Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Lý Nhã Kỳ, Ngọc Thanh Tâm trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes

18/05/2017 12:30:45 | Kiều Oanh | 217 lượt xem

(iBlog.vn) – Trong khi cựu Đại sứ Du lịch là nhà bảo trợ cho quỹ Cinéfondation thì Ngọc Thanh Tâm đến Cannes cùng đoàn phim.

Ngày 17/5 LHP Cannes lần thứ 70 khai mạc cũng là ngày giỗ của cha Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, trong ngày quan trọng, cô không thể ở bên gia đình vì bận rộn với lịch hoạt động tại liên hoan phim quốc tế danh giá.

Lý Nhã Kỳ, Ngọc Thanh Tâm trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes1

Năm nay, người đẹp xuất hiện với tư cách là nhà bảo trợ cá nhân cho quỹ Cinéfondation nhằm hỗ trợ những tài năng điện ảnh mới của thế giới. Cô cũng quyết định làm cầu nối quảng bá du lịch TP HCM và điện ảnh Việt Nam tại liên hoan phim. Cô đã chi 1 triệu Euro để làm 3 tấm panel khổ lớn với chiều dài 21m, cao 3m treo ở trước khách sạn 5 sao Majestic Barriere. Vị trí này đối diện lâu đài Palais des Festivals, nơi diễn ra sự kiện thảm đỏ dành cho các ngôi sao quốc tế, các nhà làm phim, nhà đầu tư, đạo diễn.

Lý Nhã Kỳ, Ngọc Thanh Tâm trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes

Trên thảm đỏ lễ khai mạc Cannes lần thứ 70, cựu Đại sứ chọn đầm Couture có kiểu dáng quý phái của thương hiệu Ashi. Bộ cánh cao cấp được khâu tay thủ công trong 300 giờ.

Tags:
X