Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Người mẫu Phạm Đức Long có lúc không dám ra khỏi nhà vì không có tiền

12/08/2017 8:02:59 | Kiều Oanh | 106 lượt xem

(iBlog.vn) – Từng kinh doanh, làm mẫu và đóng phim, nhưng Đức Long có nhiều khi sống chật vật.

Ngày 12/8 là sinh nhật của người mẫu Phạm Đức Long. Anh được biết đến từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và nhiều phim truyền hình. Gần đây, vào sinh nhật, Phạm Đức Long không tổ chức tiệc rình rang mà dùng số tiền đó để cùng nhóm từ thiện đi phát cơm cho những người khó khăn. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ đây là hành động đón tuổi mới ý nghĩa nhất từ trước đến nay của mình.

Để mừng tuổi mới, Phạm Đức Long thực hiện bộ ảnh với vóc dáng và kiểu tóc có nhiều thay đổi. Nam diễn viên – người mẫu dành hơn 3 tiếng đồng hồ để tạo kiểu tóc mới cùng màu sắc trẻ trung, sành điệu hơn. Trước khi thực hiện kiểu tóc này, Đức Long phải năn nỉ mẹ vì bà không cho phép. Phạm Đức Long tâm sự, anh muốn bản thân trông mới mẻ hơn, khác xa hình ảnh quá an toàn trước đây. Ngoài ra, Phạm Đức Long còn giảm 3 kg để có gương mặt gai góc hơn. Song, cũng có người nhận xét trông anh hơi gầy gò.

Người mẫu Phạm Đức Long có lúc không dám ra khỏi nhà vì không có tiền

Hình ảnh mới của Phạm Đức Long. Ảnh: Nghĩa Bùi, trang điểm: Lâm Nguyễn

Phạm Đức Long không khỏi mủi lòng khi chia sẻ, 2 năm qua sự nghiệp của anh khá chật vật. Những dự định lớn của anh đều gặp không ít khó khăn. Thậm chí có khoảng thời gian Phạm Đức Long không dư dả về kinh tế, không dám bước ra khỏi nhà. Ở tuổi 27, anh quyết tâm thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài để mong có cơ hội mới.

Tags:
X