Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Phương Thanh bất ngờ khi bị nghi đang yêu ‘phi công trẻ’

06/04/2017 7:28:18 | Kiều Oanh | 235 lượt xem

(iBlog.vn) – ‘Chị Chanh’ thừa nhận, khi ở phim trường lúc nào chị cũng ‘quấn quýt’ Trương Thanh Long nhưng họ chỉ là đồng nghiệp.

Phương Thanh bất ngờ khi bị nghi đang yêu 'phi công trẻ'1

Một tuần trước, Phương Thanh đi dự buổi ra mắt phim ‘Lô tô’ cùng diễn viên – nhà thiết kế Trương Thanh Long. Trên thảm đỏ, cả hai rất tình tứ. Nhiều người ngạc nhiên vì mức độ thân thiết của họ, thậm chí còn đặt nghi vấn về mối quan hệ này.

Phương Thanh bất ngờ khi bị nghi đang yêu 'phi công trẻ'

Chiều 5/4, Phương Thanh một mình đi dự buổi họp báo giới thiệu gameshow mới. Khi phóng viên nhắc đến chuyện nữ ca sĩ đang bị đồn yêu Trương Thanh Long, Phương Thanh… giật mình rồi cười lớn. ‘Chị Chanh’ chia sẻ, đúng là chị rất quý mến Trương Thanh Long. Chị thích anh từ khi xem anh đóng một vai nhỏ trong phim ‘Những cô gái chân dài’ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cách đây 13 năm. Sau này, chị càng thích vẻ điển trai kiểu phong trần của anh hơn. Thời gian này, Phương Thanh và Trương Thanh Long thường xuyên quấn quýt lẫn đi sự kiện chung vì cả hai đang hợp tác trong một dự án nghệ thuật. Trương Thanh Long đóng vai nam chính trong phim ngắn của Phương Thanh, do đạo diễn Hùng Phương thực hiện, sẽ ra mắt trong thời gian tới. Phương Thanh kể, những lúc ở phim trường, chị và Trương Thanh Long luôn ở cạnh nhau vì rất hợp gu, trừ lúc… ngủ thì mỗi người ngủ một nơi. Phương Thanh khẳng định, mối quan hệ của chị và diễn viên điển trai chỉ dừng lại ở đó.

Tags:
X