Chia sẻ tâm sự trên iblog
Đặt làm trang chủ | | RSS

Gia Lai: Một cán bộ đăng kiểm bị dọa giết với “giá” 50 triệu đồng?

14/12/2016 11:00:12 | Tân Huyền | 281 lượt xem

(iBlog.vn) Thông tin từ Sở GTVT tỉnh Gia Lai, một cán bộ đăng kiểm tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 81-03D (Công ty TNHH Đăng kiểm xe cơ giới Gia Lai, đóng tại phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai) bị một tài xế dọa thuê người giết với giá 50 triệu đồng. 

Ngày 13/12, ông Tăng Xuân Kiên – Trưởng phòng Quản lý phương tiện người lái, Sở GTVT tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã có công văn đề nghị cơ quan điều tra Công an tỉnh Gia Lai vào cuộc điều tra một đối tượng đe dọa hành hung các nhân viên tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 81-03D.

Theo ông Kiên, sự việc xảy ra vào khoảng 9h ngày 7/12. Một tài xế điều khiển xe ô tô giường nằm mang BKS 47B-000.79 đến Trung tâm để thực hiện kiểm định. Qua kiểm tra, nhân viên Trung tâm đã phát hiện số máy đăng ký trên động cơ có dấu hiệu bị bóc, dán. Vì vậy, nhân viên này đã bóc gỡ số máy để kiểm tra thì phát hiện động cơ xe khách giường nằm đã bị thay thế máy khác, không đúng với đăng ký ban đầu.

gia-lai-mot-can-bo-dang-kiem-bi-doa-giet-voi-gia-50-trieu-dong

Sau đó, kiểm định viên thông báo, giải thích lỗi này với tài xế nhưng tài xế không đồng ý khiến 2 bên đã xảy ra xô xát, cãi vã.

Ông Kiên cho biết, cán bộ Trung tâm Đăng kiểm này bị đe dọa trực tiếp. Sau khi bị phát hiện lỗi, tài xế xe đã lên trạm thu phí nói không kiểm tra xe nữa và yêu cầu được lấy lại tiền để về. Sau đó, tài xế bỏ đi. Một lát sau tài xế này quay lại và hăm dọa cán bộ trung tâm.

“Tài xế này thậm chí còn dọa thuê người giết tôi với giá 50 triệu đồng vì nói tôi làm sai. Sau đó, tài xế túm cổ áo và lấy mũ bảo hiểm ném vào tôi. Cuối cùng tài xế tháo thiết bị hộp đen ra và đánh xe về. Thanh tra giao thông và công an cũng đến làm việc. Trung tâm cũng đã làm báo cáo vụ việc cho Sở GTVT Gia Lai. Camera của trung tâm cũng ghi lại hình ảnh (không có tiếng) tài xế xe khách túm cổ và đòi đánh nhân viên của trạm”, cán bộ trung tâm kể lại sự việc.

Tags:
X