Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Phương Trinh Jolie bật khóc khi đăng quang ‘Hãy nghe tôi hát 2017’

19/05/2017 9:21:42 | Kiều Oanh | 151 lượt xem

(iBlog.vn) – Sau 11 năm đăng quang Ngôi sao Tiếng hát truyền hình, Phương Trinh một lần nữa được gọi tên ở ngôi quán quân.

Tối 18/5, Phương Trinh Jolie được xướng tên đăng quang Hãy nghe tôi hát trong đêm chung kết xếp hạng. Nữ ca sĩ thắng giải 200 triệu đồng với tổng điểm 98,3. Trong suốt 13 tập thi, mỗi tiết mục, Phương Trinh Jolie đều mang đến một bí mật, luôn khiến khán giả bất ngờ từ ý tưởng dàn dựng cho đến diễn xuất và giọng hát. Không ít lần các giám khảo phải thốt lên Phương Trinh Jolie sở hữu những tố chất đặc biệt của một ngôi sao, và danh hiệu quán quân mùa 2 là một giải thưởng hoàn toàn xứng đáng.

Phương Trinh Jolie bật khóc khi đăng quang 'Hãy nghe tôi hát 2017'1
Phương Trinh Jolie hạnh phúc trong khoảnh khắc đăng quang. Ảnh: DL Duy

Sau khi được xướng tên, Phương Trinh Jolie bật khóc hạnh phúc. Cô cho biết: “Suốt một chặng đường, tôi luôn luôn cố gắng mang đến cho khán giả những màn trình diễn lạ mắt, độc đáo. Tôi biết trong cuộc thi này anh chị nào cũng là ca sĩ đã đi hát trước mình lâu lắm rồi, hôm nay tôi đoạt giải quán quân không có nghĩa là mình hát hay hơn các anh chị mà đó là cả một quá trình tôi cố gắng, nỗ lực hết mình. Giải thưởng chính là hành trang để tôi có thể mạnh mẽ, tiến sâu hơn nữa trên con đường ca hát chuyên nghiệp, biết đâu sau này tôi sẽ thử sức mình với dòng nhạc xưa”.

Trong đêm chung kết xếp hạng, Phương Trinh Jolie chọn hai tiết mục dự thi là Tình đầu tình cuối và Mùa thu chết.

Phương Trinh Jolie bật khóc khi đăng quang 'Hãy nghe tôi hát 2017'
Phương Trinh Jolie biểu diễn trong đêm chung kết xếp hạng.

Tags:
X