Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Ngọc Trinh đã đến Mỹ, khoe ảnh nắm tay tỷ phú Hoàng Kiều?

15/12/2016 1:25:48 | Kiều Oanh | 227 lượt xem

(iBlog.vn) – Ngọc Trinh cập nhật hình ảnh nắm tay bạn trai ngay sau khi đặt chân xuống đất Mỹ.

Chiều tối 13/12, Ngọc Trinh đã đáp chuyến bay sang Mỹ. Trước khi lên đường, người đẹp Vòng eo 56 đã chia sẻ trên trang cá nhân cô sẽ đến một nơi ấm áp, nơi khiến con tim cô vui trở lại. Ngay lập tức, nhiều người đã suy đoán, Ngọc Trinh sang Mỹ để thăm bạn trai mới.

ngoc-trinh-da-den-my-khoe-anh-nam-tay-ty-phu-hoang-kieu

Hình ảnh mới nhất được Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều cư dân mạng cho rằng bàn tay đang nắm lấy tay Ngọc Trinh là của tỷ phú Hoàng Kiều.

Sau chuyến bay dài, trên trang Instagram, cô đã cập nhật hình ảnh của mình tại Mỹ. Trong ảnh, bàn tay Ngọc Trinh đang được bàn tay của một người đàn ông giấu mặt tình cảm nắm lấy, kèm theo là một bó hoa tươi.
Người đẹp không chia sẻ gì về bức ảnh mà chỉ đính kèm 3 hình trái tim tình yêu. Dù vậy, nhiều cư dân mạng suy đoán chủ nhân của bàn tay còn lại chính là bạn trai mới của cô.
Tất nhiên, người được nghĩ đến đầu tiên lúc này chính là tỷ phú Hoàng Kiều, bởi trong suốt những ngày qua thông tin về mối quan hệ tình cảm giữa Ngọc Trinh và vị tỷ phú 72 tuổi này không ngừng rộ lên trên khắp các mặt báo và diễn đàn xã hội.

ngoc-trinh-da-den-my-khoe-anh-nam-tay-ty-phu-hoang-kieu1

Hình ảnh Ngọc Trinh trên chuyến bay đến Mỹ.

Hiện tại, Ngọc Trinh đang rất hạnh phúc trong mối quan hệ mới. Tuy vậy, cô chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình nhiều vì mọi thứ mới chỉ bắt đầu. ‘Nữ hoàng nội y’ tâm sự thời gian này cô chỉ muốn được yêu trong yên bình, được cùng nhau tìm hiểu về đối phương, và tận hưởng tình yêu hạnh phúc. Khi chuyện tình cảm ổn định và chín muồi, Ngọc Trinh nhất định sẽ công khai với mọi người.

Tags:
X