Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Thu Minh được chào đón nồng nhiệt khi về nước sau 3 tháng sang châu Âu

23/10/2017 9:39:27 | Kiều Oanh | 302 lượt xem

(iBlog.vn – Từng có người cho rằng khán giả sẽ quên Thu Minh, nhưng trong 3 show vào cuối tuần, nữ ca sĩ đều được cổ vũ nhiệt tình.

Sau thành công của live concert Phượng Hoàng Lửa vào cuối tháng 6 vừa qua, thay vì tận hưởng dư vị của những lời khen dành cho các màn trình diễn kinh điển trong live concert, nữ ca sĩ Thu Minh nhanh chóng cùng chồng và con trai đầu lòng lên đường đến Châu Âu nghỉ dưỡng 3 tháng.

Thu Minh được chào đón nồng nhiệt khi về nước sau 3 tháng sang châu Âu

Sau thành công của live concert ‘Phượng Hoàng Lửa’ vào cuối tháng 6 vừa qua, thay vì tận hưởng dư vị của những lời khen dành cho đêm nhạc, Thu Minh lại cùng chồng và con trai đầu lòng sang châu Âu nghỉ dưỡng 3 tháng.
Trở về sau 3 tháng nghỉ ngơi, Thu Minh đã quay trở lại showbiz với rất nhiều hoạt động dày đặc. Cụ thể là cuối tuần vừa qua, nữ ca sĩ đã liên tục di chuyển biểu diễn ở nhiều sân khấu lớn khác nhau với nguồn năng lượng dồi dào chưa từng có.

Thu Minh được chào đón nồng nhiệt khi về nước sau 3 tháng sang châu Âu1

Trở về Việt Nam sau 3 tháng nghỉ ngơi, Thu Minh đã tái xuất showbiz với lịch làm việc dày đặc. Hôm qua, 21/10, nữ ca sĩ biểu diễn ở nhiều sân khấu lớn khác nhau với nguồn năng lượng dồi dào.

Tags:
X