Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Trước thềm chung kết, Huyền My được dự đoán giành Á hậu Miss Grand International

25/10/2017 7:57:07 | Kiều Oanh | 310 lượt xem

(iBlog.vn – Những ‘đối thủ’ đáng gờm của người đẹp Việt Nam là Peru, Venezuela, Ấn Độ…

Sau đêm bán kết tối 23/10, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã chấm điểm các thí sinh và đưa ra bảng xếp hạng cuối cùng. Theo đó, các chuyên gia đánh giá ngôi vị hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 sẽ thuộc về người đẹp Peru. Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt là đại diện của Venezuela và Việt Nam.

Trước thềm chung kết, Huyền My được dự đoán giành Á hậu Miss Grand International

Huyền My được các chuyên gia sắc đẹp chấm điểm số rất cao trong đêm thi bán kết: 9,62 điểm trình diễn trang phục dạ hội và 9,53 điểm trình diễn bikini. Điểm số của cô chỉ xếp sau người đẹp Peru và Venezuela.

Global Beauties nhận xét: “Người đẹp Việt Nam có gương mặt và hình thể đẹp, dáng catwalk tuyệt vời và tính cách dễ thương. Cô là một trong những thí sinh mạnh nhất của Việt Nam trong các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Không có gì ngạc nhiên nếu cô lọt vào Top 5 trong đêm chung kết tối nay”.

Trước thềm chung kết, Huyền My được dự đoán giành Á hậu Miss Grand International1

Người đẹp Peru được đánh giá là ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vị hoa hậu bởi cô luôn xuất hiện nổi bật trong suốt cuộc thi. “Thậm chí một số đối thủ cạnh tranh cũng tin rằng người đẹp Nam Mỹ sẽ giành vương miện. Cô rất quyến rũ, thanh lịch và kỹ năng trình diễn trên sân khấu rất đáng kinh ngạc”, chuyên trang sắc đẹp bình luận. Trong khi đó, người đẹp Venezuela cũng ghi điểm với thân hình hoàn hảo, gương mặt rạng ngời và đôi mắt đẹp hút hồn. Tuy nhiên, điểm trừ của cô là không biết tiếng Anh.

Tags:
X