Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Song Joong Ki, Song Hye Kyo sẽ làm đám cưới trang trọng, kín đáo

06/07/2017 6:20:57 | Kiều Oanh | 234 lượt xem

(iBlog.vn) – Những thông tin thú vị về cặp sao nổi tiếng xứ Hàn tiếp tục được hé lộ.

Tờ QQ ngày 6/7 đã trò chuyện qua điện thoại với đại diện công ty quản lý của Song Joong Ki để tìm hiểu thêm thông tin về “hôn lễ thế kỷ” của cặp sao nổi tiếng. Joong Ki và Song Hye Kyo mới đây xác nhận sẽ tổ chức hôn lễ vào 31/10, hiện tại mọi thông tin về đám cưới đều chưa được hé lộ.

23
Cặp sao đình đám nhất xứ Hàn. Ảnh: News

Đại diện công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết, khoảng tháng 6 vừa rồi, đích thân tài tử này đến gặp ông để nói chuyện. Vị này nhớ lại: “Thông thường chúng tôi không hỏi han về chuyện riêng tư của nghệ sĩ, nhưng Song Joong Ki đã tới tìm và nói với tôi một cách rất chân thành rằng anh ấy sẽ kết hôn với Song Hye Kyo. Sau khi nghe cậu ấy nói, tôi hiểu là cậu ấy không hề đùa. Chúng tôi cùng thảo luận xem khi nào thì cậu ấy nên chia sẻ rộng rãi thông tin này, và Song Joong Ki nói rằng anh ấy muốn tự mình nói chuyện với fan để nhận được sự chúc phúc của họ”. Khi được hỏi đây liệu có phải là điều “ngoài ý muốn” của công ty quản lý hay không, phía này cho biết chỉ cần Soong Joong Ki hạnh phúc, thế là đủ.

Công ty quản lý cũng giải thích, kế hoạch của Song Joong Ki là sẽ tổ chức một đám cưới trang trọng, kín đáo: “Chúng tôi sẽ không can thiệp bất cứ thứ gì vào kế hoạch của họ – vì đó là chuyện riêng tư, tuy nhiên với tư cách công ty quản lý đã đồng hành cùng Song Joong Ki từ nhiều năm nay, tôi hy vọng với sự kiện quan trọng nhất cuộc đời này của cậu ấy, công ty có thể cùng hỗ trợ để việc chuẩn bị được chu đáo nhất”.

Tags:
X