Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Mỹ Linh bức xúc vì bị công ty bán thuốc trị ngủ ngáy mạo danh

01/04/2017 6:12:38 | Kiều Oanh | 204 lượt xem

(iBlog.vn) – Một website đã mạo danh ca sĩ Mỹ Linh, nói rằng chồng cô – nhạc sĩ Anh Quân đã trị được chứng ngủ ngáy khi sử dụng sản phẩm này.

Trên Facebook cá nhân, nữ ca sĩ Mỹ Linh bức xúc thông báo việc một nhãn hàng đã mạo danh vợ chồng cô để quảng bá sản phẩm trị chứng ngủ ngáy. Theo đó, người viết giả làm Mỹ Linh, tiết lộ bí mật về chuyện chồng mình – nhạc sĩ Anh Quân mắc chứng ngủ ngáy tới điếc tai, khiến cô không thể ngủ được. Thậm chí, kẻ mạo danh còn khẳng định việc này có liên quan đến yếu tố di truyền, vì cha của anh Quân cũng ngáy khi ngủ.

Mỹ Linh bức xúc vì bị công ty bán thuốc trị ngủ ngáy mạo danh1
Kẻ mạo danh còn “lôi” cả nhạc sĩ Huy Tuấn vào câu chuyện không có thật, cho biết sau khi đã thử qua đủ mọi cách nhưng không thành công, vợ chồng Mỹ Linh vô tình được nhạc sĩ Huy Tuấn giới thiệu cho một sản phẩm đặc biệt, có khả năng trị chứng ngáy ngủ. Và để thêm phần thuyết phục khách hàng, đoạn kết của bài viết kể rằng: “Đêm đó, chồng tôi đã xịt nó vào miệng hai lần, đó là đêm ngủ đầu tiên của chúng tôi mà không có tiếng ngáy”.

Trước thông tin không có thật, ca sĩ Mỹ Linh quả quyết: “Đây là một bài viết với thông tin hoàn toàn bịa đặt để lừa người mua hàng. Tôi đề nghị những người liên quan lập tức gỡ bài và công bố trước công luận xin lỗi tôi và gia đình, thu hồi sản phẩm lừa đảo. Bạn có một ngày để làm việc trước khi luật sư của tôi nói chuyện với bạn. Mọi người là bạn của Mỹ Linh hãy cùng tôi report công ty này nhé. Nếu bạn bị lừa mua sản phẩm này hãy lên tiếng đòi lại quyền lợi. ‘Người đàn ông ngủ hiền như trẻ thơ’ đang rất tức vì bị bịa chuyện trơ tráo.

 

Mỹ Linh bức xúc vì bị công ty bán thuốc trị ngủ ngáy mạo danh
Bên dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, khán giả của nữ ca sĩ cũng tỏ ra bức xúc trước chiêu trò quảng cáo của nhãn hàng: “Cần làm thật nghiêm để cho những kẻ gian không thể trục lợi từ sự nổi tiếng của các nghệ sĩ chị ạ. Sự gian dối cần được trừng trị một cách nghiêm minh để lấy lại sự công bằng cho người trong cuộc”, Facebooker Nga Bui Thu bình luận.

“Thật không thể tưởng tượng nổi anh chị lại còn bị vướng vào những vụ bịa đặt trắng trợn như thế này nữa, chị phải kiên quyết xử lý tới cùng chị ạ”, Trần Thanh Huyền viết.

Tags:
X