/2013: Kim Tae Hee và Bi Rain

ly-do-cac-cap-doi-kbiz-luon-khiep-so-ngay-111

Tin tức hẹn hò của một trong những cặp đôi quyền lực nhất showbiz Hàn đã gây chấn động lúc bấy giờ. Cả hai gặp gỡ và nảy sinh tình cảm khi hợp tác quảng cáo cho thương hiệu Coupang. Từ đó, nhiều lần cặp đôi bị đồn sẽ tiến tới hôn nhân nhưng đều nhanh chóng bị dập tắt. Dù vậy, mối quan hệ ngọt ngào và lâu bền giữa Kim Tae Hee và Bi Rain vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

1/1/2014: Lee Seung Gi và Yoon Ah (SNSD)

ly-do-cac-cap-doi-kbiz-luon-khiep-so-ngay-112
Ngày 1/1/2014, cặp đôi tiên đồng – ngọc nữ của Kbiz được tiết lộ: Lee Seung Gi và Yoon Ah. Dispatch đã công bố tin tức hẹn hò của YoonGi bằng hình ảnh buổi hẹn trong xe hơi. Họ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan vì quá xứng lứa vừa đôi.
Yoon Ah cũng chính là thành viên viết trang đầu tiên cho chuỗi câu chuyện hẹn hò của các idol quốc dân SNSD. YoonGi đã đường ai nấy đi vào tháng 8/2015, khiến nhiều người tiếc nuối.

Tags:
X