Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Quang Dũng không muốn dùng chuyện tình cảm PR liveshow

16/02/2017 7:00:34 | Kiều Oanh | 280 lượt xem

(iBlog.vn) – Nam ca sĩ chỉ muốn truyền đạt thông tin về đêm nhạc đến khán giả.

Quang Dũng không muốn dùng chuyện tình cảm PR liveshow

Quang Dũng vừa từ Mỹ về đến Việt Nam lúc 13h trưa nay. Hai tiếng sau đó, anh có mặt tại họp báo giới thiệu liveshow của mình. Tuy mệt sau chuyến bay dài, Quang Dũng vẫn ‘cầm trịch’ buổi họp báo từ đầu đến cuối một cách thoải mái.

Quang Dũng không muốn dùng chuyện tình cảm PR liveshow1

Quang Dũng là người rất kín tiếng. Trong suốt sự kiện, anh nhiều lần được hỏi cụ thể về liveshow nhưng vẫn quyết giữ kín, chỉ hé lộ đôi chút. Đặc biệt, khi có phóng viên hỏi về chuyện riêng tư, anh liền từ chối trả lời. ‘Tôi chỉ muốn truyền đạt đến khán giả những thông tin về show chứ không phải chuyện tình cảm. Tôi chỉ có thể nói, hiện tại tôi không đau khổ, không có người mới nhưng rất hạnh phúc’.

Quang Dũng không muốn dùng chuyện tình cảm PR liveshow2

Liveshow ‘Giấc mơ mang tên mình’ được Quang Dũng thực hiện sau gần 10 năm không làm đêm nhạc riêng. Nội dung show sẽ là một câu chuyện xuyên suốt từ đầu đến cuối, có mở đầu và kết thúc. Trong đó, Quang Dũng là người dẫn chuyện khi vào mỗi bài hát. Qua liveshow, khán giả sẽ thấy một Quang Dũng đã trưởng thành, thành công nhưng phải trải qua rất nhiều khó khăn.

Quang Dũng không muốn dùng chuyện tình cảm PR liveshow3

Quang Dũng sẽ hát khoảng 30% ca khúc mới, còn lại là bài hát cũ nhưng được hoà âm mới hoàn toàn, để mang màu sắc khác. Nam ca sĩ hy vọng, khi xem xong show, khán giả cảm nhận được một Quang Dũng mới mẻ hơn. Với Quang Dũng, liveshow này cũng đánh dấu một chặng đường, một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc của anh.

Tags:
X